Gửi bài viết tới BigCoin

YOYOW là gì? tổng quan về dự án tiền mã hóa YOYOW

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 527 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư lớn? Bitcoin hiện tại vẫn đang bùng nổ, nhưng nó chắc chắn không phải là khoản đầu tư duy nhất mà bạn có thể thực hiện. Thị trường blockchain rất phong phú về các lựa chọn đầu tư nhưng nó thực sự có thể bị bão hòa. Vũ khí duy nhất của bạn để chống lại sự bão hòa của các tùy chọn là có những hiểu biết về những tùy chọn đó và blog của chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn cho độc giả của chúng tôi để biết các khoản đầu tư tốt nhất mà họ có thể thực hiện ngay bây giờ.

Hôm nay, chúng tôi sẽ nói về một công ty mới khá phổ biến gần đây: Yoyow.

YOYOW là gì?

Yoyow, là viết tắt của You Own Your Own Words, là một công ty mới thành lập nhằm vào những người sáng tạo nội dung. Công ty này cho biết những người tạo nội dung, cho dù họ làm việc với video, văn bản hay bất kỳ hình thức truyền thông nào khác, luôn gặp phải khó khăn trong việc giữ cho dự án của họ tiếp tục. Điều đó xảy ra vì họ phải dựa vào các hình thức kiếm tiền không ổn định như quảng cáo.

Công ty phát hiện ra vấn đề này và dự định khắc phục nó. Mục tiêu chính của công ty là cung cấp một nền tảng phi tập trung và mở, tại đó người sáng tạo nội dung, người quản lý nội dung và người dùng có thể đóng góp cho cộng đồng và nhận phần thưởng cho việc này.

Nội dung sẽ được đánh giá theo người dùng một cách phi tập trung và cách đánh giá này sẽ cho phép những người tạo nội dung tốt nhất kiếm được nhiều phần thưởng hơn cho công việc của họ. Mọi người có thể tạo nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội bất kỳ lúc nào, nhưng chỉ các công ty mới thực sự nhận được tiền thưởng cho lưu lượng truy cập. Yoyow muốn thay đổi điều đó.

YOYOW hoạt động như thế nào?

Đồng tiền mã hóa YOYOW

Đồng tiền mã hóa YOYOW

Yoyow sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một nền tảng mà tại đó người dùng có thể được thưởng khi nội dung của họ trở nên phổ biến. Công nghệ blockchain là điều cần thiết trong quá trình này vì tính minh bạch mà nó mang lại cho sự phổ biến của nội dung, thay vì các thuật toán ẩn, nội dung thực sự được chọn bởi người dùng.

Điều mà công ty này dự định làm là cho phép người dùng thực sự kiểm soát nội dung của họ và nhận được phần lợi nhuận của công ty. Bằng cách này, họ thực sự có thể cảm thấy như họ có quyền kiểm soát trên nền tảng và không chỉ được khám phá bởi những người khác.

Công ty có ý định cung cấp một môi trường với nhiều tính đàn hồi, tiện lợi và hiệu quả cho người sử dụng. Bằng cách sử dụng nền tảng này, người dùng thực sự có thể sở hữu nội dung của họ và nhận được phần thưởng xứng đáng với chất lượng công việc của họ, điều mà họ không thể làm được trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter.

 

Nhóm nghiên cứu đằng sau đồng tiền mã hoá YOYOW là ai?

Team YOYOW

Team YOYOW

Nhóm nghiên cứu đứng sau đồng altcoin này vừa có nhiều kinh nghiệm và nổi tiếng trong thế giới công nghệ blockchain, trong đó có:

Qiang Liu - người sáng lập YOYOW, là người sáng lập HelloBTS và cũng là một thành viên cao cấp của BitShares.

Jialing Liu là nhà thuyết pháp trong nước và cũng là nhà đầu tư trong giai đoạn đầu của chương trình blockchain. Ông là đồng sáng lập BitsClub và cũng là thành viên cao cấp của BitShares và Ethereum.

Ngoài ra còn có XiasoShan - người chịu trách nhiệm về mô hình dữ liệu hệ thống YOYOW và thiết kế tham số.

Làm thế nào để đầu tư vào YOYOW?

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token UGC của họ. Không giống như nhiều start-up blockchain khác, Yoyow không cung cấp ICO cho người dùng của họ. Bạn sẽ phải mua token UGC trên trang web của công ty. Token này sẽ cho phép bạn mua các dịch vụ trên trang web và cũng sẽ là loại tiền tệ mà người dùng của trang web này được thanh toán cho nội dung của họ. Khi nội dung của họ được thưởng, họ sẽ được thanh toán bằng token UGC thay vì tiền fiat.

 

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền YOYOW là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này thì giá đồng tiền YOYOW là $0,128660/1 coin. Hiện tại đồng tiền mã hóa YOYOW coin có tổng vốn hóa đang là hơn 33 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 2,6 triệu USD. Số coin tối đa được phát hành sẽ là 1.000.000.000 YOYOW, số coin đang được khai thác là 263.343.445 YOYOW.

Biểu đồ giá YOYOW 

Biểu đồ giá YOYOW

Kết luận

Đây có phải là công ty phù hợp để bạn đầu tư không? Có lẽ. Bạn sẽ phải cân nhắc một số yếu tố trước khi bạn đưa ra quyết định đầu tư. Để có thể thực sự kiếm được lợi nhuận với những token này, tốt nhất là bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về công ty này trước khi bạn mua token của họ.

Công ty dường như có một kế hoạch kinh doanh vững chắc, nhưng một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua là các token sẽ là tài sản tốt cho người dùng của công ty hơn tất cả các nhà đầu tư khác.

Nếu bạn muốn đầu tư vào công ty này, hãy đứng lên và tìm hiểu về nó, không có lý do gì để không đầu tư vào Yoyow nếu bạn quan tâm đến công ty này.

Bạn đang đọc bài: YOYOW là gì? tổng quan về dự án tiền mã hóa YOYOW tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Đọc nhiều

NHẬN FREE VÉ THAM GIA SỰ KIỆN BLOCKCONFEX HỒ CHÍ MINH

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain