Gửi bài viết tới BigCoin

Yêu hay ghét: 'token cá nhân' đang bùng nổ trên Uniswap

Đăng bởi: hoatracy  - 12/08/2020 - 227 lượt xem
Chia sẻ
 

Giao dịch với $ALEX và $KERMAN, các token đại diện cho người tạo ra chúng, đã đạt mức kỷ lục.

 

Tóm tắt: 

  • Giao dịch Uniswap đạt mức kỷ lục vào ngày hôm qua.

  • Token cá nhân cũng tăng đột biến.

  • Nhưng giao dịch vẫn còn nhỏ so với toàn bộ thị trường.

 

Dù yêu hay ghét chúng thì các token cá nhân đang tỏa sáng trên Uniswap. Giao dịch với $ ALEX$ KERMAN , các token tương ứng của hai doanh nhân ở độ tuổi 20, Alex Masmej và Kerman Kohli, đã bùng nổ trong vài tuần qua. 

Cả hai token đều nằm trong top có khối lượng giao dịch kỷ lục của Uniswap ngày hôm qua. Khối lượng trên Uniswap đã phá kỷ lục vào ngày hôm qua khi giao dịch tăng từ 117,82 triệu USD vào ngày 9 tháng 8 lên 193,36 triệu USD vào ngày 10 tháng 8, tăng 64%. 

Những người được đại diện bởi token cá nhân phát hành chúng cho người hâm mộ như một loại chương trình trung thành. Giữ $ ALEX trị giá 100 USD và bạn sẽ được bỏ phiếu cho các quyết định trong cuộc sống của anh ấy (tháng trước, cơ sở người hâm mộ của anh ấy đã khiến anh ấy chạy 5 km mỗi ngày) hoặc đổi token của bạn lấy các dịch vụ, chẳng hạn như công việc tư vấn. Và đối với những người tự token hóa bản thân, đó là một cách để xây dựng một nhóm, gây quỹ và đặt cược vào thành công của chính họ. 

Tuy nhiên, những kế hoạch này có những lời gièm pha, một số người nói rằng những “token cá nhân” này chỉ là một hình thức ICO nhưng với một cái tên khác. Doanh số bán token cho $ ALEX và $ KERMAN đều tăng gần 25.000 USD — của Masmej thậm chí còn được gọi là “Chào bán Alex lần đầu”. Masmej cho biết anh dự định sử dụng số tiền này để chi trả cho một chuyến đi đến San Francisco, nơi anh hy vọng sẽ trở thành một doanh nhân công nghệ. 

Một số người nghĩ rằng việc chào bán token sẽ động chạm đến hành động pháp lý đã phá hủy rất nhiều ICO trước đây. Mặc dù doanh số bán token của họ đã nói rõ với các nhà đầu tư rằng họ không đầu tư gì cả mà chỉ là các token có tiện ích, họ tuyên bố - tuy nhiên, các luật sư cho rằng tòa án sẽ không bị thuyết phục bởi lý do này. 

 

Không phải là lời khuyên mang tính pháp luật, nhưng nếu bạn đang nghĩ về việc gọi vốn bằng cách bán token cá nhân ở Mỹ để tài trợ cho sự nghiệp với lời hứa trả lại lợi nhuận cho nhà đầu tư dựa trên cố gắng  trong tương lai, thì không nên. 
 

Giao dịch $ ALEX, token đại diện cho doanh nhân người Pháp Alex Masmej , bắt đầu tăng đột biến vào ngày 27 tháng 7, khi thanh khoản hàng ngày của nó với cặp ETH tăng hơn gấp đôi trong vòng một ngày, từ 12,691 USD lên 26,167 USD vào ngày 28 tháng 7. Thanh khoản tiếp tục tăng cho đến khi đạt đỉnh vào ngày 7 tháng 8, khi nó đạt 77,826 USD. Đó là mức tăng 513% trong 11 ngày.

Token cho Kerman Kohli, doanh nhân người Úc, tác giả của DeFi Weekly , được niêm yết trên Uniswap vào ngày 28 tháng 7. Giao dịch với $ KERMAN cũng tăng đột biến vào khoảng thời gian token của Masmej đạt đỉnh. Vào ngày 9 tháng 8, giao dịch token của anh ấy chỉ là 120,17 USD; ngày hôm sau, nó đạt 3,691 USD, tăng 2975% qua đêm. Giá cho một $ KERMAN trên Uniswap cũng tăng gấp đôi từ 0,12 USD lên 0,24 USD.

 

Cú tăng trưởng bất ngờ trên Uniswap hay dấu hiệu cho điều gì sắp xảy ra trong vài tuần tới...? 

 

Bong bóng dường như đã xuất hiện và giao dịch, tính thanh khoản và giá của cả hai đồng tiền đều giảm. Và không phải tất cả các token cá nhân như này đều tăng trưởng. Mặc dù khối lượng giao dịch hàng ngày $ JOON , token đại diện cho cựu giám đốc điều hành của CoinDesk đã tăng từ 0 USD lên 95,27% là 95,27 USD vào ngày 10 tháng 8, nhưng không có nhiều người đang giao dịch đồng tiền này trên Uniswap. 

Sự gia tăng có thể là do các đồng tiền bị cuốn vào cơn bão DeFi. Cơn sốt DeFi, hay tài chính phi tập trung, bắt đầu vào cuối tháng 6 khi một số giao thức cho vay DeFi bắt đầu cung cấp cho khách hàng của họ các ưu đãi bổ sung dưới dạng token quản trị. Thực tiễn kết quả, được gọi là yield farming, đã khiến hàng chục token DeFi và altcoin tăng giá trị. 

 

Theo Decrypt

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Thông báo ra mắt token - BSC.tools


BSC.tools vui mừng thông báo, token $ TOOLS sẽ chính thức được phát hành, IDO / Bán công khai / vào lúc 10:30 EST, ngày 6 tháng 3 - tức 22:30 tối theo giờ Việt Nam.

IDO được niêm yết trên LaunchpadX của BSCEX.org. Sau IDO, thanh khoản ban đầu sẽ được thêm vào PancakeSwap trong khoảng một giờ.

Bạn có thể mua TOOLs trên cả PancakeSwap SwapX.

 

Chi tiết thông tin IDO

- Thời gian bán: Thứ Bảy, ngày 6 tháng 3 năm 2021 lúc 10:30 EST tức 22:30 tối theo giờ Việt Nam.

- Số token được bán: 100.000

- Giá mỗi token: 1 TOOLS = $ 0,4 USD

- Hợp đồng token: Chưa được triển khai cho đến ngày ra mắt

 

Cách thức tham gia IDO:

Bước 1: Truy cập cổng Launchpad tại http://Launchpadx.bscex.org

 Hình ảnh cho bài đăng

Bước 2: Nhấp vào “Kết nối ví”

 Hình ảnh cho bài đăng

Bước 3: Chọn một ứng dụng ví để kết nối với LaunchpadX

Tìm hiểu cách kết nối Metamask với Binance Smart Chain tại hướng dẫn này.

 Hình ảnh cho bài đăng

Bước 4: Đảm bảo rằng bạn liên kết đến địa chỉ thích hợp chứa BSCX cho việc khóa.

 Hình ảnh cho bài đăng

Bước 5: Nhấp vào mục "Join now" (ham gia ngay) sau khi kết nối địa chỉ ví của bạn với LaunchpadX.

 

Hình ảnh cho bài đăng

 

Bước 6: Nhập số lượng token BSCX bạn muốn khóa và nhấp vào “Approve BSCX”  (Phê duyệt BSCX) để chuyển sang bước tiếp theo.

 

Hình ảnh cho bài đăng

 

Bước 7: Nhấp vào mục Confirm (Xác nhận) để tiếp tục

 

Hình ảnh cho bài đăng

 

Bước 8: Chọn “Khóa BSCX” để nhận vé Lucky Star (100 BSCX = 1 vé). 1 địa chỉ ví có thể khóa tối đa 1.000 BSCX để nhận 10 vé Lucky Star.

Các token BSCX sẽ bị khóa trong 6 tháng, nhưng các nhà đầu tư sẽ có thể tham gia vào các IDO trong tương lai (nếu có) trong khoảng thời gian đó. Ngoài sự tham gia của IDO, chủ sở hữu của BSCX bị khóa sẽ được hưởng lợi từ token airdrop qua các đối tác của BSCex (thông tin chi tiết sẽ được cung cấp với từng sự kiện).

10% số tiền huy động được từ IDO sẽ được sử dụng để thưởng cho các nhà đầu tư đã khóa BSCX của mình.

 Hình ảnh cho bài đăng

Bước 9: Xác nhận khóa giao dịch để tiến hành.

 Hình ảnh cho bài đăng

Bước 10: Sau khi hoàn tất khóa BSCX, bạn có thể kiểm tra trạng thái vé của mình bằng cách nhấp vào Biểu tượng sau.

 Hình ảnh cho bài đăng

Bước 11: Nhà đầu tư có thể kiểm tra tình trạng vé tại đây. Whitelist sẽ được tạo bởi Hợp đồng thông minh của Chainlink VRF và kết quả sẽ được công bố 12 giờ trước khi đưa vào whitelist.

 Hình ảnh cho bài đăng

Bước 12: Sau khi biết vé Ngôi sao may mắn nào sẽ giành được một slot tham gia (12h trước khi công bố whitelist), chủ sở hữu của vé Ngôi sao may mắn trúng thưởng có thể yêu cầu Slot tham gia và sử dụng những slot đó để mua IDO bằng token BSCX. Người mua yêu cầu phần thưởng của họ và thực hiện mua hàng trước khi giai đoạn Yêu cầu kết thúc hoặc thanh Tiến trình đạt 100%

 Hình ảnh cho bài đăng

 

Giới thiệu về BSC.tools

BSC.tools là bảng điều khiển Tài chính phi tập trung (DeFi) đầu tiên và tiên tiến nhất nhằm mục đích tăng cường trải nghiệm giao dịch của bạn trên Binance Smart Chain (BSC).

Mục tiêu chính của dự án là cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư khả năng theo dõi các cặp BSC yêu thích và tạo ra các chiến lược giao dịch nâng cao mà không cần phải tìm kiếm thông tin trong một loạt các nền tảng và trang web không được tiêu chuẩn hóa.

BSC.Tools chia sẻ với các nhà giao dịch trên chuỗi và dữ liệu giao dịch trực tiếp từ các sàn giao dịch DeFi dựa trên Binance Smart Chain. Bằng cách này, người dùng có thể truy cập vào dữ liệu lịch sử sâu sắc, biểu đồ nến và các giao dịch đã được ghi lại trên mỗi nền tảng.

Còn điều gì tuyệt vời hơn việc có một biểu đồ với thông tin giá cho phép bạn giao dịch trên các sàn giao dịch như PancakeSwap?

Hơn nữa, các nhà giao dịch còn có cơ hội nhận được thông tin như tính thanh khoản, khối lượng giao dịch và thậm chí là cả những cảnh báo lừa đảo.

 

Các tính năng của BSC.tools

Sản phẩm tính đến thời điểm hiện tại là sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP) của dự án với chức năng hạn chế.

BSC.Tools đã quyết định phát hành các tính năng cơ bản nhất trước tiên và tiếp tục cải thiện dựa trên phản hồi từ cộng đồng.

Nhiều tính năng khác đang được phát triển và sẽ được phát hành trong những tuần tới.

Hình ảnh cho bài đăng

Phân bổ token

Hình ảnh cho bài đăng

- Seed: 5.000.000 (5%)

- Private: 5.000.000 (5%)

- IDO / Bán công khai: 100.000 (0,1%)

- Thanh khoản ban đầu: 200.000 (0,2%)

- Dự trữ nền tảng: 20.000.000 (20%)

- Khai thác thanh khoản: 69.700.000 (69,7%)

 

Các trường hợp sử dụng token

Token TOOLs có các trường hợp sử dụng hiện tại những kế hoạch sau:

+ Khai thác tính thanh khoản: Người dùng sẽ có thể kiếm được token TOOLs làm phần thưởng cho việc cung cấp tính thanh khoản.

+ Bỏ phiếu quản trị : Chủ sở hữu TOOLS có thể bỏ phiếu cho các tính năng mà họ kì vọng trên nền tảng.

+ Nâng cấp thẻ thành viên: Công cụ BSC hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm mở. Sau khi giai đoạn Open Beta kết thúc, bạn sẽ cần phải giữ một lượng token nhất định để truy cập các tính năng nâng cao. Các hạng mục thành viên khác nhau sẽ có sẵn trong tương lai.

+ Thanh toán: Các dự án BSC sẽ có thể sử dụng CÔNG CỤ để thanh toán cho các khoản tài trợ và quảng cáo trên nền tảng của chúng tôi.

 

Tài nguyên dự án BSC.Tools:

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn