Gửi bài viết tới BigCoin

Xu hướng Fintech: Ngân hàng toàn cầu sẽ tập trung đầu tư vào công nghệ trong năm 2018

Đăng bởi: Charlotte  - 08/05/2018 - 178 lượt xem
Chia sẻ
 

Xu hướng Fintech: Ngân hàng toàn cầu sẽ tập trung đầu tư vào công nghệ trong năm 2018

Theo nghiên cứu mới gần đây cho thấy rằng ưu tiên cao nhất cho các ngân hàng toàn cầu vào năm 2018 là tăng cường an ninh mạng và bảo mật dữ liệu thông qua việc chuyển đổi thông số kỹ thuật lần thứ hai.

Với các đại lý của công ty được hình thành ở nước ngoài và ở Anh, Turnerlittle.com đã điều tra các ưu tiên kinh doanh của các ngân hàng toàn cầu vào năm 2018, để hiểu rõ hơn về những gì các ngân hàng của này đang làm để khôi phục lòng tin của khách hàng.

Các phát hiện chính:

 • Người tiêu dùng cho rằng điểm đáng thất vọng hàng đầu của các ngân hàng truyền thống đó là về “ngôn ngữ và chi phí thì phức tạp và không rõ ràng”.
 • Ưu tiên cao nhất cho các ngân hàng toàn cầu vào năm 2018 là “tăng cường an ninh mạng và bảo mật dữ liệu” – đạt ở mức 89%.
 • 85% ngân hàng toàn cầu sẽ chuẩn bị “triển khai chương trình chuyển đổi kỹ thuật số” vào năm 2018.
 • Ưu tiên thấp hơn của các ngân hàng toàn cầu là “cải thiện quản lý rủi ro” chỉ đạt ở mức 77%.
 • 67% ngân hàng: với mong muốn đầu tư vào công nghệ sẽ 'mở rộng khả năng tìm kiếm, thu hút và giữ chân khách hàng'.

Theo báo cáo “Cách mạng hoặc Cải cách” của Per Starling Bank, người tiêu dùng ngân hàng truyền thống đang dần không còn hứng thú với ngân hàng truyền thống.

Những điểm đáng thất vọng nhất đối với các ngân hang ở Anh thời điểm này đó là:

 • Ngôn ngữ và chi phí không rõ ràng và phức tạp.
 • Các sản phẩm phức tạp không phù hợp với lối sống.
 • Quy trình và công nghệ mất quá nhiều thời gian.
 • Thái độ không tôn trọng và không sẵn lòng giúp đỡ khách hàng của ngân hàng.

Để làm sáng tỏ những phát hiện này, Turner Little đã dành thời gian để phân tích báo cáo 'Global Banking Outlook 2018' được EY công bố vào năm 2018. Theo khảo sát của 221 tổ chức tài chính, trên 29 thị trường, báo cáo cho thấy các ngân hàng rất tích cực về khả năng cải thiện hiệu quả tài chính của họ 2018.

Turnerlittle.com đã quan sát các ưu tiên cho các ngân hàng toàn cầu vào năm 2018 đã được chia thành năm loại chính: bảo vệ, kiểm soát, phát triển, định hình lại và tối ưu hóa.

Mục đích “bảo vệ” là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Trên thực tế, ưu tiên cao nhất trong mọi danh mục các yếu tố được quan tâm là ‘tăng cường bảo mật dữ liệu và mạng '- ở mức 89%, điều này rõ ràng cho thấy đây là trọng tâm cấp bách.

Các ưu tiên cao khác bao gồm “thực hiện chương trình chuyển đổi kỹ thuật số” (85%), “tuyển dụng, phát triển và giữ lại tài năng chủ chốt” (83%) và “đạt được hiệu quả thông qua việc áp dụng công nghệ” - 82%.

Các ưu tiên thấp hơn bao gồm, ‘tối ưu hóa bảng cân đối’ (78%), các tiêu chuẩn tuân thủ và báo cáo ’(77%) và‘ cải thiện quản lý rủi ro ’- ở mức 77%.

James Turner, giám đốc điều hành của Turnerlittle.com, nhận xét: “Các ngân hàng truyền thống rõ ràng cần nắm lấy những tiến bộ kỹ thuật số, chẳng hạn như những người dưới sự tài trợ của FinTech, để thúc đẩy tìm kiếm cơ hội. Điều này không chỉ cải thiện hiệu quả và giúp quản lý rủi ro mà còn là điều quan trọng đối với sự thành công bền vững.

Trong thực tế, điều này được hiểu là nắm bắt đổi mới kỹ thuật số sẽ cung cấp cho các ngân hàng với chìa khóa để đạt được mục tiêu của họ trong năm 2018 và xoa dịu người tiêu dùng đang dần mất hứng thú . Đã đến lúc phải tìm đến với những tiến bộ mới, thay vì lãng phí năng lượng, tiền bạc và thói quen đi theo xu hướng. ”

Trong vòng ba năm tới, 40-60% các công ty sẽ chọn mua các tiến bộ kỹ thuật số sau đây:

 • Trí tuệ nhân tạo.
 • Tăng cường và thực tế ảo.
 • Công nghệ lưu trữ đám mây.
 • Công nghệ mã hóa / an ninh mạng.
 • Nhận dạng phần mềm dựa trên sinh trắc học.

Hơn thế nữa, Turnerlittle.com đã xác định năm lý do hàng đầu mà các ngân hàng sẽ đầu tư vào công nghệ trong năm nay:

Để 'tăng cường vị thế cạnh tranh và xây dựng thị phần' là lý do hàng đầu mà các ngân hàng sẽ xem xét đầu tư vào công nghệ - ở mức 70%. Tiếp theo là ‘mở rộng khả năng tìm kiếm, thu hút và giữ chân khách hàng (67%) và‘ nhằm tiết kiệm chi phí và hiệu quả hoạt động ’(62%.)

Lý do ít được quan tâm hơn là 'giảm thiểu các mối đe dọa an ninh mạng đang phát triển' (58%) và 'thúc đẩy chương trình chuyển đổi kỹ thuật số' - ở mức 51%.

Theo Netimperative.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain