Gửi bài viết tới BigCoin

Zcash, Bitcoin Cash và Litecoin sắp được lên sàn Gemini

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 442 lượt xem
Chia sẻ
 

Zcash chuẩn bị được lên sàn Gemini vào ngày 22 tháng 5 năm 2018, cùng với Bitcoin Cash và Litecoin cũng sẽ được niêm yết nhưng được thông báo ngày cụ thể.

Image result for gemini add more coins

Hiện tại, chỉ có Bitcoin và Ethereum được giao dịch trên Gemini, do dó những đồng coin trên được niêm yết sẽ mở ra cho cả sàn Gemini và tiền mã hóa cả một chân trời mới trong lĩnh vực này.

Theo Forbes, sàn Gemini thành lập bởi Tyler và Cameron Winklevoss đang tiếp thêm sự ủng hộ cho tiền mã hóa Zcash, một crypto chuyên về quyền riêng tư với vốn hóa trên 1 tỉ đô. Theo sau sự phê duyệt của Phòng Dịch vụ Tài chính New York, Gemini sẽ bắt đầu chấp nhận tiền gửi bằng Zcash vào thứ bảy ngày 19 tháng 5 lúc 9:30 sáng theo giờ Miền Đồng Bắc Mỹ. Sàn này phục vụ khách hàng ở 48 bang, thủ đô Washington, Puerto Rico, Canada, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc và Anh. Nó sẽ bắt đầu ngày giao dịch Zcash chính thức đầu tiên vào 22 tháng 05.

Tin tức trên đã tạo đà phát triển mạnh cho Zcash, trong khi thị trường nói chung đang gặp khó khăn.

Ở thời điểm bài viết, Zcash có giá trị 319,95 đô tăng 24,60%. Trước đó khi chưa có thông báo, nó đứng ở 240,20 đô, do đó tin tức về Gemini đã có ảnh hưởng lớn lên giá trị của nó.

Hơn nữa, vốn hóa thị trường của Zcash cũng đi lên. So với 935.992.737 đô trước khi có tin vui, thông báo mới đã đưa con số này lên 1.253.606.175 đô ở thời điểm hiện tại, giúp nó chiếm giữ vị trí 23 trên bảng xếp hạng.

Điều này khiến Gemini trở thành sàn giao dịch Zcash có giấy phép đầu tiên trên thế giới, và sẽ làm tăng khối lượng giao dịch của đồng coin. Hiện tại, sự thống trị của Bitcoin và Ethereum trên Gemini là khá cân bằng, khoảng 50 – 50% cho mỗi crypto. Việc bổ sung coin mới ở đây sẽ phá vỡ sự cân bằng đó, và có thể giúp tăng khối lương giao dịch lên đáng kể.

Khi Litecoin và Bitcoin Cash được gia nhập đội này, Gemini sẽ trở thành sàn giao dịch lớn mạnh hơn và uy tín của nó sẽ được khuếch đại.

Nhìn chung đây là tin tốt đối với crypto nói chung và Zcash nói riêng. Hãy chờ xem giá trị của coin này thay đổi thế nào trong một vài ngày tới. Càng tiến gần đến sự kiện trọng đại này, Zcash sẽ càng có nhiều tin tích cực hơn.

Còn với Bitcoin Cash và Litecoin, chúng ta sẽ phải đợi để nghe thông báo chính thức về ngày được niêm yết trên Gemini.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Zcash, Bitcoin Cash và Litecoin sắp được lên sàn Gemini tại tin tức

Biên soạn Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech


 Khi công nghệ ứng dụng trong giáo duc - TenTech

Những từ khóa “mua điểm”, “gian lận”… cứ liên tục xuất hiện, không chừa một quốc gia nào, như thể đang cười nhạo vào nền giáo dục cũ kĩ mà chúng ta đang khư khư giữ lấy.

Nếu như những câu chuyện đó to tát quá, hãy hình dung về bản thân bạn ở 10 – 15 năm nữa, giả sử như lúc đó bạn đã có gia đình, giả sử như lúc đó bạn đã có 1 đứa con và giả sử như bạn cần phải học thêm một kĩ năng, một chuyên ngành nào đó để phục vụ cho công việc trong tương lai. Bạn có những lựa chọn nào?

Cố gắng sắp xếp công việc và gia đình để tham gia một khóa học toàn thời gian? Bất kì ai cũng sẽ cố gắng làm như vậy, nhưng không phải ai cũng có thể sắp xếp được. Ngay cả khi bạn có thể, chưa chắc khả năng tài chính của bạn có thể chi trả cho một khóa học như vậy, chưa bàn đến vấn đề hiệu quả thu được.

Vậy còn tham gia những khóa học online? Tất nhiên rồi, một lựa chọn không tồi, nhưng ai sẽ cấp bằng xác nhận cho bạn, và liệu rằng nếu có bằng rồi, thì bao nhiêu công ty sẽ chấp thuận tấm bằng đó?

Và bạn sẽ nghĩ, ước gì có thể học online ở nhà vào thời gian rảnh, tiếp tục công việc hiện tại, chăm lo cho gia đình và vẫn có thể lấy được một tấm bằng có giá trị được công nhận rộng rãi.

Nghe hoàn hảo quá nhỉ, nghe như ở một tương lai nào đó ở rất xa, khi mà ngay cả trong hiện tại, những người lèo lái con thuyền Giáo dục vẫn đang loay xoay vá những lỗ thủng trên con thuyền đó.

Thực ra, tương lai đó đã ở trong tầm tay rồi.

Trong suốt hàng trăm năm, chúng ta đã quen với những lớp học đầy ắp học sinh và những quyển sách phủ bụi, rồi đến Internet, khi giới hạn của tri thức không chỉ gói gọn trong 4 bức tường hay những trang bìa sách. Chúng ta đã bao giờ tiếp cận được tri thức gần như thế này chưa? Chúng ta có cần gì hơn nữa không khi những CourseHero, Coursera cung cấp những khóa học online về gần như mọi thứ?

Dùng Blockchain để tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến

Thực tế, tỷ lệ hoàn thành các khóa học trực tuyến trên hầu hết nền tảng ngày càng thấp. Một startup về giáo dục trực tuyến từng chia sẻ, có tới 81% học viên đăng ký không thể hoàn thành khóa học, cho dù đã đăng ký và thanh toán toàn bộ các chi phí ngay từ đầu. Tỷ lệ này thậm chí còn gia tăng trong 2 năm gần đây.

Một số nghiên cứu chỉ ra tỷ lệ hoàn thành thấp này đến từ việc thiếu hụt các khóa học chất lượng. Phần lớn khóa học trực tuyến đều thể hiện rất nhiều người đăng ký học và điểm rating cao nhằm thu hút thêm học viên mới. Điều này đến từ đặc tính cố hữu của việc ghi dữ liệu tập trung, khi dữ liệu hoàn toàn bị kiểm soát bởi một bên, dẫn tới những tiêu cực và thiếu minh bạch.

Để giải quyết tồn tại trên, nền tảng giáo dục trực tuyến TEN đề cập đến việc ứng dụng công nghệ blockchain: khi người học ghi danh vào một khóa học, dữ liệu được ghi nhận vào nền tảng phi tập trung cho nhiều mục đích sau đó như xác nhận việc đăng ký, nền tảng để thanh toán học phí cũng như ghi nhận đánh giá từ người học một cách minh bạch và công khai. Từ đó gia tăng niềm tin và cho cộng đồng người học.

Những quỹ đầu tư và vườn ươm doanh nghiệp đã đầu tư và hỗ trợ TENTECH.IO - Dự án giáo dục trực tuyến ứng dụng Blockchain đầu tiên trên thế giới

✅ AppWorks (Đài Loan): Đây là 1 vườn ươm doanh nghiệp đã hỗ trợ Tentech từ đầu năm 2018 đến nay. Tổ chức này hiện là tổ chức lớn nhất Đài Loan về hỗ trợ Startup. Thông qua Appworks, Tentech đã được hỗ trợ về mặt công nghệ, cố vấn chiến lược và cả nguồn vốn. Đặc biệt, sắp tới đây Tentech sẽ tiếp tục đồng hành cùng Appworks tại ngày hội Demo Day với sự tham gia của hơn 2000 nhà đầu tư tổ chức cũng như cá nhân tại Đài Loan và Đại Lục. Demo Day sẽ chính thức diễn ra vào tháng 11 năm 2019.

AppWorks cũng là vườn ươm có khoản đầu tư vào Lalamove - Startup trong lĩnh vực logistic tập trung vào mảng giao nhận tại thị trường Châu Á, trong đó có Vietnam.

✅ Jigsaw Capital: là một quỹ đầu tư có trụ sở tại Singapore. Sự hợp tác giữa Jigsaw Capital và Tentech sẽ giúp cho Tentech mở rộng cộng đồng, kết nối với nhiều chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực giáo dục. Đồng thời Jigsaw Capital cũng sẽ đồng hành với Tentech trong việc tìm kiếm nguồn vốn từ các quỹ nhằm mục đích phát triển bền vững. Jigsaw Capital là đại diện của Tentech tại các thị trường Singapore, Malaysia, Thái Lan.

✅Coineal Labs: với sự đồng hành của Coineal Lab, Tentech được hỗ trợ về Marketing, Market Making, mở rộng thị trường vốn, phát triển cộng đồng tại cái nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Đợt mở bán token đầu tiên của Tentech sẽ diễn ra vào ngày 20/5 sắp tới thông qua Coineal Labs.

Thông tin chi tiết tại : https://www.coineal.com/launchpad-10049.html#en_US

Đọc thêm tại : https://bigcoinvietnam.com

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain