Gửi bài viết tới BigCoin

Zcash, Bitcoin Cash và Litecoin sắp được lên sàn Gemini

Đăng bởi: dangthang  - 15/05/2018 - 378 lượt xem
Chia sẻ
 

Zcash chuẩn bị được lên sàn Gemini vào ngày 22 tháng 5 năm 2018, cùng với Bitcoin Cash và Litecoin cũng sẽ được niêm yết nhưng được thông báo ngày cụ thể.

Image result for gemini add more coins

Hiện tại, chỉ có Bitcoin và Ethereum được giao dịch trên Gemini, do dó những đồng coin trên được niêm yết sẽ mở ra cho cả sàn Gemini và tiền mã hóa cả một chân trời mới trong lĩnh vực này.

Theo Forbes, sàn Gemini thành lập bởi Tyler và Cameron Winklevoss đang tiếp thêm sự ủng hộ cho tiền mã hóa Zcash, một crypto chuyên về quyền riêng tư với vốn hóa trên 1 tỉ đô. Theo sau sự phê duyệt của Phòng Dịch vụ Tài chính New York, Gemini sẽ bắt đầu chấp nhận tiền gửi bằng Zcash vào thứ bảy ngày 19 tháng 5 lúc 9:30 sáng theo giờ Miền Đồng Bắc Mỹ. Sàn này phục vụ khách hàng ở 48 bang, thủ đô Washington, Puerto Rico, Canada, Hồng Kông, Singapore, Hàn Quốc và Anh. Nó sẽ bắt đầu ngày giao dịch Zcash chính thức đầu tiên vào 22 tháng 05.

Tin tức trên đã tạo đà phát triển mạnh cho Zcash, trong khi thị trường nói chung đang gặp khó khăn.

Ở thời điểm bài viết, Zcash có giá trị 319,95 đô tăng 24,60%. Trước đó khi chưa có thông báo, nó đứng ở 240,20 đô, do đó tin tức về Gemini đã có ảnh hưởng lớn lên giá trị của nó.

Hơn nữa, vốn hóa thị trường của Zcash cũng đi lên. So với 935.992.737 đô trước khi có tin vui, thông báo mới đã đưa con số này lên 1.253.606.175 đô ở thời điểm hiện tại, giúp nó chiếm giữ vị trí 23 trên bảng xếp hạng.

Điều này khiến Gemini trở thành sàn giao dịch Zcash có giấy phép đầu tiên trên thế giới, và sẽ làm tăng khối lượng giao dịch của đồng coin. Hiện tại, sự thống trị của Bitcoin và Ethereum trên Gemini là khá cân bằng, khoảng 50 – 50% cho mỗi crypto. Việc bổ sung coin mới ở đây sẽ phá vỡ sự cân bằng đó, và có thể giúp tăng khối lương giao dịch lên đáng kể.

Khi Litecoin và Bitcoin Cash được gia nhập đội này, Gemini sẽ trở thành sàn giao dịch lớn mạnh hơn và uy tín của nó sẽ được khuếch đại.

Nhìn chung đây là tin tốt đối với crypto nói chung và Zcash nói riêng. Hãy chờ xem giá trị của coin này thay đổi thế nào trong một vài ngày tới. Càng tiến gần đến sự kiện trọng đại này, Zcash sẽ càng có nhiều tin tích cực hơn.

Còn với Bitcoin Cash và Litecoin, chúng ta sẽ phải đợi để nghe thông báo chính thức về ngày được niêm yết trên Gemini.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Zcash, Bitcoin Cash và Litecoin sắp được lên sàn Gemini tại tin tức

Biên soạn Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ