Gửi bài viết tới BigCoin

Yahoo Nhật Bản sẽ ra mắt một nền tảng giao dịch crypto mới vào mùa thu này

Đăng bởi: StevenPalley  - 14/04/2018 - 217 lượt xem
Chia sẻ
 

Yahoo là một công ty công nghệ internet hàng đầu của  Nhật Bản. Mới đây công ty tuyên bố là đang có kế hoạch xâm nhập sâu hơn vào thị trường crypto. Theo bản báo cáo mới nhất cho biết, Yahoo Japan sẽ mua lại 40% cổ phần của  sàn giao dịch BitARG, một sàn giao dịch mà người dùng có thể mua và bán Bitcoin.  Hơn nữa, công ty cũng đang có kế hoạch khởi động giao dịch  crypto riêng của họ dựa trên hệ thống của BitARG trong mùa thu này. 

 Yahoo Nhật Bản sẽ ra mắt một nền tảng giao dịch crypto mới vào mùa thu này

Yahoo Nht Bn tuyên b s ra mt nn tng giao dch crypto vào mùa thu này

Yahoo Nht Bn nm gi 40% c phn trong sàn giao dch BitarG

Theo nguồn tin từ các trang truyền thông xã hội , sàn giao dịch BitarG Tokyo đã xác nhận vào ngày thứ 6, ngày 13 tháng 4, rằng họ đã thỏa thuận bán cổ phiếu cho một công ty con của Yahoo Nhật Bản. Việc đầu tư này sẽ mang lại cho " hoạt động dịch vụ và chuyên môn an ninh " của Yahoo Nhật Bản cũng như tăng cường nền tảng giao dịch crypto của BitARG sắp tới. Và hiện nay,  Yahoo Nhật Bản  đang nắm giữ 40 ​​phần trăm cổ phần trong khi công ty mẹ CMAR Laboratories sẽ nắm giữ 60% cổ phần.

 Mặc dù ,sàn giao dịch BitARG Nhật Bản  và  công ty công nghệ Yahoo Nhật Bản đã không cung cấp chi tiết tài chính của thỏa thuận. Tuy nhiên,  theo một nguồn tin giấu tên quen thuộc tuyên bố rằng giao dịch này đạt khoảng 2 tỷ đến 3 tỷ Yên, tương đường từ  18,6 triệu đến 27,9 triệu đô la.

"Chúng tôi sẽ vào khu vực liên quan đến blockchain, nơi dự kiến ​​sẽ là một phần quan trọng không thể thiếu   trong kinh doanh tiền tệ mã hóa," trích đoạn trong một tuyên bố của Yahoo Nhật Bản. "Ngoài ra, bằng cách sử dụng các hoạt động dịch vụ và chuyên môn an ninh của nhóm Yahoo, chúng tôi hỗ trợ hoạt động của các giao dịch do sàn giao dịch  BitARG Tokyo điều hành và hoạt động sau khi bắt đầu. Nó sẽ được sử dụng dễ dàng  và  đảm bảo an toàn cho các dịch vụ giao dịch . "

Tin tức đến sau khi quản lý của BitARG-  Yoon Hee Yuan phủ nhận tin đồn rằng việc giao dịch  sẽ bán 40 phần trăm cổ phần cho Yahoo Japan để tung ra một cuộc sàn giao dịch crypto mới trong khu vực. Yaun cho biết vào cuối tháng 3 rằng công ty đang nghiên cứu "nhiều khả năng" như đầu tư và hợp tác với các công ty khác để tăng cường nền tảng sắp tới và quản lý của nó.

Yahoo Nht Bn d kiến s ra mt sàn giao dch crypto mi vào mùa thu

BitARG dự kiến ​​ra mắt nền tảng giao dịch crypto  mới vào mùa thu mà chủ yếu sẽ giải quyết vấn đề  của Bitcoin trên thị trường crypto . Một khoản đầu tư thứ hai từ các công ty con khác của Yahoo dự kiến ​​sẽ được thực hiện vào đầu năm 2019 với một sản phẩm cuối cùng ra mắt vào tháng 4 năm 2019. Bên cạnh đó, các  nền tảng kinh doanh crypto đã nhận được sự chấp thuận của nó từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản vào tháng 12 ; trước mùa thu này.

Sàn giao dịch BitARG Tokyo không phải là sàn giao dịch  duy nhất nhận được một khoản tiền mặt.   Trong khi tập đoàn Monex cho biết vào tuần trước rằng họ đã mua 100% cổ phần của Coincheck với giá 34 triệu USD. Theo công ty, thoả thuận này sẽ kết hợp kiến ​​thức của Coincheck về công nghệ blockchain và crypto với kiến ​​thức về ngành tài chính. Việc đầu tư cũng giúp Coincheck "tăng cường" an ninh nội bộ để ngăn chặn tốt hơn các cuộc tấn công của các tặc tin.

Tuy nhiên, trước đó sàn giao dịch crypto hàng đầu của  Nhật Bản - Coincheck đã chìm trong “biển máu” khi bị lấy trộm một số tiền khổng lồ lên đến khoảng 530 triệu đô la từ NEM. Trước sự tấn công này, công ty thừa nhận đã thiếu chặt chẽ trong các biện pháp an ninh, bao gồm một thành phần phê duyệt đa chữ ký rất cần thiết, cho phép một hacker đơn lẻ chuyển các đồng tiền ảo được lưu trữ trong "ví tiền nóng" của Coincheck vào tài khoản bên ngoài. “Ví tiền nóng” thường được kết nối với mạng bên ngoài trong khi hầu hết các cá nhân không sử dụng ví tiền lạnh.

Theo các báo cáo, các đồng tiền kỹ thuật số đã được gửi đến 11 địa chỉ khác nhau mặc dù chủ sở hữu của các tài khoản này vẫn còn chưa biết. Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản yêu cầu trao đổi để tăng cường hệ thống quản lý và an ninh của nó vào đầu tháng ba.  Ngoài ra, công ty Coincheck đã bắt đầu hoàn lại tiền cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi vụ tấn công vào ngày  26 tháng 1 vài ngày sau đó .

Bạn đang đọc bài: Yahoo Nhật Bản sẽ ra mắt một nền tảng giao dịch crypto mới vào mùa thu này tạiTin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ