Gửi bài viết tới BigCoin

Zeepin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ZPT

Đăng bởi: StevenPalley  - 22/06/2018 - 86 lượt xem
Chia sẻ
 

Zeepin là hệ sinh thái chuyên dụng đầu tiên trên thế giới dành cho người sáng tạo sử dụng công nghệ Blockchain mang tính cách mạng đang mở ra sự tiếp cận với mọi người trong chuỗi giá trị. Vậy ai là người đứng sau dự án này và nó có ưu điểm nổi bật gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Nền tảng ZPT

Zeepin là gì

Zeepin là một giải pháp dành cho những  nhà sáng tạo, nhà phân phối và nhà sản xuất để bảo vệ giá trị bản quyền, tăng năng suất và tăng trưởng bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain.

Được thành lập trên một cộng đồng kinh tế theo phong cách độc quyền với ZPT đồng  tiền mã hóa của riêng mình, Zeepin là một hệ sinh thái mở và minh bạch, nơi tất cả các tài sản và giao dịch đều có thể truy nguyên; cho phép cơ hội bình đẳng cho bất kỳ người chơi nào trong các lĩnh vực nghệ thuật, thiết kế, quảng cáo, thời trang, thiết kế đồ họa và kiến ​​trúc để phát triển thị trường của họ.

Nó không có bên trung gian thứ ba và thay vào đó, cung cấp thông tin liên lạc trực tiếp; một cơ chế khuyến khích nhất quán; và một môi trường đầu tư an toàn và hiệu quả.

Từ thành phố thủ đô đến các góc xa của thế giới; từ các doanh nghiệp nhỏ đến lớn; Zeepin cho phép tất cả các thành viên đều có quyền truy cập bình đẳng vào một bộ dApps hoàn chỉnh để bảo vệ tài sản sáng tạo của họ và đưa ra thị trường cho chính họ.

Những công cụ này có bản quyền,  ủy quyền, đảm bảo, kết nối, huy động vốn từ cộng đồng và khởi chạy các dự án thú vị bằng cách sử dụng token ZPT cho các giao dịch.

Công việc thông minh, cuộc sống sáng tạo. Đó là những gì Zeepin đại diện. Bây giờ các ngành công nghiệp sáng tạo trên toàn thế giới có thể nói lời tạm biệt với sự thiếu hiệu quả và chào đón sự đổi mới và tăng trưởng.

Nhng người đng sau d án ZPT là ai?


Nhóm nghiên cứu có quy mô khiêm tốn ở 7 thành viên. Và đây là tiểu sử của các thành viên cốt lõi:

Những thành viên chủ chốt của dự án ZPT

 

 

 • Zhu Fei, CEO – Giám đốc điều hành của Arting365 Inc., một nền tảng hiện có cho các cá nhân sáng tạo để giới thiệu và làm việc trong 15 năm qua, Giám đốc điều hành của Zeepin Cultural and creating Co. trong 5 năm qua, và là giám đốc của Shanghai Top Young Hiệp hội Tài năng Sáng tạo, Trung tâm Xúc tiến Sáng tạo Công nghiệp Thông minh, và Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp, với 3 năm kinh nghiệm phân chia giữa ba lĩnh vực. 
 • Shenbi Xu, CSO - Cựu CSO của Arting365 Inc., có kinh nghiệm trước đây cung cấp các dịch vụ chiến lược cho Apple, Microsoft và Samsung, và trải nghiệm với vai trò là giám đốc sáng kiến ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
 • Glovia Gu, COO- Tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Trung Quốc, chuyên ngành truyền thông số. Với kinh nghiệm triển khai hơn 50 sự kiện cho các thương hiệu như Coca-Cola, Adobe, Lenovo và HP.
 • Jason Xu, Nhà phát triển cao cấp - Có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển công nghệ, nền tảng về thị trường tiền mã hóa và phát triển ứng dụng được phân phối và sẽ thiết kế kiến trúc của môi trường Zeepin.
 •  Leo Cai: Trưởng phòng quan hệ  của các nhà đầu tư: Có nhiều năm kinh nghiệm dành riêng cho các lĩnh vực trí thông minh và nhân tạo. Ông từng học tại Trường Tin học của Đại học Edinburgh, và lấy bằng cử nhân Khoa học Máy tính và bằng Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo.  Ông cũng đã từng tham  gia vào sự phát triển của nhiều dự án AI ở Anh; Tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về một số lượng lớn các dự án blockchain trên toàn cầu; Có một sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ cũng như các  ứng dụng blockchain. Hiện nay, ông chịu trách nhiệm đầu tư vào nhiều dự án ứng dụng blockchain trong nước và là một trong những nhà đầu tư ban đầu của Zeepin.

 Gii thiu v dApps ca ZPT

H sinh thái ca Zeepin

 H sinh thái Zeepin được to thành t mt b công c gi là dApps cung cp đy đ các dch v đ giúp người sáng to phát trin th trường ca h. Vi Zeepin dApps , bn có th d dàng và tiết kim chi phí bn quyn; y quyn; giao dch; bo đm; kết ni;…Tt c các thành viên trong cng đng Zeepin đu có quyn truy cp bình đng vào dApps bt k bn đang đâu trên thế gii.

Zeepin đang hướng đến một nền tảng và nền kinh tế sáng tạo. Họ đang lên kế hoạch lấy quy trình sáng tạo đã tồn tại và phân cấp.

 

Trường hợp sử dụng là các khoản thanh toán và bản quyền (thông qua ghi nhật ký các ý tưởng / dữ liệu về blockchain), cũng như cung cấp huy động vốn cộng đồng và kết nối mạng. Nhóm nghiên cứu đang lên kế hoạch phát hành một số tính năng và dApp để tạo điều kiện cho tầm nhìn của họ, bao gồm:

 

 • ZeeCrew - Một cách nhanh chóng, chi phí thấp, không tin tưởng, phân tán để nhanh chóng tìm kiếm các thành viên trong nhóm với các kỹ năng cần thiết để thực hiện dự án trở thành hiện thực.

 

 • ZeeRights - Một giải pháp bản quyền dựa trên blockchain, cung cấp bằng chứng bất biến rằng bản quyền thuộc về người giữ chữ ký.

 

 • ZeeProof - Đi đôi với dịch vụ trên, ZeeProof không thể phủ nhận cho thấy sự tồn tại của bản quyền, mà không tiết lộ nội dung bản quyền, làm giảm đáng kể sự thay đổi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ từ bên thứ ba.

 

 • ZeeSure Asset Insurance - bảo hiểm tài sản mã hóa, cũng như tư vấn pháp lý.

 

 • ZeeCreate - Một chương trình mai mối dịch vụ sáng tạo, để mọi người tìm kiếm các ý tưởng thiết kế hoặc dịch vụ có thể truy cập nhanh và không tồn tại bên trung gian, làm cho sự tương tác về cơ bản hoàn toàn là P2P.

 

 • ZeeTalent - Một bản sắc mã hóa trên nền tảng Zeepin, phù hợp với các yêu cầu KYC trong thế giới thực.

 

 • ZeeFund : huy động vốn từ cộng đồng- Nền tảng Zeepin sẽ xác minh yêu cầu dự án huy động vốn từ cộng đồng và nếu được chấp thuận, sẽ được mở cho cộng đồng (để thanh toán bằng ZPT) để tài trợ cho dự án.

 

Ưu đim ni bt ca  d án Zeepin là gì?

 

 • Bn quyn Pro: Trong chuỗi Zeepin, mỗi người sáng tạo đã được xác minh hợp lệ sẽ nhận được một loại tài sản mã hóa có tên là “Copyright Pro”, sẽ nhận được sự hỗ trợ từ chuỗi Zeepin, bao gồm bản quyền bán, chuyển nhượng và phát hành bản quyền tác giả.
 • y quyn Pro: Trên Zeepin Chain, Chuyên gia phê duyệt là một loại tài sản mã hóa với các tính năng giao dịch nhanh, an toàn, đáng tin cậy và được phân cấp, giống như các loại tài sản mã hóa khác. Chức năng hợp đồng thông minh của Zeepin Chain sẽ được thực hiện theo các thông tin có liên quan được chỉ định trong Điểm ủy quyền và hệ thống sẽ tự động phân phối lợi nhuận theo tỷ lệ phần trăm đã đồng ý.
 • Giao dch phân cp: Kết nối và môi trường giao dịch bản quyền được cung cấp bởi Zeepin Chain, bao gồm Zee Create và ZeeRights, có thể đảm bảo sự tin tưởng giữa nhiều bên về sự sáng tạo bản quyền, nhu cầu và sản xuất khi không có bên thứ Bằng cách này, chi phí giao dịch sẽ giảm để thích nghi với xu hướng giao dịch “nhẹ”.
 • Đu tư: Nhờ vào tính chất mở của blockchain, nhiều nhà đầu tư, các tổ chức tài chính và các tổ chức thương mại bên thứ ba có thể tham gia với Zeepin Chain trong tương lai, qua đó tăng cường hướng dẫn, giao dịch và dịch vụ giao dịch trên các nút khác nhau của toàn cộng đồng, và kiếm tiền trong ngành công nghiệp sáng tạo.

D án tiên tiến như thế nào?

Nền tảng này vẫn chưa được phát hành, mặc dù sự phát triển hoàn toàn được tiến hành cho nền tảng cốt lõi, cùng với một số dApps.

 

Do CEO và CSO của Zeepin cũng là CEO và CSO của Arting365 , họ sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào cơ sở người dùng của họ, tức là khoảng 1,2 triệu người dùng nền tảng sáng tạo. Dưới đây là lộ trình phát triển nền tảng và dApp của nhóm nghiên cứu:

 

 • Q1 / 2 2018 - Chuỗi Zeepin, ZeeWallet (để giữ ZPT trên nền tảng) và Zeerights.

 

 • Q3 / 4 2018 - ZeeCreate và ZeeSure.

 

 • Q1 / 2 2019 - ZeeCrew và ZeeFund.

 

 • Q3 / 4 2019 - ZeeTalent và Zee Proof.

 

Tất cả được đề cập trong năm 2018, các tuyên bố của nhóm đang trải qua thử nghiệm nội bộ, và phần lớn được phát triển. Đối với tất cả các đề cập trong năm 2019, nhóm nghiên cứu cho biết họ đang có kế hoạch phát triển.

 

Token ZPT được s dng như thế nào?

Token ZPT sẽ được sử dụng theo 3 cách chính trên nền tảng.

 

 • Th nht, nó sẽ là cách người sáng tạo được trả tiền cho công việc của họ, hoặc nhận tiền thưởng nếu một nhóm cung cấp như vậ Cho dù đó là lợi nhuận tỷ lệ của bạn là một phần của một nhóm, hay một dịch vụ , bạn sẽ được ghi có token ZPT hoặc cho người khác sử dụng dịch vụ của họ.

 

 • Th hai, người dùng có thể sử dụng các token ZPT để truy cập một số dịch vụ dApp trên mạng.

 

 • Cui cùng, nó cũng sẽ được sử dụng để đầu tư vào các dự án có nguồn gốc từ cộng đồng, có thể mang lại lợi tức dựa trên các điều khoản được xác định cho nhóm đầu tư nhất định.

 

Do đó, giá trị của token ZPT sẽ tăng lên dựa trên số lượng người dùng Zeepin. Khi nhiều dApp được phát hành, và các dự án đang chạy, sẽ có nhiều cơ hội hơn để sử dụng ZPT và do đó nhu cầu sẽ tăng lên.

Kế hoạch bán Token

Đồng tiền được chấp nhận: NEO / ETH / BTC, mua tối thiểu 1NEO

Ngày bán: Ngày 18 tháng 1 vào lúc 13:00 (UTC)

Ngày kết thúc: 29/01/2018 vào lúc 0:59 tối (UTC)

Số Token bán ra 500 triệu ZPT

Cơ cu tin thưởng

Cơ cu thưởng

Mua bán và giao dch ZPT đâu là an toàn?

 Hiện nay, ZPT đang được trên 5 sàn giao dịch: Lbank, Kucoin , Gate , HitBTC , Switcheo

Sàn giao dịch niêm yết ZPT

 

Tỷ giá hiện tại của ZPT là bao nhiêu?

Hiện tại,   ZPT được niêm yết trên Coin Market Cap với giá ban đầu là  $0,043710 USD /coin. Và nó đang sở hữu mức vốn hóa thị trường là $21.854.950 USD ~ 3.235 BTC ~ 558.375 NEO. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một khối lượng giao dịch 24h tương đối cao là $259.605 USD  ~ 38,43 BTC ~ 6.633 NEO. Số coin được cung cấp lưu hành  là 500.000.000 ZPT. Tổng số coin đang được cung cấp là 1.000.000.000 ZPT

 

Biểu đồ giá của ZPT

 

Phn kết lun

Nhìn chung, chúng tôi thích tiềm năng ngắn hạn cho ICO này nhưng lại trung lập về tiềm năng dài hạn của nó.

Tiềm năng ngắn hạn: Các dự án NEO đã hoạt động rất tốt trong thời gian gần đây. Do đó, mặc dù ICO là một dự án giấy trắng và số hard cap là 53 triệu đô la (với giá NEO là 127 đô la), chúng tôi tin rằng nó vẫn nên có tiềm năng tốt.

Tiềm năng dài hn: Dường như dự án nhắm vào ngành công nghiệp sáng tạo trên toàn cầu, nhưng nhóm phát triển  chỉ có kinh nghiệm ở Trung Quốc. Hơn nữa, dự  án  này cũng đang ở giai đoạn rất sớm, do đó không có đủ thông tin để chúng tôi đánh giá liệu sản phẩm có thành công hay không.

Nguồn: coinmarketcap.com

crushcrypto.com

www.zeepin.io

 

 

Bạn đang đọc bài: Zeepin là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ZPT tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50


Neo được xem là một đồng coin sáng giá mặc dù phải đối mặt với sự quản lý của chính phủ, nhưng các nhà đầu tư đã nhìn thấy tương lai của đồng coin này. Dưới đây là lý do bạn nên mua Neo dưới mức giá $50.


Có thể bạn quan tâm:

null

Biểu đồ giá 1 ngày của Neo

NEO hiện đang trả giá dưới mức  $50. Nhiều người trong cộng đồng tiền mã hóa có thể chưa thấy điều đó nhưng nhiều tác động sẽ xuất hiện khi Trung Quốc quay lưng với các đồng tiền mã hóa 180 độ. Chúng ta đang cận kề với những quy định quản lý đúng đắn mở cửa cho các nhà đầu tư truyền thống, công ty hộ gia đình cũng những các tổ chức tài chính lớn. Trung Quốc không khuyến khích người dân của họ tham gia và giao dịch tiền mã hóa, nhưng nghĩ lại, đó là trách nhiệm của chính phủ. Mặc dù tôi không đồng ý rằng chính phủ các nước nên đưa ra các lệnh cấm tiền mã hóa chỉ vì không có quy định đúng đắn nào để bảo vệ người dân, nhưng tôi hiểu rằng tại sao chính phủ khắp các nước muốn thông báo người dân về rủi ro và sự nguy hiểm của việc mua tiền mã hóa khi không có quy định quản lý nào.

Trong số tất cả các nước trên thế giới, Neo đã chọn Trung Quốc là để triển khai dự án, mặc dù biết rõ là sẽ phải đối mặt với các vấn đề về quản lý. Đây không phải là một sự nhầm lẫn. Thực tế đó là một sự suy xét tốt về kế hoạch. Một quốc gia như Mỹ đã đi trước một bước trong việc đưa ra khuôn khổ pháp lý và đúng đắn về thuế,  giám hộ, hợp pháp hóa, v.v. các nước còn lại trên thế giới sẽ làm theo. Quản lý không phải là vấn đề lớn nhất đối mặt với tiền mã hóa. Hầu hết các nước hiện nay nhận ra rằng nếu họ không ủng hộ một dự án công nghệ blockchain cụ thể nào thì dự án đó sẽ chuyển sang một quốc gia khác mà không cần mở rộng cánh tay để chào đón. Chúng ta có thể thấy trường hợp của Binance. NEO đáng lẽ đã đi theo vết xe đổ của Binance nhưng họ đã không làm thế chỉ vì một lý do.

null

Biểu đồ giá hàng tuần của Neo

Tầm nhìn của NEO không phải là chỉ tạo ra một blockchain và nền tảng hợp đồng thông minh khác như Ethereum (ETH); mục tiêu của họ là biến Neo thành nền tảng hợp đồng thông minh thông minh nhất và lớn nhất trong toàn bộ không gian blockchain. Neo đã sẵn sàng để làm việc với chính phủ và các cơ quan quản lý để blockchain có thể được truy cập và sử dụng nhiều hơn. Khi không gian tiền mã hóa được quản lý, Neo sẽ là dự án duy nhất tồn tại trong một đất nước đông dân nhất thế giới. Họ cũng sẽ có một lợi thế cạnh tranh so với các dự án mới. Hơn nữa, như chúng ta có thể thấy trước đây, Trung Quốc là quốc gia thu được nhiều giá trị nhất từ các dự án của họ. Alibaba phổ biến ở Trung Quốc hơn so với Amazon. Đối với eBay, họ có các đối thủ cạnh tranh mạnh như Taobao và Aliexpress. Vậy, mong muốn Neo nhận được nhiều sự công nhận nhiều hơn ở Trung Quốc so với Ethereum cũng là một điều tự nhiên mà thôi.

Neo (NEO) hiện đang ở thời điểm mà nó có ý nghĩa rất nhiều khi đầu tư từ quan điểm rủi ro / phần thưởng. Đồng coin này đã chạm đáy so với Bitcoin (BTC) và đô la Mỹ (USD). Ngoài ra, đồng tiền mã hóa này phải giải quyết những thách thức về quản lý và luật pháp nghiêm ngặt đã từ rất lâu. Đồng coin này đã có nhiều tiến bộ kể từ đó nhưng không được phản ánh trong giá do quan điểm tiêu cực phổ biến. Mặc dù trở thành một dự án hứa hẹn như thế, nhưng Neo vẫn không nằm trong top 10. Khi mọi sự hỗn loạn hiện nay ổn định, nhiều dự án sẽ nhận được sự chú ý và sự công nhận họ xứng đáng nhận. Neo là một trong số những dự án đó.

 

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Tại sao nên mạnh tay mua NEO dưới $50 tại Giải đáp

 

Theo cryptodaily

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ