Gửi bài viết tới BigCoin

Yahoo Nhật Bản sẽ ra mắt một nền tảng giao dịch crypto mới vào mùa thu này

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/04/2018 - 307 lượt xem
Chia sẻ
 

Yahoo là một công ty công nghệ internet hàng đầu của  Nhật Bản. Mới đây công ty tuyên bố là đang có kế hoạch xâm nhập sâu hơn vào thị trường crypto. Theo bản báo cáo mới nhất cho biết, Yahoo Japan sẽ mua lại 40% cổ phần của  sàn giao dịch BitARG, một sàn giao dịch mà người dùng có thể mua và bán Bitcoin.  Hơn nữa, công ty cũng đang có kế hoạch khởi động giao dịch  crypto riêng của họ dựa trên hệ thống của BitARG trong mùa thu này. 

 Yahoo Nhật Bản sẽ ra mắt một nền tảng giao dịch crypto mới vào mùa thu này

Yahoo Nht Bn tuyên b s ra mt nn tng giao dch crypto vào mùa thu này

Yahoo Nht Bn nm gi 40% c phn trong sàn giao dch BitarG

Theo nguồn tin từ các trang truyền thông xã hội , sàn giao dịch BitarG Tokyo đã xác nhận vào ngày thứ 6, ngày 13 tháng 4, rằng họ đã thỏa thuận bán cổ phiếu cho một công ty con của Yahoo Nhật Bản. Việc đầu tư này sẽ mang lại cho " hoạt động dịch vụ và chuyên môn an ninh " của Yahoo Nhật Bản cũng như tăng cường nền tảng giao dịch crypto của BitARG sắp tới. Và hiện nay,  Yahoo Nhật Bản  đang nắm giữ 40 ​​phần trăm cổ phần trong khi công ty mẹ CMAR Laboratories sẽ nắm giữ 60% cổ phần.

 Mặc dù ,sàn giao dịch BitARG Nhật Bản  và  công ty công nghệ Yahoo Nhật Bản đã không cung cấp chi tiết tài chính của thỏa thuận. Tuy nhiên,  theo một nguồn tin giấu tên quen thuộc tuyên bố rằng giao dịch này đạt khoảng 2 tỷ đến 3 tỷ Yên, tương đường từ  18,6 triệu đến 27,9 triệu đô la.

"Chúng tôi sẽ vào khu vực liên quan đến blockchain, nơi dự kiến ​​sẽ là một phần quan trọng không thể thiếu   trong kinh doanh tiền tệ mã hóa," trích đoạn trong một tuyên bố của Yahoo Nhật Bản. "Ngoài ra, bằng cách sử dụng các hoạt động dịch vụ và chuyên môn an ninh của nhóm Yahoo, chúng tôi hỗ trợ hoạt động của các giao dịch do sàn giao dịch  BitARG Tokyo điều hành và hoạt động sau khi bắt đầu. Nó sẽ được sử dụng dễ dàng  và  đảm bảo an toàn cho các dịch vụ giao dịch . "

Tin tức đến sau khi quản lý của BitARG-  Yoon Hee Yuan phủ nhận tin đồn rằng việc giao dịch  sẽ bán 40 phần trăm cổ phần cho Yahoo Japan để tung ra một cuộc sàn giao dịch crypto mới trong khu vực. Yaun cho biết vào cuối tháng 3 rằng công ty đang nghiên cứu "nhiều khả năng" như đầu tư và hợp tác với các công ty khác để tăng cường nền tảng sắp tới và quản lý của nó.

Yahoo Nht Bn d kiến s ra mt sàn giao dch crypto mi vào mùa thu

BitARG dự kiến ​​ra mắt nền tảng giao dịch crypto  mới vào mùa thu mà chủ yếu sẽ giải quyết vấn đề  của Bitcoin trên thị trường crypto . Một khoản đầu tư thứ hai từ các công ty con khác của Yahoo dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào đầu năm 2019 với một sản phẩm cuối cùng ra mắt vào tháng 4 năm 2019. Bên cạnh đó, các  nền tảng kinh doanh crypto đã nhận được sự chấp thuận của nó từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản vào tháng 12 ; trước mùa thu này.

Sàn giao dịch BitARG Tokyo không phải là sàn giao dịch  duy nhất nhận được một khoản tiền mặt.   Trong khi tập đoàn Monex cho biết vào tuần trước rằng họ đã mua 100% cổ phần của Coincheck với giá 34 triệu USD. Theo công ty, thoả thuận này sẽ kết hợp kiến ​​thức của Coincheck về công nghệ blockchain và crypto với kiến ​​thức về ngành tài chính. Việc đầu tư cũng giúp Coincheck "tăng cường" an ninh nội bộ để ngăn chặn tốt hơn các cuộc tấn công của các tặc tin.

Tuy nhiên, trước đó sàn giao dịch crypto hàng đầu của  Nhật Bản - Coincheck đã chìm trong “biển máu” khi bị lấy trộm một số tiền khổng lồ lên đến khoảng 530 triệu đô la từ NEM. Trước sự tấn công này, công ty thừa nhận đã thiếu chặt chẽ trong các biện pháp an ninh, bao gồm một thành phần phê duyệt đa chữ ký rất cần thiết, cho phép một hacker đơn lẻ chuyển các đồng tiền ảo được lưu trữ trong "ví tiền nóng" của Coincheck vào tài khoản bên ngoài. “Ví tiền nóng” thường được kết nối với mạng bên ngoài trong khi hầu hết các cá nhân không sử dụng ví tiền lạnh.

Theo các báo cáo, các đồng tiền kỹ thuật số đã được gửi đến 11 địa chỉ khác nhau mặc dù chủ sở hữu của các tài khoản này vẫn còn chưa biết. Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản yêu cầu trao đổi để tăng cường hệ thống quản lý và an ninh của nó vào đầu tháng ba.  Ngoài ra, công ty Coincheck đã bắt đầu hoàn lại tiền cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi vụ tấn công vào ngày  26 tháng 1 vài ngày sau đó .

Bạn đang đọc bài: Yahoo Nhật Bản sẽ ra mắt một nền tảng giao dịch crypto mới vào mùa thu này tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain