Gửi bài viết tới BigCoin

Zcash, Bitcoin Cash và Litecoin sắp được lên sàn Gemini

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 339 lượt xem
Chia sẻ
 

Zcash chuẩn bị được lên sàn Gemini vào ngày 22 tháng 5 năm 2018, cùng với Bitcoin Cash và Litecoin cũng sẽ được niêm yết nhưng được thông báo ngày cụ thể.

Image result for gemini add more coins

Hiện tại, chỉ có Bitcoin và Ethereum được giao dịch trên Gemini, do dó những đồng coin trên được niêm yết sẽ mở ra cho cả sàn Gemini và tiền mã hóa cả một chân trời mới trong lĩnh vực này.

Theo Forbes, sàn Gemini thành lập bởi Tyler và Cameron Winklevoss đang tiếp thêm sự ủng hộ cho tiền mã hóa Zcash, một crypto chuyên về quyền riêng tư với vốn hóa trên 1 tỉ đô. Theo sau sự phê duyệt của Phòng Dịch vụ Tài chính New York, Gemini sẽ bắt đầu chấp nhận tiền gửi bằng Zcash vào thứ bảy ngày 19 tháng 5 lúc 9:30 sáng theo giờ Miền Đồng Bắc Mỹ. Sàn này phục vụ khách hàng ở 48 bang, thủ đô Washington, Puerto Rico, Canada, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc và Anh. Nó sẽ bắt đầu ngày giao dịch Zcash chính thức đầu tiên vào 22 tháng 05.

Tin tức trên đã tạo đà phát triển mạnh cho Zcash, trong khi thị trường nói chung đang gặp khó khăn.

Ở thời điểm bài viết, Zcash có giá trị 319,95 đô tăng 24,60%. Trước đó khi chưa có thông báo, nó đứng ở 240,20 đô, do đó tin tức về Gemini đã có ảnh hưởng lớn lên giá trị của nó.

Hơn nữa, vốn hóa thị trường của Zcash cũng đi lên. So với 935.992.737 đô trước khi có tin vui, thông báo mới đã đưa con số này lên 1.253.606.175 đô ở thời điểm hiện tại, giúp nó chiếm giữ vị trí 23 trên bảng xếp hạng.

Điều này khiến Gemini trở thành sàn giao dịch Zcash có giấy phép đầu tiên trên thế giới, và sẽ làm tăng khối lượng giao dịch của đồng coin. Hiện tại, sự thống trị của Bitcoin và Ethereum trên Gemini là khá cân bằng, khoảng 50 – 50% cho mỗi crypto. Việc bổ sung coin mới ở đây sẽ phá vỡ sự cân bằng đó, và có thể giúp tăng khối lương giao dịch lên đáng kể.

Khi Litecoin và Bitcoin Cash được gia nhập đội này, Gemini sẽ trở thành sàn giao dịch lớn mạnh hơn và uy tín của nó sẽ được khuếch đại.

Nhìn chung đây là tin tốt đối với crypto nói chung và Zcash nói riêng. Hãy chờ xem giá trị của coin này thay đổi thế nào trong một vài ngày tới. Càng tiến gần đến sự kiện trọng đại này, Zcash sẽ càng có nhiều tin tích cực hơn.

Còn với Bitcoin Cash và Litecoin, chúng ta sẽ phải đợi để nghe thông báo chính thức về ngày được niêm yết trên Gemini.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Zcash, Bitcoin Cash và Litecoin sắp được lên sàn Gemini tại tin tức

Biên soạn Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la


Sàn giao dịch tiền mã hóa Kraken đang nỗ lực gây quỹ, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư “chọn lọc” mua cổ phần trong công ty.


Jesse Powell, CEO của công ty, đã xác nhận với CoinDesk rằng công ty của ông đang tìm cách khai thác một số lượng nhỏ khách hàng cho một vòng gây quỹ định giá công ty ở mức 4 tỷ đô la.

Jesse Powell, CEO của Kraken

Jesse Powell, CEO của Kraken

Hiện tại có một cơ hội trong một khoảng thời gian có hạn dành cho một số lượng nhỏ khách hàng có chọn lọc để mua cổ phiếu Kraken có giá trị 4 tỷ đô la ở mức tối thiểu 100.000 đô la, ông nói với CoinDesk qua email.

Công chúng sẽ không có quyền truy cập vào các cổ phiếu này và sàn giao dịch không muốn chào bán công khai.

Công ty cho đến nay vẫn chưa xác định sẽ gây bao nhiêu quỹ và con số cuối cùng sẽ phụ thuộc vào tiền lãi, Powell nói. Ông nói thêm rằng, số lượng cổ phiếu có sẵn là tương đối hạn chế, và sàn giao dịch sẽ kết thúc đợt chào bán vào ngày 16/12.

Một email được gửi cho các nhà đầu tư mô tả động thái này như “ một cách để tạo cơ hội cho các khách hàng có giá trị nhất của chúng tôi trở thành chủ sở hữu cổ phần trong công ty”, email tiếp tục nói:

“Tuy nhiên, chúng tôi đang tạo ra lợi nhuận và sở hữu kho dự trữ đáng kể nên việc gây quỹ không phải là điều cần thiết, tuy nhiên, việc gắn kết lợi ích với các khách hàng hàng đầu của chúng tôi đồng thời xây dựng một quỹ chiến tranh cho việc mua lại trong thị trường gấu mang lại cơ hội đôi bên cùng có lợi”.

Khi được hỏi về những loại mua lại mà Kraken có thể thực hiện, Powell chỉ ra những lần mua bán trước đó của Coinsetter, CAVirtex, CleverCoin và Cryptowatch.

“Chúng tôi đang tìm kiếm nhiều hơn thế, bất cứ điều gì có thể có sự phối hợp mạnh mẽ với các các đợt chào bán dịch vụ /  sản phẩm hiện có của chúng tôi và với các đội ngũ tuyệt vời”, anh ấy giải thích.

Mặc dù anh không thể nói cụ thể về việc mua lại tại thời điểm đăng bài viết, nhưng anh đã nói rằng công ty liên doanh của sàn giao dịch “đã hoạt động rất tích cực trong năm ngoái”, và có thể đưa ra một số thông báo vào đầu năm 2019.

Sàn giao dịch sẽ sử dụng dịch vụ của bên thứ ba không được tiết lộ để xác minh rằng các bên quan tâm là nhà đầu tư được công nhận tại Hoa Kỳ, cũng như giám sát các giao dịch thực tế.

Kraken kết hợp với sàn giao dịch Coinbase của Hoa Kỳ gây quỹ trong thị trường gấu. Coinbase đã huy động được 300 triệu đô la vào đầu năm nay, với mức định giá 8 tỷ đô la.

Giống như Kraken, Coinbase cho biết họ đang xây dựng một “quỹ chiến tranh”, phó chủ tịch phát triển kinh doanh và hợp tác Emilie Choi nói rằng quỹ sẽ được lưu giữ đề phòng những ngày thị trường ảm đạm. Không giống như Kraken, Coinbase không có bất kỳ hoạt động mua lại cụ thể nào hoặc động thái khác tại thời điểm này, Choi nói.

 

 

Bạn đang đọc: Kraken đang tìm kiếm một khoản đầu tư “quỹ chiến tranh” trị giá 4 triệu đô la tại Tin tức

Theo Coindesk

Biên dịch: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ