Gửi bài viết tới BigCoin

XTRABYTES là gì? Đồng tiền mã hóa XBY sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/03/2018 - 299 lượt xem
Chia sẻ
 

Xtrabytes là một nền tảng blockchain mô đun được thiết kế để tăng đáng kể tính an toàn, khả năng mở rộng, và phân quyền so với các công nghệ blockchain hiện tại. Cùng tìm hiểu những điều đó có ý nghĩa gì trong bài đánh giá ngày hôm nay của chúng tôi.

XTRABYTES là gì?

XTRABYTES là gì? Đồng tiền mã hóa XBY sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Đồng tiền mã hóa XBR

Xtrabytes, trang web trực tuyến tại Xtrabytes.global, là một loạt các công nghệ blockchain có mục đích cải thiện khả năng tổng thể của blockchain. Hai trong số các tính năng chính của blockchain Xtrabytes bao gồm một thuật toán đồng thuận mới được tạo ra gọi là Zolt và một phương pháp đồng thuận mới được gọi là Proof of Signature hoặc PoSign.

Mục tiêu chung của Xtrabytes là cung cấp sự gia tăng đáng kể về an ninh, khả năng mở rộng và phân quyền trên các nền tảng blockchain ngày nay. Nền tảng này dành cho các nhà phát triển và nhằm mục đích cung cấp một bức tranh tiềm năng không giới hạn cho bất kỳ ai muốn xây dựng các ứng dụng phân quyền.

Blockchain XTRABYTES hoạt động như thế nào?

Xtrabytes đã tạo ra một hệ thống thống nhất đặc biệt. Hệ thống thống nhất này bao gồm các thuật toán đồng thuận (Zolt), sử dụng phương pháp "chứng minh chữ ký" để đảm bảo một tỷ lệ chữ ký khối 100% toàn hệ thống. Tỷ lệ chữ ký khối 100% dẫn tới "mức độ an toàn tuyệt vời," trang web chính thức giải thích.

Một lợi ích của cơ chế thống nhất đặc biệt này là làm giảm đáng kể lượng tiêu thụ năng lượng vì Zolt không đòi hỏi mạng lưới các thợ khai thác. Sức mạnh của blockchain được hình thành bởi các nút STATIC. STATIC là viết tắt của "Các dịch vụ giao dịch kiểm soát và đáng tin cậy". Là chủ sở hữu nút STATIC, bạn sẽ nhận được phí giao dịch và phí dịch vụ cho các mô đun phân quyền mà bạn đã chọn tham gia vào máy chủ lưu trữ.

Theo bigcoin vietnam Blockchain Xtrabytes cung cấp tính bảo mật và sự đồng thuận của PoSign bằng cách sử dụng công nghệ băm mã hóa, trong đó mỗi khối được ký bởi các nút.

Tất cả điều này có ý nghĩa gì đối với các nhà phát triển blockchain và các nhà sản xuất ứng dụng phân quyền? Blockchain Xtrabytes có thể dẫn đến việc tạo ra các ứng dụng phân cấp an toàn hơn. Chúng ta sẽ nói về một số ứng dụng tiềm năng của Xtrabytes trong phần bên dưới.

API DICOM là một phần quan trọng khác của hệ sinh thái Xtrabytes. Các mô-đun có thể được xây dựng trên lõi Xtrabytes (Xby Core) hoặc trên giao diện lập trình ứng dụng DICOM API. DICOM kết nối các module bên ngoài với lõi và cung cấp một bộ các chức năng và các thủ tục cho phép tạo ra các ứng dụng cần truy cập vào lõi Xtrabytes.

Xtrabytes DICOM có nghĩa là một mô-đun có thể được mã hoá với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, bao gồm Visual Basic, Java, C ++, và nhiều ngôn ngữ khác. Các mô-đun Xtrabytes được coi là mã bất khả tri, đó là lý do tại sao Xtrabytes có thể là một hợp đồng lớn cho các nhà phát triển bên thứ ba.

Mục đích sử dụng của XTRABYTES

XTRABYTES là gì? Đồng tiền mã hóa XBY sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Nền tảng phát triển của tiền mã hóa Xtrabytes

Các nhà phát triển có thể xây dựng các mô-đun trên lõi Xtrabytes hoặc trên DICOM API. Cả lõi và DICOM API đều nhằm mục đích cung cấp cho các lập trình viên một nền tảng dễ sử dụng để phát triển trong một môi trường an toàn cao.

Các trường hợp sử dụng của DICOM API

Mô-đun cho các thị trường toàn cầu, dịch vụ đám mây, vé xem hòa nhạc, hồ sơ bệnh án, đặt cược thể thao, dịch vụ thanh toán và hơn thế nữa.

Xtrabytes Core (Mạng PoSign)

Mô đun hợp đồng thông minh, môđun lưu trữ dữ liệu, môđun nhắn tin tức thì và mô-đun X-Change (một sàn giao dịch tiền mã hóa phân quyền được nhóm Xtrabytes phát triển).

Các module XTRABYTES

Trang web của Xtrabytes đề cập đến hai mô-đun cụ thể đã được xây dựng trên nền tảng, bao gồm X-Change – sàn giao dịch tiền mã hóa phân quyền, và X-Vault - một giải pháp lưu trữ phân cấp. Nền tảng này cũng có ví có sẵn cho các hệ điều hành máy tính để bàn.

X-Change

X-Change sẽ được gắn liền ví Xtrabytes và sẽ cho phép người dùng truy cập vào nền tảng trao đổi P2P đáng tin cậy, được phân quyền và bảo mật ngay trong tầm tay của họ. X-Change sẽ sử dụng XBY / XFUEL làm đơn vị tiền tệ của nó. XFUEL là một đồng tiền PoSign hoàn chỉnh được xây dựng để cung cấp bằng chứng về khái niệm trên nền tảng Xtrabytes trong khi tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển trong tương lai.

X-Vault

X-Vault cung cấp sự phân quyền và lưu trữ dữ liệu an toàn. Nó sử dụng công nghệ lưu trữ chia sẻ để cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu an toàn trên mạng nút STATIC của họ. Dữ liệu được mã hóa, sau đó chia thành các phân mảnh trên mạng của các nút STATIC - tương tự như cách mà sổ cái blockchain được chia sẻ giữa tất cả các ví. Mạng lưu trữ này sẽ là nền tảng cho toàn bộ hệ sinh thái ứng dụng Xtrabytes phân quyền.

Ví của Xtrabytes

Xtrabytes có sẵn ví cho Windows, Mac OS và Linux.

Token XBY

Tokens XBY có tổng nguồn cung cấp là 650.000.000 token, với nguồn cung sẵn có là 426 triệu.

Hiện có 449 nút STATIC đã đăng ký trên mạng. Đồng tiền này có vốn hóa thị trường là 10,2 triệu USD. Bạn có thể mua token ở Cryptopia, C-CEX, Nova và Yobit.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các token XBY tại trang CoinMarketCap chính thức của họ.

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền XTRABYTES là bao nhiêu?

Cùng chung xu hướng với toàn bộ thị trường, đồng tiền này ngày hôm nay cũng tăng 1,14% so với giá ngày hôm qua. Cụ thể, ngày hôm nay giá tiền mã hóa XBY được trao đổi với giá $0,102420, vốn hóa thị trường của đồng tiền là $44.040.600 USD tương đương 5.154 BTC.  

XTRABYTES là gì? Đồng tiền mã hóa XBY sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018?

Biểu đồ giá đồng tiền Xtrabytes

Kết luận

Xtrabytes là một nền tảng blockchain có mục đích cung cấp các lợi ích quan trọng cho các blockchains khác - bao gồm sự phân quyền, khả năng mở rộng và bảo mật tốt hơn. Xtrabytes tạo ra một hệ sinh thái DApp an toàn hơn bằng cách buộc 100% các nút để đạt được sự đồng thuận. Cơ chế đồng thuận của Xtrabytes là một thuật toán chứng minh chữ ký (PoSign) gọi là Zolt. 

Để tìm hiểu thêm về Xtrabytes và cách nền tảng có kế hoạch "phân quyền mọi thứ", hãy truy cập vào nền tảng trực tuyến ngày hôm nay tại Xtrabytes.global. Nền tảng này nhằm mục đích cung cấp một bức tranh có tiềm năng to lớn cho các nhà phát triển với một số lợi thế then chốt so với các blockchains ngày nay.

Bạn đang đọc: XTRABYTES là gì? Đồng tiền mã hóa XBY sẽ phát triển như thế nào trong năm 2018? tại Hỏi Đáp Coin

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?


Lúc 1h02 sáng ngày hôm nay (ngày 16/11) theo giờ Việt Nam, mạng lưới blockchain Bitcoin Cash chính thức được chia làm hai sau đợt hardfork diễn ra cực kì căng thẳng chỉ vài giờ trước đó.


 

Có thể bạn quan tâm:

Với sự lần lặp lại giao thức của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin “Tầm nhìn của Satoshi” hoặc Bitcoin SV (Satoshi’s Vision) đã trực tiếp phản đối bản nâng cấp của Bitcoin Cash cũ được gọi là Bitcoin ABC, mạng lưới blockchain của Bitcoin Cash cũ đã chính thức được chia thành hai mạng lưới riêng biệt.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin ABC vs Bitcoin SV - Hai mạng lưới hardfork từ Bitcoin Cash

Trong khi cuộc chiến mang tên “hash war” đã được dự đoán rất nhiều cho đến nay, hai chuỗi này đang liên tục khai thác các khối trên mạng lưới tương ứng của họ. Các mối đe dọa của phá hoại chuỗi chéo được gợi ý bởi những người ủng hộ Bitcoin SV vẫn chưa thực hiện được. Ban đầu, mạng lưới Bitcoin ABC là nền tảng Bitcoin Cash duy nhất để tạo thành công các khối mới và xác thực giao dịch sau khi nâng cấp hệ thống. Tuy nhiên, hai khối trong mạng lưới Bitcoin SV đã thấy khối đầu tiên được khai thác lúc 1:29 rạng sáng đêm 16/11 (giờ Việt Nam).

Mỏ đào Mempool đã khai thác khối đầu tiên của Bitcoin SV, tiếp đến là SVPool và Coingeek đã thực hiện khai thác các khối tiếp theo. Các mỏ đào khác như Bitcoin.com, BTC.com và Antpool thì thực hiện kiểm soát các hoạt động khai thác của mạng lưới Bitcoin ABC cho đến thời điểm hiện tại.

Tính đến thời điểm chúng tôi thực hiện bài viết, Bitcoin ABC đã khai thác được hơn 35 khối trước Bitcoin SV, theo dữ liệu từ Coin Dance.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Mọi thứ diễn ra như thế nào

Cho đến thời điểm hiện tại thì hầu hết các khối được khai thác trên mạng Bitcoin ABC đều có hơn 1.000 giao dịch, mặc dù bắt đầu từ 3h48 sáng nay (GMT+7) đã giảm đáng kể cả kích thước khối và số lượng  giao dịch được ghi lại trên Blockchair.

Một vài giờ trước khi kích hoạt hardfork, các mỏ khai thác có ý định hỗ trợ lộ trình Bitcoin SV để kiểm soát sự đa dạng của mạng lưới Bitcoin Cash. Tuy nhiên, theo trang web CoinDance, Bitcoin ABC hiện đang dẫn đầu về tổng hỗ trợ năng lượng băm.

Một ví dụ nhận được sự chú ý cao trong sự kiện hardfork ngày hôm nay là mỏ đào Bitcoin.com đã công bố thông báo cho người dùng rằng tất cả sức mạnh băm đi vào khai thác các khối Bitcoin sẽ được triển khai tạm thời để khai thác các khối Bitcoin ABC.

Mặc dù thông báo này nhận được phản hồi tiêu cực từ những người tuyên bố mỏ đào này không có quyền hợp pháp để chuyển hướng hỗ trợ khai thác theo cách này, dữ liệu trên trang web chỉ ra rằng bắt đầu lúc 0h30 (GMT+7) mỏ đào này đã liên tục được phân bổ lại sức mạnh băm để hỗ trợ cho Bitcoin ABC.

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Ảnh hưởng của đợt phân tách đến thị giá của hai đồng tiền mã hóa trên thị trường

Bitcoin Cash ABC

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash SV

Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash?

Bạn đang xem: Bạn biết gì về hai mạng blockchain mới phân tách của Bitcoin Cash? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ