Gửi bài viết tới BigCoin

Yee là gì? Yeecall là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa YEE coin

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 1135 lượt xem
Chia sẻ
 

Là một hệ sinh thái xã hội được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain dựa trên nền tảng đám mây Yee coin đã được giới thiệu đến các nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu về Yee là gì cũng như Yeecall là gì? Để hiểu được cách thức hoạt động của nền tảng này trong bài viết của chúng tôi ngay hôm nay.

Nền tảng Yee

1. Yee là gì? Yeecall là gì?

Đồng Yee coin là một trong số rất nhiều altcoin được phát hành vào năm 2017. Token sale của Yee đã được hoàn thành vào quý 4 năm 2017. Yee coin là một mạng lưới truyền thông đám mây và là hệ sinh thái xã hội phân cấp dựa trên công nghệ blockchain. Dự án Yee bao gồm 4 phần:

- YeeChain: một blockchain hỗ trợ giao dịch nhanh và lưu trữ hiệu quả cao

- YeeNet: một mạng truyền thông điện toán đám mây dựa trên YeeChain

- Các ứng dụng điển hình: YeeCall, YeeWallet, Dapps (các ứng dụng phân cấp) và YeeStore – một nền tảng quản lý nội dung.

- Hệ sinh thái Yee

=> YeeChainYeeNet là những mục tiêu lâu dài của chúng tôi và chúng sẽ được xây dựng dưới dạng nền tảng mã nguồn mở. Các nhà phát triển trên toàn thế giới có thể tham gia và đóng góp vào việc phát triển blockchain.

Dự án Yee sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra YeeChain cung cấp các giao dịch nhanh chóng và truyền tải dung lượng lưu trữ hiệu quả cao.

2. Lợi thế của nền tảng Yee coin

- Dự án Yee có số vốn mạo hiểm lớn

- Yee được coi là WeChat thế hệ tiếp theo được hỗ trợ bởi Blockchain: ứng dụng IM (tin nhắn tức thời) thế hệ tiếp theo – YeeCall được hỗ trợ bởi YeeNet, một hệ thống truyền thông dựa trên đám mây phân tán hiệu quả hỗ trợ truyền thông mã hóa và xác thực đầy đủ.

- Nền tảng có hơn 30 triệu người dùng: YeeCall hiện có hơn 30 triệu người dùng đã đăng ký và là một trong những ứng dụng IM (instant messaging) phổ biến nhất ở Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc Phi, Ấn Độ và Trung Đông.

- Mạng truyền thông phủ sóng toàn cầu: Đến nay YeeCall đã xây dựng mạng lưới truyền thông trải khắp 277 quốc gia trên khắp thế giới, được điều hành bởi 1000 nhà điều hành mạng, và hiện có 5 trung tâm dữ liệu với hơn 400 node kết nối. 70% lượng dữ liệu truyền tải một cách hiệu quả thông qua P2P. YeeCall hiện đang hoạt động trên mạng tương thích IoT.

- Hệ sinh thái của nền tảng Yee có hơn 1 tỷ người dùng: Hiện tại, chúng tôi có hơn 10 nhà đối tác và mỗi đối tác của chúng tôi lại có hơn 100 triệu người dùng. YeeCall cũng rất vinh hạnh được hợp tác với các công ty có liên quan.

- Yee có team dày dặn kinh nghiệm về công nghệ và quản lý: Các thành viên trong đội ngũ của YEE từng làm việc tại các công ty hàng đầu có thế mạnh về công nghệ, ngoài ra họ có kinh nghiệm quản lý cộng đồng sâu rộng. Mười năm qua, các thành viên đều làm việc đúng chuyên môn của mình trong lĩnh vực viễn thông để giải quyết các vấn đề của thế giới thực. Trong ba năm, họ đã xây dựng 3 siêu ứng dụng, mỗi ứng dụng này có hơn 100 triệu người dùng trên khắp thế giới như là ứng dụng DU Battery Saver (200 triệu người dùng), DU Speed Booster (100 triệu người dùng) và Baidu Mobile Security (100 triệu người dùng).

3. Mua bán và trao đổi đồng tiền mã hóa Yee coin (YEE)

Hiện tại đã có gần mười sàn giao dịch niêm yết đồng tiền Yee (YEE). Yee có thể trao đổi với các đồng tiền mã hóa như Bitcoin, ETH, USDT.

Các sàn giao dịch niêm yết đồng tiền mã hóa Yee (YEE)

4. Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa Yee coin (YEE)

Biểu đồ giá của đồng tiền Yee (YEE)

- Giá đồng tiền mã hóa YEE: $0,011710 USD (6,17%) : 0,00000199 BTC (9,97%) ~ 0,00002800 ETH (9,93%)

Vốn hóa thị trường: $15.986.022 USD ~ 2.713 BTC ~ 38.233 ETH

- Khối lượng (24 giờ): $2.894.510 USD ~ 491,22 BTC ~ 6.923 ETH

- Lượng tiền lưu thông: 1.365.218.125 YEE

- Tổng cung tiền: 10.000.000.000 YEE

5. Đội ngũ của Yee coin

Team cốt lõi

- Lei Zhang: Người sáng lập & Giám đốc điều hành YeeCall. Trước đó, ông làm việc cho Baidu, Inc., Dianxin Mobile (www.dianxinos.com www.duapps.com), Baidu.com. Ông tốt nghiệp Đại học Hàng không và Du hành vũ trụ Nam Kinh, Trung Quốc.

- Jiajun Xu: CTO của dự án blockchain Yee coin, . Sinh tại quận Hải Điền, Bắc Kinh, Trung Quốc. Ông tốt nghiệp đại học khoa học và công nghệ Trung Quốc.

- Minhao Deng: Giám đốc kỹ thuật tại YeeCall.com.

Team cố vấn

Team cố vấn của dự án Yee

Nhà đầu tư

Dach sách các nhà đầu tư của dự án Yee

6. Lộ trình phát triển của Yeecoin

Lộ trình phát triển của dự án Yee từ Q1/2017- Q1/2019

Năm 2017

 - Q1: Phân tích tính khả thi và nghiên cứu khái niệm của dự án Yee

- Q2: Thiết lập quan hệ đối tác với YeeCall, thảo luận về khả năng thực hiện và tính khả thi về mặt kỹ thuật

- Q3: Phát hành YeeLab, tập trung nghiên cứu cách ứng dụng công nghệ AI, công nghệ blockchain vào thế giới thực, xây dựng team cốt lõi Yee

- Q4: token sale hoàn tất

Năm 2018

 - Q1: Tích hợp ví Yee vào YeeCall

- Q2: Sử dụng token YEE trong ứng dụng YeeCall như gửi “bao lì xì” hay chuyển token

- Q3: Phát hành các gói phần thưởng Yee, triển khai các chương trình ưu đãi cho cộng đồng

- Q4: Khả năng chuyển token Yee toàn cầu thời gian thực tại các vị trí thử nghiệm nhất định phân bổ trên toàn thế giới

Năm 2019

- Q1: Phát hành phiên bản alpha của YeeChain

Kết luận

Tóm lại, để giải quyết một số vấn đề thực tế, Yee coin sẽ triển khai một tổ chức thanh toán và bảo lãnh của bên thứ ba đáng tin cậy YeeWallet, và sẽ phát triển và lưu trữ một sổ cái tập trung cung cấp API áp dụng cho tất cả các đối tác của Yee. Điều này sẽ (1) cải thiện trải nghiệm người dùng bị ảnh hưởng bởi độ chậm trễ, (2) giảm chi phí mạng trong giao dịch giữa những người dùng với nhau, (3) tránh nghẽn mạng công cộng do khối lượng giao dịch lớn, (4) thích ứng với chuỗi giao dịch độc đáo của người dùng YeeCall. 

Bạn đang đọc bài: Yee là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa YEE tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người