Gửi bài viết tới BigCoin

Zeepin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ZPT

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/06/2018 - 435 lượt xem
Chia sẻ
 

Zeepin là hệ sinh thái chuyên dụng đầu tiên trên thế giới dành cho người sáng tạo sử dụng công nghệ Blockchain mang tính cách mạng đang mở ra sự tiếp cận với mọi người trong chuỗi giá trị. Vậy ai là người đứng sau dự án này và nó có ưu điểm nổi bật gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Nền tảng ZPT

Zeepin là gì

Zeepin là một giải pháp dành cho những  nhà sáng tạo, nhà phân phối và nhà sản xuất để bảo vệ giá trị bản quyền, tăng năng suất và tăng trưởng bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain.

Được thành lập trên một cộng đồng kinh tế theo phong cách độc quyền với ZPT đồng  tiền mã hóa của riêng mình, Zeepin là một hệ sinh thái mở và minh bạch, nơi tất cả các tài sản và giao dịch đều có thể truy nguyên; cho phép cơ hội bình đẳng cho bất kỳ người chơi nào trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, quảng cáo, thời trang, thiết kế đồ họa và kiến ​​trúc để phát triển thị trường của họ.

Nó không có bên trung gian thứ ba và thay vào đó, cung cấp thông tin liên lạc trực tiếp; một cơ chế khuyến khích nhất quán; và một môi trường đầu tư an toàn và hiệu quả.

Từ thành phố thủ đô đến các góc xa của thế giới; từ các doanh nghiệp nhỏ đến lớn; Zeepin cho phép tất cả các thành viên đều có quyền truy cập bình đẳng vào một bộ dApps hoàn chỉnh để bảo vệ tài sản sáng tạo của họ và đưa ra thị trường cho chính họ.

Những công cụ này có bản quyền,  ủy quyền, đảm bảo, kết nối, huy động vốn từ cộng đồng và khởi chạy các dự án thú vị bằng cách sử dụng token ZPT cho các giao dịch.

Công việc thông minh, cuộc sống sáng tạo. Đó là những gì Zeepin đại diện. Bây giờ các ngành công nghiệp sáng tạo trên toàn thế giới có thể nói lời tạm biệt với sự thiếu hiệu quả và chào đón sự đổi mới và tăng trưởng.

Nhng người đng sau d án ZPT là ai?


Nhóm nghiên cứu có quy mô khiêm tốn ở 7 thành viên. Và đây là tiểu sử của các thành viên cốt lõi:

Những thành viên chủ chốt của dự án ZPT

 

 

 • Zhu Fei, CEO – Giám đốc điều hành của Arting365 Inc., một nền tảng hiện có cho các cá nhân sáng tạo để giới thiệu và làm việc trong 15 năm qua, Giám đốc điều hành của Zeepin Cultural and creating Co. trong 5 năm qua, và là giám đốc của Shanghai Top Young Hiệp hội Tài năng Sáng tạo, Trung tâm Xúc tiến Sáng tạo Công nghiệp Thông minh, và Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp, với 3 năm kinh nghiệm phân chia giữa ba lĩnh vực. 
 • Shenbi Xu, CSO - Cựu CSO của Arting365 Inc., có kinh nghiệm trước đây cung cấp các dịch vụ chiến lược cho Apple, Microsoft và Samsung, và trải nghiệm với vai trò là giám đốc sáng kiến ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
 • Glovia Gu, COO- Tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Trung Quốc, chuyên ngành truyền thông số. Với kinh nghiệm triển khai hơn 50 sự kiện cho các thương hiệu như Coca-Cola, Adobe, Lenovo và HP.
 • Jason Xu, Nhà phát triển cao cấp - Có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển công nghệ, nền tảng về thị trường tiền mã hóa và phát triển ứng dụng được phân phối và sẽ thiết kế kiến trúc của môi trường Zeepin.
 •  Leo Cai: Trưởng phòng quan hệ  của các nhà đầu tư: Có nhiều năm kinh nghiệm dành riêng cho các lĩnh vực trí thông minh và nhân tạo. Ông từng học tại Trường Tin học của Đại học Edinburgh, và lấy bằng cử nhân Khoa học Máy tính và bằng Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo.  Ông cũng đã từng tham  gia vào sự phát triển của nhiều dự án AI ở Anh; Tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về một số lượng lớn các dự án blockchain trên toàn cầu; Có một sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ cũng như các  ứng dụng blockchain. Hiện nay, ông chịu trách nhiệm đầu tư vào nhiều dự án ứng dụng blockchain trong nước và là một trong những nhà đầu tư ban đầu của Zeepin.

 Gii thiu v dApps ca ZPT

H sinh thái ca Zeepin

 H sinh thái Zeepin được to thành t mt b công c gi là dApps cung cp đy đ các dch v đ giúp người sáng to phát trin th trường ca h. Vi Zeepin dApps , bn có th d dàng và tiết kim chi phí bn quyn; y quyn; giao dch; bo đm; kết ni;…Tt c các thành viên trong cng đng Zeepin đu có quyn truy cp bình đng vào dApps bt k bn đang đâu trên thế gii.

Zeepin đang hướng đến một nền tảng và nền kinh tế sáng tạo. Họ đang lên kế hoạch lấy quy trình sáng tạo đã tồn tại và phân cấp.

 

Trường hợp sử dụng là các khoản thanh toán và bản quyền (thông qua ghi nhật ký các ý tưởng / dữ liệu về blockchain), cũng như cung cấp huy động vốn cộng đồng và kết nối mạng. Nhóm nghiên cứu đang lên kế hoạch phát hành một số tính năng và dApp để tạo điều kiện cho tầm nhìn của họ, bao gồm:

 

 • ZeeCrew - Một cách nhanh chóng, chi phí thấp, không tin tưởng, phân tán để nhanh chóng tìm kiếm các thành viên trong nhóm với các kỹ năng cần thiết để thực hiện dự án trở thành hiện thực.

 

 • ZeeRights - Một giải pháp bản quyền dựa trên blockchain, cung cấp bằng chứng bất biến rằng bản quyền thuộc về người giữ chữ ký.

 

 • ZeeProof - Đi đôi với dịch vụ trên, ZeeProof không thể phủ nhận cho thấy sự tồn tại của bản quyền, mà không tiết lộ nội dung bản quyền, làm giảm đáng kể sự thay đổi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ từ bên thứ ba.

 

 • ZeeSure Asset Insurance - bảo hiểm tài sản mã hóa, cũng như tư vấn pháp lý.

 

 • ZeeCreate - Một chương trình mai mối dịch vụ sáng tạo, để mọi người tìm kiếm các ý tưởng thiết kế hoặc dịch vụ có thể truy cập nhanh và không tồn tại bên trung gian, làm cho sự tương tác về cơ bản hoàn toàn là P2P.

 

 • ZeeTalent - Một bản sắc mã hóa trên nền tảng Zeepin, phù hợp với các yêu cầu KYC trong thế giới thực.

 

 • ZeeFund : huy động vốn từ cộng đồng- Nền tảng Zeepin sẽ xác minh yêu cầu dự án huy động vốn từ cộng đồng và nếu được chấp thuận, sẽ được mở cho cộng đồng (để thanh toán bằng ZPT) để tài trợ cho dự án.

 

Ưu đim ni bt ca  d án Zeepin là gì?

 

 • Bn quyn Pro: Trong chuỗi Zeepin, mỗi người sáng tạo đã được xác minh hợp lệ sẽ nhận được một loại tài sản mã hóa có tên là “Copyright Pro”, sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chuỗi Zeepin, bao gồm bản quyền bán, chuyển nhượng và phát hành bản quyền tác giả.
 • y quyn Pro: Trên Zeepin Chain, Chuyên gia phê duyệt là một loại tài sản mã hóa với các tính năng giao dịch nhanh, an toàn, đáng tin cậy và được phân cấp, giống như các loại tài sản mã hóa khác. Chức năng hợp đồng thông minh của Zeepin Chain sẽ được thực hiện theo các thông tin có liên quan được chỉ định trong Điểm ủy quyền và hệ thống sẽ tự động phân phối lợi nhuận theo tỷ lệ phần trăm đã đồng ý.
 • Giao dch phân cp: Kết nối và môi trường giao dịch bản quyền được cung cấp bởi Zeepin Chain, bao gồm Zee Create và ZeeRights, có thể đảm bảo sự tin tưởng giữa nhiều bên về sự sáng tạo bản quyền, nhu cầu và sản xuất khi không có bên thứ Bằng cách này, chi phí giao dịch sẽ giảm để thích nghi với xu hướng giao dịch “nhẹ”.
 • Đu tư: Nhờ vào tính chất mở của blockchain, nhiều nhà đầu tư, các tổ chức tài chính và các tổ chức thương mại bên thứ ba có thể tham gia với Zeepin Chain trong tương lai, qua đó tăng cường hướng dẫn, giao dịch và dịch vụ giao dịch trên các nút khác nhau của toàn cộng đồng, và kiếm tiền trong ngành công nghiệp sáng tạo.

D án tiên tiến như thế nào?

Nền tảng này vẫn chưa được phát hành, mặc dù sự phát triển hoàn toàn được tiến hành cho nền tảng cốt lõi, cùng với một số dApps.

 

Do CEO và CSO của Zeepin cũng là CEO và CSO của Arting365 , họ sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào cơ sở người dùng của họ, tức là khoảng 1,2 triệu người dùng nền tảng sáng tạo. Dưới đây là lộ trình phát triển nền tảng và dApp của nhóm nghiên cứu:

 

 • Q1 / 2 2018 - Chuỗi Zeepin, ZeeWallet (để giữ ZPT trên nền tảng) và Zeerights.

 

 • Q3 / 4 2018 - ZeeCreate và ZeeSure.

 

 • Q1 / 2 2019 - ZeeCrew và ZeeFund.

 

 • Q3 / 4 2019 - ZeeTalent và Zee Proof.

 

Tất cả được đề cập trong năm 2018, các tuyên bố của nhóm đang trải qua thử nghiệm nội bộ, và phần lớn được phát triển. Đối với tất cả các đề cập trong năm 2019, nhóm nghiên cứu cho biết họ đang có kế hoạch phát triển.

 

Token ZPT được s dng như thế nào?

Token ZPT sẽ được sử dụng theo 3 cách chính trên nền tảng.

 

 • Th nht, nó sẽ là cách người sáng tạo được trả tiền cho công việc của họ, hoặc nhận tiền thưởng nếu một nhóm cung cấp như vậ Cho dù đó là lợi nhuận tỷ lệ của bạn là một phần của một nhóm, hay một dịch vụ , bạn sẽ được ghi có token ZPT hoặc cho người khác sử dụng dịch vụ của họ.

 

 • Th hai, người dùng có thể sử dụng các token ZPT để truy cập một số dịch vụ dApp trên mạng.

 

 • Cui cùng, nó cũng sẽ được sử dụng để đầu tư vào các dự án có nguồn gốc từ cộng đồng, có thể mang lại lợi tức dựa trên các điều khoản được xác định cho nhóm đầu tư nhất định.

 

Do đó, giá trị của token ZPT sẽ tăng lên dựa trên số lượng người dùng Zeepin. Khi nhiều dApp được phát hành, và các dự án đang chạy, sẽ có nhiều cơ hội hơn để sử dụng ZPT và do đó nhu cầu sẽ tăng lên.

Kế hoạch bán Token

Đồng tiền được chấp nhận: NEO / ETH / BTC, mua tối thiểu 1NEO

Ngày bán: Ngày 18 tháng 1 vào lúc 13:00 (UTC)

Ngày kết thúc: 29/01/2018 vào lúc 0:59 tối (UTC)

Số Token bán ra 500 triệu ZPT

Cơ cu tin thưởng

Cơ cu thưởng

Mua bán và giao dch ZPT đâu là an toàn?

 Hiện nay, ZPT đang được trên 5 sàn giao dịch: Lbank, Kucoin , Gate , HitBTC , Switcheo

Sàn giao dịch niêm yết ZPT

 

Tỷ giá hiện tại của ZPT là bao nhiêu?

Hiện tại,   ZPT được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $0,043710 USD /coin. Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $21.854.950 USD ~ 3.235 BTC ~ 558.375 NEO. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h tương đối cao là $259.605 USD  ~ 38,43 BTC ~ 6.633 NEO. Số coin được cung cấp lưu hành  là 500.000.000 ZPT. Tổng số coin đang được cung cấp là 1.000.000.000 ZPT

 

Biểu đồ giá của ZPT

 

Phn kết lun

Nhìn chung, chúng tôi thích tiềm năng ngắn hạn cho ICO này nhưng lại trung lập về tiềm năng dài hạn của nó.

Tiềm năng ngắn hạn: Các dự án NEO đã hoạt động rất tốt trong thời gian gần đây. Do đó, mặc dù ICO là một dự án giấy trắng và số hard cap là 53 triệu đô la (với giá NEO là 127 đô la), chúng tôi tin rằng nó vẫn nên có tiềm năng tốt.

Tiềm năng dài hn: Dường như dự án nhắm vào ngành công nghiệp sáng tạo trên toàn cầu, nhưng nhóm phát triển  chỉ có kinh nghiệm ở Trung Quốc. Hơn nữa, dự  án  này cũng đang ở giai đoạn rất sớm, do đó không có đủ thông tin để chúng tôi đánh giá liệu sản phẩm có thành công hay không.

Nguồn: coinmarketcap.com

crushcrypto.com

www.zeepin.io

 

 

Bạn đang đọc bài: Zeepin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ZPT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người