Gửi bài viết tới BigCoin

Xu hướng Fintech: Ngân hàng toàn cầu sẽ tập trung đầu tư vào công nghệ trong năm 2018

Đăng bởi: Charlotte  - 08/05/2018 - 106 lượt xem
Chia sẻ
 

Xu hướng Fintech: Ngân hàng toàn cầu sẽ tập trung đầu tư vào công nghệ trong năm 2018

Theo nghiên cứu mới gần đây cho thấy rằng ưu tiên cao nhất cho các ngân hàng toàn cầu vào năm 2018 là tăng cường an ninh mạng và bảo mật dữ liệu thông qua việc chuyển đổi thông số kỹ thuật lần thứ hai.

Với các đại lý của công ty được hình thành ở nước ngoài và ở Anh, Turnerlittle.com đã điều tra các ưu tiên kinh doanh của các ngân hàng toàn cầu vào năm 2018, để hiểu rõ hơn về những gì các ngân hàng của này đang làm để khôi phục lòng tin của khách hàng.

Các phát hiện chính:

 • Người tiêu dùng cho rằng điểm đáng thất vọng hàng đầu của các ngân hàng truyền thống đó là về “ngôn ngữ và chi phí thì phức tạp và không rõ ràng”.
 • Ưu tiên cao nhất cho các ngân hàng toàn cầu vào năm 2018 là “tăng cường an ninh mạng và bảo mật dữ liệu” – đạt ở mức 89%.
 • 85% ngân hàng toàn cầu sẽ chuẩn bị “triển khai chương trình chuyển đổi kỹ thuật số” vào năm 2018.
 • Ưu tiên thấp hơn của các ngân hàng toàn cầu là “cải thiện quản lý rủi ro” chỉ đạt ở mức 77%.
 • 67% ngân hàng: với mong muốn đầu tư vào công nghệ sẽ 'mở rộng khả năng tìm kiếm, thu hút và giữ chân khách hàng'.

Theo báo cáo “Cách mạng hoặc Cải cách” của Per Starling Bank, người tiêu dùng ngân hàng truyền thống đang dần không còn hứng thú với ngân hàng truyền thống.

Những điểm đáng thất vọng nhất đối với các ngân hang ở Anh thời điểm này đó là:

 • Ngôn ngữ và chi phí không rõ ràng và phức tạp.
 • Các sản phẩm phức tạp không phù hợp với lối sống.
 • Quy trình và công nghệ mất quá nhiều thời gian.
 • Thái độ không tôn trọng và không sẵn lòng giúp đỡ khách hàng của ngân hàng.

Để làm sáng tỏ những phát hiện này, Turner Little đã dành thời gian để phân tích báo cáo 'Global Banking Outlook 2018' được EY công bố vào năm 2018. Theo khảo sát của 221 tổ chức tài chính, trên 29 thị trường, báo cáo cho thấy các ngân hàng rất tích cực về khả năng cải thiện hiệu quả tài chính của họ 2018.

Turnerlittle.com đã quan sát các ưu tiên cho các ngân hàng toàn cầu vào năm 2018 đã được chia thành năm loại chính: bảo vệ, kiểm soát, phát triển, định hình lại và tối ưu hóa.

Mục đích “bảo vệ” là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Trên thực tế, ưu tiên cao nhất trong mọi danh mục các yếu tố được quan tâm là ‘tăng cường bảo mật dữ liệu và mạng '- ở mức 89%, điều này rõ ràng cho thấy đây là trọng tâm cấp bách.

Các ưu tiên cao khác bao gồm “thực hiện chương trình chuyển đổi kỹ thuật số” (85%), “tuyển dụng, phát triển và giữ lại tài năng chủ chốt” (83%) và “đạt được hiệu quả thông qua việc áp dụng công nghệ” - 82%.

Các ưu tiên thấp hơn bao gồm, ‘tối ưu hóa bảng cân đối’ (78%), các tiêu chuẩn tuân thủ và báo cáo ’(77%) và‘ cải thiện quản lý rủi ro ’- ở mức 77%.

James Turner, giám đốc điều hành của Turnerlittle.com, nhận xét: “Các ngân hàng truyền thống rõ ràng cần nắm lấy những tiến bộ kỹ thuật số, chẳng hạn như những người dưới sự tài trợ của FinTech, để thúc đẩy tìm kiếm cơ hội. Điều này không chỉ cải thiện hiệu quả và giúp quản lý rủi ro mà còn là điều quan trọng đối với sự thành công bền vững.

Trong thực tế, điều này được hiểu là nắm bắt đổi mới kỹ thuật số sẽ cung cấp cho các ngân hàng với chìa khóa để đạt được mục tiêu của họ trong năm 2018 và xoa dịu người tiêu dùng đang dần mất hứng thú . Đã đến lúc phải tìm đến với những tiến bộ mới, thay vì lãng phí năng lượng, tiền bạc và thói quen đi theo xu hướng. ”

Trong vòng ba năm tới, 40-60% các công ty sẽ chọn mua các tiến bộ kỹ thuật số sau đây:

 • Trí tuệ nhân tạo.
 • Tăng cường và thực tế ảo.
 • Công nghệ lưu trữ đám mây.
 • Công nghệ mã hóa / an ninh mạng.
 • Nhận dạng phần mềm dựa trên sinh trắc học.

Hơn thế nữa, Turnerlittle.com đã xác định năm lý do hàng đầu mà các ngân hàng sẽ đầu tư vào công nghệ trong năm nay:

Để 'tăng cường vị thế cạnh tranh và xây dựng thị phần' là lý do hàng đầu mà các ngân hàng sẽ xem xét đầu tư vào công nghệ - ở mức 70%. Tiếp theo là ‘mở rộng khả năng tìm kiếm, thu hút và giữ chân khách hàng (67%) và‘ nhằm tiết kiệm chi phí và hiệu quả hoạt động ’(62%.)

Lý do ít được quan tâm hơn là 'giảm thiểu các mối đe dọa an ninh mạng đang phát triển' (58%) và 'thúc đẩy chương trình chuyển đổi kỹ thuật số' - ở mức 51%.

Theo Netimperative.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin


Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).


 

Có thể bạn quan tâm:

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trung tâm Khoa học Great Lakes - một bảo tàng lớn với cơ sở giáo dục nằm ở trung tâm thành phố Cleveland, Ohio, sẽ chấp nhận Bitcoin như là một phương thức thanh toán mới, bắt đầu từ ngày hôm nay (13/11).

Kirsten Ellenbogen, Giám đốc điều hành của Trung tâm Khoa học Great Lakes, nói rằng họ đã quyết định chấp nhận tiền mã hóa để tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái blockchain tại địa phương.

Ellenbogen nói:

“Chấp nhận bitcoin chỉ là một phần nhỏ trong kế hoạch để phát triển một hệ sinh thái blockchain ở cleveland.”

Không phải là bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin

Bảo tàng của vùng duyên hải Bend ở Texas và St. Petersburg Bảo tàng Lịch sử ở Florida đã chấp nhận BTC trong một thời gian dài. Vào năm 2013, Bảo tàng vùng duyên hải ven biển Bend trở thành bảo tàng đầu tiên chấp nhận Bitcoin. Và Trung tâm khoa học Great Lakes chính thức là bảo tàng thứ ba ở Mỹ chấp nhận tiền mã hóa như là một phương thức thanh toán.

Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Trong 5 năm qua, Bitcoin đã trở thành một thứ tài sản có giá trị, với mức vốn hóa của nó đã lên tới 110 tỉ USD, ngoài ra bitcoin còn được thừa nhận là tài sản hợp lý của các tổ chức quy mô lớn như ICE, Fidelity, Nasdaq và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Tích hợp tiền mã hóa là một xu hướng mới

Việc tích hợp các đồng tiền mã hóa lớn như Bitcoin đã trở thành một xu hướng mới trên thị trường toàn cầu.

Cơ sở người dùng quốc tế của Bitcoin, cũng như số lượng các tổ chức sử dụng tiền mã hóa đang phát triển nhanh chóng, thường xuyên tìm cách giao dịch bằng tài sản kỹ thuật số tại các cửa hàng. Sự tích hợp của Bitcoin, mà không tốn bất cứ thứ gì cho người bán đã trở thành một cách hiệu quả để thu hút người tiêu dùng trong thị trường tiền mã hóa.

Bạn đang xem: Bảo tàng lớn của Mỹ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ