Gửi bài viết tới BigCoin

YOYOW là gì? tổng quan về dự án tiền mã hóa YOYOW

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 329 lượt xem
Chia sẻ
 

Bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư lớn? Bitcoin hiện tại vẫn đang bùng nổ, nhưng nó chắc chắn không phải là khoản đầu tư duy nhất mà bạn có thể thực hiện. Thị trường blockchain rất phong phú về các lựa chọn đầu tư nhưng nó thực sự có thể bị bão hòa. Vũ khí duy nhất của bạn để chống lại sự bão hòa của các tùy chọn là có những hiểu biết về những tùy chọn đó và blog của chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn cho độc giả của chúng tôi để biết các khoản đầu tư tốt nhất mà họ có thể thực hiện ngay bây giờ.

Hôm nay, chúng tôi sẽ nói về một công ty mới khá phổ biến gần đây: Yoyow.

YOYOW là gì?

Yoyow, là viết tắt của You Own Your Own Words, là một công ty mới thành lập nhằm vào những người sáng tạo nội dung. Công ty này cho biết những người tạo nội dung, cho dù họ làm việc với video, văn bản hay bất kỳ hình thức truyền thông nào khác, luôn gặp phải khó khăn trong việc giữ cho dự án của họ tiếp tục. Điều đó xảy ra vì họ phải dựa vào các hình thức kiếm tiền không ổn định như quảng cáo.

Công ty phát hiện ra vấn đề này và dự định khắc phục nó. Mục tiêu chính của công ty là cung cấp một nền tảng phi tập trung và mở, tại đó người sáng tạo nội dung, người quản lý nội dung và người dùng có thể đóng góp cho cộng đồng và nhận phần thưởng cho việc này.

Nội dung sẽ được đánh giá theo người dùng một cách phi tập trung và cách đánh giá này sẽ cho phép những người tạo nội dung tốt nhất kiếm được nhiều phần thưởng hơn cho công việc của họ. Mọi người có thể tạo nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội bất kỳ lúc nào, nhưng chỉ các công ty mới thực sự nhận được tiền thưởng cho lưu lượng truy cập. Yoyow muốn thay đổi điều đó.

YOYOW hoạt động như thế nào?

Đồng tiền mã hóa YOYOW

Đồng tiền mã hóa YOYOW

Yoyow sử dụng công nghệ blockchain để tạo ra một nền tảng mà tại đó người dùng có thể được thưởng khi nội dung của họ trở nên phổ biến. Công nghệ blockchain là điều cần thiết trong quá trình này vì tính minh bạch mà nó mang lại cho sự phổ biến của nội dung, thay vì các thuật toán ẩn, nội dung thực sự được chọn bởi người dùng.

Điều mà công ty này dự định làm là cho phép người dùng thực sự kiểm soát nội dung của họ và nhận được phần lợi nhuận của công ty. Bằng cách này, họ thực sự có thể cảm thấy như họ có quyền kiểm soát trên nền tảng và không chỉ được khám phá bởi những người khác.

Công ty có ý định cung cấp một môi trường với nhiều tính đàn hồi, tiện lợi và hiệu quả cho người sử dụng. Bằng cách sử dụng nền tảng này, người dùng thực sự có thể sở hữu nội dung của họ và nhận được phần thưởng xứng đáng với chất lượng công việc của họ, điều mà họ không thể làm được trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter.

 

Nhóm nghiên cứu đằng sau đồng tiền mã hoá YOYOW là ai?

Team YOYOW

Team YOYOW

Nhóm nghiên cứu đứng sau đồng altcoin này vừa có nhiều kinh nghiệm và nổi tiếng trong thế giới công nghệ blockchain, trong đó có:

Qiang Liu - người sáng lập YOYOW, là người sáng lập HelloBTS và cũng là một thành viên cao cấp của BitShares.

Jialing Liu là nhà thuyết pháp trong nước và cũng là nhà đầu tư trong giai đoạn đầu của chương trình blockchain. Ông là đồng sáng lập BitsClub và cũng là thành viên cao cấp của BitShares và Ethereum.

Ngoài ra còn có XiasoShan - người chịu trách nhiệm về mô hình dữ liệu hệ thống YOYOW và thiết kế tham số.

Làm thế nào để đầu tư vào YOYOW?

Để đầu tư vào công ty này, bạn sẽ phải mua token UGC của họ. Không giống như nhiều start-up blockchain khác, Yoyow không cung cấp ICO cho người dùng của họ. Bạn sẽ phải mua token UGC trên trang web của công ty. Token này sẽ cho phép bạn mua các dịch vụ trên trang web và cũng sẽ là loại tiền tệ mà người dùng của trang web này được thanh toán cho nội dung của họ. Khi nội dung của họ được thưởng, họ sẽ được thanh toán bằng token UGC thay vì tiền fiat.

 

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền YOYOW là bao nhiêu?

Tại thời điểm Bigcoinvietnam đánh giá đồng tiền này thì giá đồng tiền YOYOW là $0,128660/1 coin. Hiện tại đồng tiền mã hóa YOYOW coin có tổng vốn hóa đang là hơn 33 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 2,6 triệu USD. Số coin tối đa được phát hành sẽ là 1.000.000.000 YOYOW, số coin đang được khai thác là 263.343.445 YOYOW.

Biểu đồ giá YOYOW 

Biểu đồ giá YOYOW

Kết luận

Đây có phải là công ty phù hợp để bạn đầu tư không? Có lẽ. Bạn sẽ phải cân nhắc một số yếu tố trước khi bạn đưa ra quyết định đầu tư. Để có thể thực sự kiếm được lợi nhuận với những token này, tốt nhất là bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về công ty này trước khi bạn mua token của họ.

Công ty dường như có một kế hoạch kinh doanh vững chắc, nhưng một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua là các token sẽ là tài sản tốt cho người dùng của công ty hơn tất cả các nhà đầu tư khác.

Nếu bạn muốn đầu tư vào công ty này, hãy đứng lên và tìm hiểu về nó, không có lý do gì để không đầu tư vào Yoyow nếu bạn quan tâm đến công ty này.

Bạn đang đọc bài: YOYOW là gì? tổng quan về dự án tiền mã hóa YOYOW tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa?


Mike Novogratz, Jim Breyer và Tim Draper là một số trong số nhiều nhà đầu tư tỷ phú trong thị trường tài chính truyền thống, những người vẫn lạc quan trước xu hướng dài hạn của tiền mã hóa.


Làm thế nào mà những nhà đầu tư này vẫn có thể duy trì lập trường tích cực của họ về sự tăng trưởng trong lĩnh vực tiền mã hóa sau một sự sụt giảm 85% giá trị trên toàn bộ thị trường?

 

Tất cả đều đi theo chu kỳ

Phần lớn, các nhà đầu tư cá nhân lớn có thể không gặp với đề gì với các khoản lỗ nghiêm trọng về các loại tài sản mới nổi và các tài sản có rủi ro cao như tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) vì chúng chỉ chiếm một phần nhỏ trong tài sản và danh mục đầu tư của họ.

Cũng giống như trong bất động sản và các thị trường truyền thống khác, các nhà đầu tư giàu có có khả năng nắm giữ tài sản và của cải ngay cả trong trường hợp thị trường bất ngờ sụp đổ hoặc xảy ra thị trường gấu.

Nhưng, các nhà đầu tư bán lẻ bình thường và các nhà giao dịch cá nhân cần tiền mặt nhanh chóng để trang trải các hoạt động và chi phí hàng ngày không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán gần hết các tài sản có rủi ro cao mà họ nắm giữ trong danh mục đầu tư của họ.

Giá Bitcoin ngày 9/12

Giá Bitcoin ngày 9/12

Tại các thị trường gấu, các nhà giao dịch bán lẻ thường chịu một khoản lỗ đáng kể vì họ gặp vấn đề khi giá trị thị trường giảm từ 80% đến 90% và buộc phải thanh khoản số tiền họ đang nắm giữ. Ngược lại, các nhà đầu tư tỷ phú và các tổ chức quy mô lớn có đủ sự xa xỉ để nắm giữ và duy trì danh mục đầu tư của họ.

Có lẽ một yếu tố lớn hơn khiến các cá nhân có giá trị ròng cao vẫn tương đối tích cực về sự tăng trưởng dài hạn của thị trường tiền mã hóa chính là những gì bitcoin đã thể hiện trước đây.

Trong suốt chín năm qua, Bitcoin đã trải qua năm chu kỳ phục hồi từ bong bóng trong đó đồng tiền mã hóa chiếm ưu thế giảm trung bình khoảng 85% và phục hồi lên mức cao mới mọi thời đại.

Từ $19.500, Bitcoin đã giảm khoảng 82% giá trị và giảm 85% sẽ ở mức khoảng $2.950.

Ở Phố Wall, hầu hết các nhà đầu tư lớn hiện đang tham gia vào thị trường tiền mã hóa đã trải qua nhiều chu kỳ như mô hình phục hồi từ bong bóng, và đối với một phần lớn các nhà đầu tư đó, các chu kỳ đó là bình thường.

Năm 2018 cũng đã chứng minh cho các nhà đầu tư rằng tiền mã hóa với vai trò như một loại tài sản không phải là mốt vì cả các doanh nghiệp liên quan đến tiền mã hóa và các tổ chức tài chính lớn tiếp tục xây dựng và củng cố cơ sở hạ tầng xung quanh lớp tài sản này, như đã thấy trong những nỗ lực của NYSE, Nasdaq và ICE.

Jim Breyer, một tỷ phú trong đầu tư mạo hiểm, nói thêm rằng các nhà khoa học máy tính giỏi nhất thế giới đang đổ xô vào không gian blockchain và sẽ không phải là một bước đi thông minh để chống lại ngành công nghiệp này:

“Rất nhiều nhà khoa học máy tính giỏi nhất, tiến sĩ, các sinh viên và các hậu tiến sĩ (postdocs) đang phát triển blockchain bởi vì họ có rất nhiều mối quan tâm cơ bản về ý nghĩa của blockchain. Bạn sẽ không muốn chống lại những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới đâu”.

Câu hỏi đặt ra là, khi nào thì thị trường phục hồi?

Tính trung bình, phải mất 67 tuần để Bitcoin phục hồi trong năm lần điều chỉnh chính trước đây và đạt được mức cao mới mọi thời đại. 67 tuần kể từ thời điểm Bitcoin đạt được $19.500 sẽ là quý 2 năm 2019.

Quá khứ không đảm bảo cho hiệu suất của không gian tiền mã hóa trong tương lai, nhưng nó đưa ra một gợi ý về cách thị trường thường hoạt động và tồn tại thông qua các đợt bán tháo khốc liệt.

 

Bạn đang đọc: Tại sao các nhà đầu tư tỷ phú vẫn lạc quan về xu hướng dài hạn của tiền mã hóa? tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ