Gửi bài viết tới BigCoin

XTRABYTES là gì? Đồng tiền mã hóa XBY sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 483 lượt xem
Chia sẻ
 

Xtrabytes là một nền tảng blockchain mô đun được thiết kế để tăng đáng kể tính an toàn, khả năng mở rộng, và phân quyền so với các công nghệ blockchain hiện tại. Cùng tìm hiểu những điều đó có ý nghĩa gì trong bài đánh giá ngày hôm nay của chúng tôi.

XTRABYTES là gì?

XTRABYTES là gì? Đồng tiền mã hóa XBY sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Đồng tiền mã hóa XBR

Xtrabytes, trang web trực tuyến tại Xtrabytes.global, là một loạt các công nghệ blockchain có mục đích cải thiện khả năng tổng thể của blockchain. Hai trong số các tính năng chính của blockchain Xtrabytes bao gồm một thuật toán đồng thuận mới được tạo ra gọi là Zolt và một phương pháp đồng thuận mới được gọi là Proof of Signature hoặc PoSign.

Mục tiêu chung của Xtrabytes là cung cấp sự gia tăng đáng kể về an ninh, khả năng mở rộng và phân quyền trên các nền tảng blockchain ngày nay. Nền tảng này dành cho các nhà phát triển và nhằm mục đích cung cấp một bức tranh tiềm năng không giới hạn cho bất kỳ ai muốn xây dựng các ứng dụng phân quyền.

Blockchain XTRABYTES hoạt động như thế nào?

Xtrabytes đã tạo ra một hệ thống thống nhất đặc biệt. Hệ thống thống nhất này bao gồm các thuật toán đồng thuận (Zolt), sử dụng phương pháp "chứng minh chữ ký" để đảm bảo một tỷ lệ chữ ký khối 100% toàn hệ thống. Tỷ lệ chữ ký khối 100% dẫn tới "mức độ an toàn tuyệt vời," trang web chính thức giải thích.

Một lợi ích của cơ chế thống nhất đặc biệt này là làm giảm đáng kể lượng tiêu thụ năng lượng vì Zolt không đòi hỏi mạng lưới các thợ khai thác. Sức mạnh của blockchain được hình thành bởi các nút STATIC. STATIC là viết tắt của "Các dịch vụ giao dịch kiểm soát và đáng tin cậy". Là chủ sở hữu nút STATIC, bạn sẽ nhận được phí giao dịch và phí dịch vụ cho các mô đun phân quyền mà bạn đã chọn tham gia vào máy chủ lưu trữ.

Theo bigcoin vietnam Blockchain Xtrabytes cung cấp tính bảo mật và sự đồng thuận của PoSign bằng cách sử dụng công nghệ băm mã hóa, trong đó mỗi khối được ký bởi các nút.

Tất cả điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà phát triển blockchain và các nhà sản xuất ứng dụng phân quyền? Blockchain Xtrabytes có thể dẫn đến việc tạo ra các ứng dụng phân cấp an toàn hơn. Chúng ta sẽ nói về một số ứng dụng tiềm năng của Xtrabytes trong phần bên dưới.

API DICOM là một phần quan trọng khác của hệ sinh thái Xtrabytes. Các mô-đun có thể được xây dựng trên lõi Xtrabytes (Xby Core) hoặc trên giao diện lập trình ứng dụng DICOM API. DICOM kết nối các module bên ngoài với lõi và cung cấp một bộ các chức năng và các thủ tục cho phép tạo ra các ứng dụng cần truy cập vào lõi Xtrabytes.

Xtrabytes DICOM có nghĩa là một mô-đun có thể được mã hoá với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, bao gồm Visual Basic, Java, C ++, và nhiều ngôn ngữ khác. Các mô-đun Xtrabytes được coi là mã bất khả tri, đó là lý do tại sao Xtrabytes có thể là một hợp đồng lớn cho các nhà phát triển bên thứ ba.

Mục đích sử dụng của XTRABYTES

XTRABYTES là gì? Đồng tiền mã hóa XBY sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Nền tảng phát triển của tiền mã hóa Xtrabytes

Các nhà phát triển có thể xây dựng các mô-đun trên lõi Xtrabytes hoặc trên DICOM API. Cả lõi và DICOM API đều nhằm mục đích cung cấp cho các lập trình viên một nền tảng dễ sử dụng để phát triển trong một môi trường an toàn cao.

Các trường hợp sử dụng của DICOM API

Mô-đun cho các thị trường toàn cầu, dịch vụ đám mây, vé xem hòa nhạc, hồ sơ bệnh án, đặt cược thể thao, dịch vụ thanh toán và hơn thế nữa.

Xtrabytes Core (Mạng PoSign)

Mô đun hợp đồng thông minh, môđun lưu trữ dữ liệu, môđun nhắn tin tức thì và mô-đun X-Change (một sàn giao dịch tiền mã hóa phân quyền được nhóm Xtrabytes phát triển).

Các module XTRABYTES

Trang web của Xtrabytes đề cập đến hai mô-đun cụ thể đã được xây dựng trên nền tảng, bao gồm X-Change – sàn giao dịch tiền mã hóa phân quyền, và X-Vault - một giải pháp lưu trữ phân cấp. Nền tảng này cũng có ví có sẵn cho các hệ điều hành máy tính để bàn.

X-Change

X-Change sẽ được gắn liền ví Xtrabytes và sẽ cho phép người dùng truy cập vào nền tảng trao đổi P2P đáng tin cậy, được phân quyền và bảo mật ngay trong tầm tay của họ. X-Change sẽ sử dụng XBY / XFUEL làm đơn vị tiền tệ của nó. XFUEL là một đồng tiền PoSign hoàn chỉnh được xây dựng để cung cấp bằng chứng về khái niệm trên nền tảng Xtrabytes trong khi tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển trong tương lai.

X-Vault

X-Vault cung cấp sự phân quyền và lưu trữ dữ liệu an toàn. Nó sử dụng công nghệ lưu trữ chia sẻ để cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu an toàn trên mạng nút STATIC của họ. Dữ liệu được mã hóa, sau đó chia thành các phân mảnh trên mạng của các nút STATIC - tương tự như cách mà sổ cái blockchain được chia sẻ giữa tất cả các ví. Mạng lưu trữ này sẽ là nền tảng cho toàn bộ hệ sinh thái ứng dụng Xtrabytes phân quyền.

Ví của Xtrabytes

Xtrabytes có sẵn ví cho Windows, Mac OS và Linux.

Token XBY

Tokens XBY có tổng nguồn cung cấp là 650.000.000 token, với nguồn cung sẵn có là 426 triệu.

Hiện có 449 nút STATIC đã đăng ký trên mạng. Đồng tiền này có vốn hóa thị trường là 10,2 triệu USD. Bạn có thể mua token ở Cryptopia, C-CEX, Nova và Yobit.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các token XBY tại trang CoinMarketCap chính thức của họ.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền XTRABYTES là bao nhiêu?

Cùng chung xu hướng với toàn bộ thị trường, đồng tiền này ngày hôm nay cũng tăng 1,14% so với giá ngày hôm qua. Cụ thể, ngày hôm nay giá tiền mã hóa XBY được trao đổi với giá $0,102420, vốn hóa thị trường của đồng tiền là $44.040.600 USD tương đương 5.154 BTC.  

XTRABYTES là gì? Đồng tiền mã hóa XBY sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Biểu đồ giá đồng tiền Xtrabytes

Kết luận

Xtrabytes là một nền tảng blockchain có mục đích cung cấp các lợi ích quan trọng cho các blockchains khác - bao gồm sự phân quyền, khả năng mở rộng và bảo mật tốt hơn. Xtrabytes tạo ra một hệ sinh thái DApp an toàn hơn bằng cách buộc 100% các nút để đạt được sự đồng thuận. Cơ chế đồng thuận của Xtrabytes là một thuật toán chứng minh chữ ký (PoSign) gọi là Zolt. 

Để tìm hiểu thêm về Xtrabytes và cách nền tảng có kế hoạch "phân quyền mọi thứ", hãy truy cập vào nền tảng trực tuyến ngày hôm nay tại Xtrabytes.global. Nền tảng này nhằm mục đích cung cấp một bức tranh có tiềm năng to lớn cho các nhà phát triển với một số lợi thế then chốt so với các blockchains ngày nay.

Bạn đang đọc: XTRABYTES là gì? Đồng tiền mã hóa XBY sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018? tại Hỏi Đáp Coin

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain