Gửi bài viết tới BigCoin

Yahoo Nhật Bản sẽ ra mắt một nền tảng giao dịch crypto mới vào mùa thu này

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/04/2018 - 190 lượt xem
Chia sẻ
 

Yahoo là một công ty công nghệ internet hàng đầu của  Nhật Bản. Mới đây công ty tuyên bố là đang có kế hoạch xâm nhập sâu hơn vào thị trường crypto. Theo bản báo cáo mới nhất cho biết, Yahoo Japan sẽ mua lại 40% cổ phần của  sàn giao dịch BitARG, một sàn giao dịch mà người dùng có thể mua và bán Bitcoin.  Hơn nữa, công ty cũng đang có kế hoạch khởi động giao dịch  crypto riêng của họ dựa trên hệ thống của BitARG trong mùa thu này. 

 Yahoo Nhật Bản sẽ ra mắt một nền tảng giao dịch crypto mới vào mùa thu này

Yahoo Nht Bn tuyên b s ra mt nn tng giao dch crypto vào mùa thu này

Yahoo Nht Bn nm gi 40% c phn trong sàn giao dch BitarG

Theo nguồn tin từ các trang truyền thông xã hội , sàn giao dịch BitarG Tokyo đã xác nhận vào ngày thứ 6, ngày 13 tháng 4, rằng họ đã thỏa thuận bán cổ phiếu cho một công ty con của Yahoo Nhật Bản. Việc đầu tư này sẽ mang lại cho " hoạt động dịch vụ và chuyên môn an ninh " của Yahoo Nhật Bản cũng như tăng cường nền tảng giao dịch crypto của BitARG sắp tới. Và hiện nay,  Yahoo Nhật Bản  đang nắm giữ 40 ​​phần trăm cổ phần trong khi công ty mẹ CMAR Laboratories sẽ nắm giữ 60% cổ phần.

 Mặc dù ,sàn giao dịch BitARG Nhật Bản  và  công ty công nghệ Yahoo Nhật Bản đã không cung cấp chi tiết tài chính của thỏa thuận. Tuy nhiên,  theo một nguồn tin giấu tên quen thuộc tuyên bố rằng giao dịch này đạt khoảng 2 tỷ đến 3 tỷ Yên, tương đường từ  18,6 triệu đến 27,9 triệu đô la.

"Chúng tôi sẽ vào khu vực liên quan đến blockchain, nơi dự kiến ​​sẽ là một phần quan trọng không thể thiếu   trong kinh doanh tiền tệ mã hóa," trích đoạn trong một tuyên bố của Yahoo Nhật Bản. "Ngoài ra, bằng cách sử dụng các hoạt động dịch vụ và chuyên môn an ninh của nhóm Yahoo, chúng tôi hỗ trợ hoạt động của các giao dịch do sàn giao dịch  BitARG Tokyo điều hành và hoạt động sau khi bắt đầu. Nó sẽ được sử dụng dễ dàng  và  đảm bảo an toàn cho các dịch vụ giao dịch . "

Tin tức đến sau khi quản lý của BitARG-  Yoon Hee Yuan phủ nhận tin đồn rằng việc giao dịch  sẽ bán 40 phần trăm cổ phần cho Yahoo Japan để tung ra một cuộc sàn giao dịch crypto mới trong khu vực. Yaun cho biết vào cuối tháng 3 rằng công ty đang nghiên cứu "nhiều khả năng" như đầu tư và hợp tác với các công ty khác để tăng cường nền tảng sắp tới và quản lý của nó.

Yahoo Nht Bn d kiến s ra mt sàn giao dch crypto mi vào mùa thu

BitARG dự kiến ​​ra mắt nền tảng giao dịch crypto  mới vào mùa thu mà chủ yếu sẽ giải quyết vấn đề  của Bitcoin trên thị trường crypto . Một khoản đầu tư thứ hai từ các công ty con khác của Yahoo dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào đầu năm 2019 với một sản phẩm cuối cùng ra mắt vào tháng 4 năm 2019. Bên cạnh đó, các  nền tảng kinh doanh crypto đã nhận được sự chấp thuận của nó từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản vào tháng 12 ; trước mùa thu này.

Sàn giao dịch BitARG Tokyo không phải là sàn giao dịch  duy nhất nhận được một khoản tiền mặt.   Trong khi tập đoàn Monex cho biết vào tuần trước rằng họ đã mua 100% cổ phần của Coincheck với giá 34 triệu USD. Theo công ty, thoả thuận này sẽ kết hợp kiến ​​thức của Coincheck về công nghệ blockchain và crypto với kiến ​​thức về ngành tài chính. Việc đầu tư cũng giúp Coincheck "tăng cường" an ninh nội bộ để ngăn chặn tốt hơn các cuộc tấn công của các tặc tin.

Tuy nhiên, trước đó sàn giao dịch crypto hàng đầu của  Nhật Bản - Coincheck đã chìm trong “biển máu” khi bị lấy trộm một số tiền khổng lồ lên đến khoảng 530 triệu đô la từ NEM. Trước sự tấn công này, công ty thừa nhận đã thiếu chặt chẽ trong các biện pháp an ninh, bao gồm một thành phần phê duyệt đa chữ ký rất cần thiết, cho phép một hacker đơn lẻ chuyển các đồng tiền ảo được lưu trữ trong "ví tiền nóng" của Coincheck vào tài khoản bên ngoài. “Ví tiền nóng” thường được kết nối với mạng bên ngoài trong khi hầu hết các cá nhân không sử dụng ví tiền lạnh.

Theo các báo cáo, các đồng tiền kỹ thuật số đã được gửi đến 11 địa chỉ khác nhau mặc dù chủ sở hữu của các tài khoản này vẫn còn chưa biết. Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản yêu cầu trao đổi để tăng cường hệ thống quản lý và an ninh của nó vào đầu tháng ba.  Ngoài ra, công ty Coincheck đã bắt đầu hoàn lại tiền cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi vụ tấn công vào ngày  26 tháng 1 vài ngày sau đó .

Bạn đang đọc bài: Yahoo Nhật Bản sẽ ra mắt một nền tảng giao dịch crypto mới vào mùa thu này tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?


Sau khi Ripple diễn ra một cuộc biểu tình bất thường, tăng lên hơn 60% trong vòng một tuần, XRP hiện đang thực hiện một sự đảo ngược hoàn toàn. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng để tìm hiểu thêm thông tin.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ripple đã mất hơn 9,5 tỷ USD vốn hóa thị trường kể từ khi thiết lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 4. Đồng tiền này đã đạt mức cao vào thứ 6 tuần trước, vào khoảng 27.5 tỷ USD, nhưng chứng kiến việc  thực hiện các vị thế dài lớn quanh mức nói trên. Cuối tuần và đầu tuần sau đó, XRP đã xóa gần 22% giá trị vốn hóa thị trường. Đà giảm tiếp tục trở nên mạnh hơn trong phiên giao dịch Châu Á vào hôm thứ ba, mất tới 40% trong ngày giao dịch.

Trong tuần trước, Ripple Labs - một nhà cung cấp thanh toán dựa trên blockchain - đã ký kết các quan hệ đối tác quan trọng với các ngân hàng hàng đầu và các dịch vụ crypto đầy hứa hẹn. Bên cạnh đó là công bố sự ra mắt của xRapid vào tháng 10 - một dịch vụ thanh toán bằng đồng XRP.

Có lẽ những tin tức trên đã tác động khá mạnh mẽ đến các trader. Khi giá trị tăng mạnh, thị trường đã không có dấu hiệu rút lui, tâm lý FOMO đã kết thúc và các nhà đầu tư bắt đầu mua ở mức cao mới trong thời gian chờ đợi đợt tăng giá mở rộng. Cuối cùng, giá trị XRP so với USD đã thiết lập một đỉnh mới gần 0.79 USD, chỉ thấp hơn mức cao nhất vào hồi tháng tư.

Các đà giảm bắt đầu xuất hiện trong thời điểm đó và XRP đã tìm thấy sự ổn định trong một phạm vi được xác định bởi ngưỡng kháng cự 0.596 USD và mức hỗ trợ 0.52 USD. Chính sự vắng mặt của phe bò đã tăng cường tâm lý giảm giá và các nhà đầu tư bắt đầu thực hiện các vị thế dài của họ với lãi suất hàng tuần. Do đó, đà giảm càng mạnh mẽ.

XRP/USD hình thành Bull Flag?

Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Biểu đồ kỹ thuật Ripple đưa ra hai hướng đi:

Chúng tôi thấy cặp tiền đang đảo chiều từ đường xu hướng tăng dần, nhưng chúng tôi không thể làm rõ bất kỳ điều gì do còn quá sớm. Điều đó nói rằng sẽ có hai kịch bản cho cặp coin: một là sự phá vỡ và một là pullback.

Đợt pullback sẽ tạo ra cơ hội cho giá kiểm tra lại mức 0.52 USD trong ngắn hạn. Đặt một điểm dừng lỗ 2 pip dưới điểm vào sẽ giảm thiểu mức thiệt hại. (1 pip ~ 0,00100 USD). Trong trường hợp có sự phá vỡ, mục tiêu ngắn kế tiếp là ở khoảng 0.424 USD, mức được xem là ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy trong tháng 7.

Bạn đang xem: Ripple mất 40% giá trị, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ