Gửi bài viết tới BigCoin

XTRABYTES là gì? Đồng tiền mã hóa XBY sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 256 lượt xem
Chia sẻ
 

Xtrabytes là một nền tảng blockchain mô đun được thiết kế để tăng đáng kể tính an toàn, khả năng mở rộng, và phân quyền so với các công nghệ blockchain hiện tại. Cùng tìm hiểu những điều đó có ý nghĩa gì trong bài đánh giá ngày hôm nay của chúng tôi.

XTRABYTES là gì?

XTRABYTES là gì? Đồng tiền mã hóa XBY sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Đồng tiền mã hóa XBR

Xtrabytes, trang web trực tuyến tại Xtrabytes.global, là một loạt các công nghệ blockchain có mục đích cải thiện khả năng tổng thể của blockchain. Hai trong số các tính năng chính của blockchain Xtrabytes bao gồm một thuật toán đồng thuận mới được tạo ra gọi là Zolt và một phương pháp đồng thuận mới được gọi là Proof of Signature hoặc PoSign.

Mục tiêu chung của Xtrabytes là cung cấp sự gia tăng đáng kể về an ninh, khả năng mở rộng và phân quyền trên các nền tảng blockchain ngày nay. Nền tảng này dành cho các nhà phát triển và nhằm mục đích cung cấp một bức tranh tiềm năng không giới hạn cho bất kỳ ai muốn xây dựng các ứng dụng phân quyền.

Blockchain XTRABYTES hoạt động như thế nào?

Xtrabytes đã tạo ra một hệ thống thống nhất đặc biệt. Hệ thống thống nhất này bao gồm các thuật toán đồng thuận (Zolt), sử dụng phương pháp "chứng minh chữ ký" để đảm bảo một tỷ lệ chữ ký khối 100% toàn hệ thống. Tỷ lệ chữ ký khối 100% dẫn tới "mức độ an toàn tuyệt vời," trang web chính thức giải thích.

Một lợi ích của cơ chế thống nhất đặc biệt này là làm giảm đáng kể lượng tiêu thụ năng lượng vì Zolt không đòi hỏi mạng lưới các thợ khai thác. Sức mạnh của blockchain được hình thành bởi các nút STATIC. STATIC là viết tắt của "Các dịch vụ giao dịch kiểm soát và đáng tin cậy". Là chủ sở hữu nút STATIC, bạn sẽ nhận được phí giao dịch và phí dịch vụ cho các mô đun phân quyền mà bạn đã chọn tham gia vào máy chủ lưu trữ.

Theo bigcoin vietnam Blockchain Xtrabytes cung cấp tính bảo mật và sự đồng thuận của PoSign bằng cách sử dụng công nghệ băm mã hóa, trong đó mỗi khối được ký bởi các nút.

Tất cả điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà phát triển blockchain và các nhà sản xuất ứng dụng phân quyền? Blockchain Xtrabytes có thể dẫn đến việc tạo ra các ứng dụng phân cấp an toàn hơn. Chúng ta sẽ nói về một số ứng dụng tiềm năng của Xtrabytes trong phần bên dưới.

API DICOM là một phần quan trọng khác của hệ sinh thái Xtrabytes. Các mô-đun có thể được xây dựng trên lõi Xtrabytes (Xby Core) hoặc trên giao diện lập trình ứng dụng DICOM API. DICOM kết nối các module bên ngoài với lõi và cung cấp một bộ các chức năng và các thủ tục cho phép tạo ra các ứng dụng cần truy cập vào lõi Xtrabytes.

Xtrabytes DICOM có nghĩa là một mô-đun có thể được mã hoá với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, bao gồm Visual Basic, Java, C ++, và nhiều ngôn ngữ khác. Các mô-đun Xtrabytes được coi là mã bất khả tri, đó là lý do tại sao Xtrabytes có thể là một hợp đồng lớn cho các nhà phát triển bên thứ ba.

Mục đích sử dụng của XTRABYTES

XTRABYTES là gì? Đồng tiền mã hóa XBY sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Nền tảng phát triển của tiền mã hóa Xtrabytes

Các nhà phát triển có thể xây dựng các mô-đun trên lõi Xtrabytes hoặc trên DICOM API. Cả lõi và DICOM API đều nhằm mục đích cung cấp cho các lập trình viên một nền tảng dễ sử dụng để phát triển trong một môi trường an toàn cao.

Các trường hợp sử dụng của DICOM API

Mô-đun cho các thị trường toàn cầu, dịch vụ đám mây, vé xem hòa nhạc, hồ sơ bệnh án, đặt cược thể thao, dịch vụ thanh toán và hơn thế nữa.

Xtrabytes Core (Mạng PoSign)

Mô đun hợp đồng thông minh, môđun lưu trữ dữ liệu, môđun nhắn tin tức thì và mô-đun X-Change (một sàn giao dịch tiền mã hóa phân quyền được nhóm Xtrabytes phát triển).

Các module XTRABYTES

Trang web của Xtrabytes đề cập đến hai mô-đun cụ thể đã được xây dựng trên nền tảng, bao gồm X-Change – sàn giao dịch tiền mã hóa phân quyền, và X-Vault - một giải pháp lưu trữ phân cấp. Nền tảng này cũng có ví có sẵn cho các hệ điều hành máy tính để bàn.

X-Change

X-Change sẽ được gắn liền ví Xtrabytes và sẽ cho phép người dùng truy cập vào nền tảng trao đổi P2P đáng tin cậy, được phân quyền và bảo mật ngay trong tầm tay của họ. X-Change sẽ sử dụng XBY / XFUEL làm đơn vị tiền tệ của nó. XFUEL là một đồng tiền PoSign hoàn chỉnh được xây dựng để cung cấp bằng chứng về khái niệm trên nền tảng Xtrabytes trong khi tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển trong tương lai.

X-Vault

X-Vault cung cấp sự phân quyền và lưu trữ dữ liệu an toàn. Nó sử dụng công nghệ lưu trữ chia sẻ để cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu an toàn trên mạng nút STATIC của họ. Dữ liệu được mã hóa, sau đó chia thành các phân mảnh trên mạng của các nút STATIC - tương tự như cách mà sổ cái blockchain được chia sẻ giữa tất cả các ví. Mạng lưu trữ này sẽ là nền tảng cho toàn bộ hệ sinh thái ứng dụng Xtrabytes phân quyền.

Ví của Xtrabytes

Xtrabytes có sẵn ví cho Windows, Mac OS và Linux.

Token XBY

Tokens XBY có tổng nguồn cung cấp là 650.000.000 token, với nguồn cung sẵn có là 426 triệu.

Hiện có 449 nút STATIC đã đăng ký trên mạng. Đồng tiền này có vốn hóa thị trường là 10,2 triệu USD. Bạn có thể mua token ở Cryptopia, C-CEX, Nova và Yobit.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các token XBY tại trang CoinMarketCap chính thức của họ.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền XTRABYTES là bao nhiêu?

Cùng chung xu hướng với toàn bộ thị trường, đồng tiền này ngày hôm nay cũng tăng 1,14% so với giá ngày hôm qua. Cụ thể, ngày hôm nay giá tiền mã hóa XBY được trao đổi với giá $0,102420, vốn hóa thị trường của đồng tiền là $44.040.600 USD tương đương 5.154 BTC.  

XTRABYTES là gì? Đồng tiền mã hóa XBY sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Biểu đồ giá đồng tiền Xtrabytes

Kết luận

Xtrabytes là một nền tảng blockchain có mục đích cung cấp các lợi ích quan trọng cho các blockchains khác - bao gồm sự phân quyền, khả năng mở rộng và bảo mật tốt hơn. Xtrabytes tạo ra một hệ sinh thái DApp an toàn hơn bằng cách buộc 100% các nút để đạt được sự đồng thuận. Cơ chế đồng thuận của Xtrabytes là một thuật toán chứng minh chữ ký (PoSign) gọi là Zolt. 

Để tìm hiểu thêm về Xtrabytes và cách nền tảng có kế hoạch "phân quyền mọi thứ", hãy truy cập vào nền tảng trực tuyến ngày hôm nay tại Xtrabytes.global. Nền tảng này nhằm mục đích cung cấp một bức tranh có tiềm năng to lớn cho các nhà phát triển với một số lợi thế then chốt so với các blockchains ngày nay.

Bạn đang đọc: XTRABYTES là gì? Đồng tiền mã hóa XBY sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018? tại Hỏi Đáp Coin

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ