Gửi bài viết tới BigCoin

Yee là gì? Yeecall là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa YEE coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 570 lượt xem
Chia sẻ
 

Là một hệ sinh thái xã hội được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain dựa trên nền tảng đám mây Yee coin đã được giới thiệu đến các nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu về Yee là gì cũng như Yeecall là gì? Để hiểu được cách thức hoạt động của nền tảng này trong bài viết của chúng tôi ngay hôm nay.

Nền tảng Yee

1. Yee là gì? Yeecall là gì?

Đồng Yee coin là một trong số rất nhiều altcoin được phát hành vào năm 2017. Token sale của Yee đã được hoàn thành vào quý 4 năm 2017. Yee coin là một mạng lưới truyền thông đám mây và là hệ sinh thái xã hội phân cấp dựa trên công nghệ blockchain. Dự án Yee bao gồm 4 phần:

- YeeChain: một blockchain hỗ trợ giao dịch nhanh và lưu trữ hiệu quả cao

- YeeNet: một mạng truyền thông điện toán đám mây dựa trên YeeChain

- Các ứng dụng điển hình: YeeCall, YeeWallet, Dapps (các ứng dụng phân cấp) và YeeStore – một nền tảng quản lý nội dung.

- Hệ sinh thái Yee

=> YeeChainYeeNet là những mục tiêu lâu dài của chúng tôi và chúng sẽ được xây dựng dưới dạng nền tảng mã nguồn mở. Các nhà phát triển trên toàn thế giới có thể tham gia và đóng góp vào việc phát triển blockchain.

Dự án Yee sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra YeeChain cung cấp các giao dịch nhanh chóng và truyền tải dung lượng lưu trữ hiệu quả cao.

2. Lợi thế của nền tảng Yee coin

- Dự án Yee có số vốn mạo hiểm lớn

- Yee được coi là WeChat thế hệ tiếp theo được hỗ trợ bởi Blockchain: ứng dụng IM (tin nhắn tức thời) thế hệ tiếp theo – YeeCall được hỗ trợ bởi YeeNet, một hệ thống truyền thông dựa trên đám mây phân tán hiệu quả hỗ trợ truyền thông mã hóa và xác thực đầy đủ.

- Nền tảng có hơn 30 triệu người dùng: YeeCall hiện có hơn 30 triệu người dùng đã đăng ký và là một trong những ứng dụng IM (instant messaging) phổ biến nhất ở Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc Phi, Ấn Độ và Trung Đông.

- Mạng truyền thông phủ sóng toàn cầu: Đến nay YeeCall đã xây dựng mạng lưới truyền thông trải khắp 277 quốc gia trên khắp thế giới, được điều hành bởi 1000 nhà điều hành mạng, và hiện có 5 trung tâm dữ liệu với hơn 400 node kết nối. 70% lượng dữ liệu truyền tải một cách hiệu quả thông qua P2P. YeeCall hiện đang hoạt động trên mạng tương thích IoT.

- Hệ sinh thái của nền tảng Yee có hơn 1 tỷ người dùng: Hiện tại, chúng tôi có hơn 10 nhà đối tác và mỗi đối tác của chúng tôi lại có hơn 100 triệu người dùng. YeeCall cũng rất vinh hạnh được hợp tác với các công ty có liên quan.

- Yee có team dày dặn kinh nghiệm về công nghệ và quản lý: Các thành viên trong đội ngũ của YEE từng làm việc tại các công ty hàng đầu có thế mạnh về công nghệ, ngoài ra họ có kinh nghiệm quản lý cộng đồng sâu rộng. Mười năm qua, các thành viên đều làm việc đúng chuyên môn của mình trong lĩnh vực viễn thông để giải quyết các vấn đề của thế giới thực. Trong ba năm, họ đã xây dựng 3 siêu ứng dụng, mỗi ứng dụng này có hơn 100 triệu người dùng trên khắp thế giới như là ứng dụng DU Battery Saver (200 triệu người dùng), DU Speed Booster (100 triệu người dùng) và Baidu Mobile Security (100 triệu người dùng).

3. Mua bán và trao đổi đồng tiền mã hóa Yee coin (YEE)

Hiện tại đã có gần mười sàn giao dịch niêm yết đồng tiền Yee (YEE). Yee có thể trao đổi với các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, ETH, USDT.

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa Yee (YEE)

4. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Yee coin (YEE)

Biểu đồ giá của đồng tiền Yee (YEE)

- Giá đồng tiền mã hóa YEE: $0,011710 USD (6,17%) : 0,00000199 BTC (9,97%) ~ 0,00002800 ETH (9,93%)

Vốn hóa thị trường: $15.986.022 USD ~ 2.713 BTC ~ 38.233 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $2.894.510 USD ~ 491,22 BTC ~ 6.923 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 1.365.218.125 YEE

- Tổng cung tiền: 10.000.000.000 YEE

5. Đội ngũ của Yee coin

Team cốt lõi

- Lei Zhang: Người sáng lập & Giám đốc điều hành YeeCall. Trước đó, ông làm việc cho Baidu, Inc., Dianxin Mobile (www.dianxinos.com www.duapps.com), Baidu.com. Ông tốt nghiệp Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Nam Kinh, Trung Quốc.

- Jiajun Xu: CTO của dự án blockchain Yee coin, . Sinh tại quận Hải Điền, Bắc Kinh, Trung Quốc. Ông tốt nghiệp đại học khoa học và công nghệ Trung Quốc.

- Minhao Deng: Giám đốc kỹ thuật tại YeeCall.com.

Team cố vấn

Team cố vấn của dự án Yee

Nhà đầu tư

Dach sách các nhà đầu tư của dự án Yee

6. Lộ trình phát triển của Yeecoin

Lộ trình phát triển của dự án Yee từ Q1/2017- Q1/2019

Năm 2017

 - Q1: Phân tích tính khả thi và nghiên cứu khái niệm của dự án Yee

- Q2: Thiết lập quan hệ đối tác với YeeCall, thảo luận về khả năng thực hiện và tính khả thi về mặt kỹ thuật

- Q3: Phát hành YeeLab, tập trung nghiên cứu cách ứng dụng công nghệ AI, công nghệ blockchain vào thế giới thực, xây dựng team cốt lõi Yee

- Q4: token sale hoàn tất

Năm 2018

 - Q1: Tích hợp ví Yee vào YeeCall

- Q2: Sử dụng token YEE trong ứng dụng YeeCall như gửi “bao lì xì” hay chuyển token

- Q3: Phát hành các gói phần thưởng Yee, triển khai các chương trình ưu đãi cho cộng đồng

- Q4: Khả năng chuyển token Yee toàn cầu thời gian thực tại các vị trí thử nghiệm nhất định phân bổ trên toàn thế giới

Năm 2019

- Q1: Phát hành phiên bản alpha của YeeChain

Kết luận

Tóm lại, để giải quyết một số vấn đề thực tế, Yee coin sẽ triển khai một tổ chức thanh toán và bảo lãnh của bên thứ ba đáng tin cậy YeeWallet, và sẽ phát triển và lưu trữ một sổ cái tập trung cung cấp API áp dụng cho tất cả các đối tác của Yee. Điều này sẽ (1) cải thiện trải nghiệm người dùng bị ảnh hưởng bởi độ chậm trễ, (2) giảm chi phí mạng trong giao dịch giữa những người dùng với nhau, (3) tránh nghẽn mạng công cộng do khối lượng giao dịch lớn, (4) thích ứng với chuỗi giao dịch độc đáo của người dùng YeeCall. 

Bạn đang đọc bài: Yee là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa YEE tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ