Gửi bài viết tới BigCoin

Zeus Shield là gì? Đây có phải là một hệ thống blockchain thông minh và an toàn hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/07/2018 - 107 lượt xem
Chia sẻ
 

Zeus shield là một hệ thống giải pháp bảo hiểm blockchain AI mới đã xuất hiện trên thị trường blockchain. Zeus shield cũng là một chương trình phân quyền có nguồn mở đã được phát triển trong Github trong một thời gian. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Zeus shield hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Hệ thống Zeus Shield.

Zeus shield là gì?

Hệ thống Zeus Shield là một nền tảng ngang hàng tập trung vào lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm. Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain để áp dụng chế độ quản lý đáng tin cậy vào dịch vụ bảo hiểm. Điều này cho phép họ xây dựng một hệ sinh thái bảo hiểm mới với việc cung cấp các yêu sách liên quan đến bảo hiểm thông minh và marketing một cách chính xác. Cấu trúc của hệ thống là một nền tảng dựa trên Ethereum, sử dụng cơ sở dữ liệu Insurer Unit và các hợp đồng cơ sở dữ liệu. Sau đó sẽ biến chúng thành một module nhân tạo thông minh, quỹ Pool đầy rủi ro và module giao diện. Các module có thể được sử dụng bởi các công ty bảo hiểm, các nhóm và cả các cá nhân. Nền tảng này cũng sử dụng một hệ thống kinh doanh logic để hỗ trợ các công ty bảo hiểm và các cá nhân.

Cấu trúc của hệ thống Zeus shield

Mô hình cấu trúc của hệ thống Zeus shield.

Zeus shield hoạt động như thế nào?

Công ty này sử dụng công nghệ blockchain để áp dụng các kỹ thuật quản lý đáng tin cậy cho các dịch vụ bảo hiểm. Công ty có thể cung cấp các dịch vụ như là nhận dạng mã hóa bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Giống như một blockchain đươc coi là ổn định, nó không thể thay đổi, bạn có thể sử dụng hệ thống để kiểm tra danh tính một cách dễ dàng và điều này có thể giúp ngăn chặn hành vi gian lận.

Bạn có thể chỉnh sửa thông tin trên internet. Tuy nhiên, nó sẽ ít tin cậy hơn thông tin được lưu trữ trên blockchain mãi mãi. Ngoài ra, hệ thống Zeus shield có thể được sử dụng cho các chính sách và giá cả được cá nhân hóa. Các module AI của hệ thống có thể cung cấp các giải pháp chính xác cho người dùng về những rủi ro mà họ có thể gặp phải. Đồng thời, chúng cũng cung cấp các công cụ cần thiết để tạo ra các chính sách được cá nhân hóa cho các loại khách hàng khác nhau.

Các tiện ích khác của hệ thống Zeus shield bao gồm marketing một cách chính xác. Việc này có thể được thực hiện với việc phân tích dữ liệu cho các chiến lược marketing chính xác hơn. Sau đó sẽ xác minh và chấp nhận bảo hiểm thông qua hệ thống AI. Các module có thể hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần để giải quyết với việc chấp nhận các tài khoản mới. Điều này có thể hữu ích trong việc cắt giảm chi phí.

Nền tảng này vẫn đang ngày càng phát triển. Zeus shield vẫn chỉ là một ý tưởng mà không có các việc cụ thể phải làm để đạt được những thứ mà nó muốn. Nhóm nghiên cứu đã lên kế hoạch cho dự án ICO bán các token của công ty vào giữa năm 2019, khi sự phát triển đã ở giai đoạn tiếp theo.

Các tính năng của Zeus shield

Nhận dạng mã hóa + hợp đồng thông minh

Vì các thông tin trên blockchain tuyệt đối không thể bị giả mạo nên ngành bảo hiểm có thể sử dụng Zeus để giải quyết các vấn đề nhức nhối trên. Nhận dạng mã hóa trên blockchain không cho phép xóa, thay đổi, chỉnh sửa hoặc giả mạo bất kỳ thông tin nào trên nền tảng.

Giá cả và chính sách được cá nhân hóa

Hệ thống Zeus shield cung cấp các giải pháp đúng đắn bằng cách sử dụng các module thông minh. Họ cung cấp giải pháp đúng đắn cho các kế hoạch định giá, theo dõi các rủi ro và cung cấp các chính sách được cá nhân hóa cho khách hàng.

Marketing một cách chính xác

Hệ thống có thể đạt được nhiều hơn là chỉ đưa ra marketing một cách chính xác bằng cách phân tích thông tin trên cơ sở dữ liệu. Chẳng hạn như người dùng có thể đề xuất các cửa hàng bán mỹ phẩm trả bảo hiểm cho người sử dụng bị dị ứng da.

Sự chấp nhận và kiểm tra bảo hiểm thông minh

Module AI của hệ thống Zeus shield cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời khi trở thành sự chấp nhận và sự thanh toán. Điều này làm cho đơn vị tham gia bảo hiểm có thể cắt giảm chi phí kinh doanh và đơn vị tham gia bảo hiểm cũng được cung cấp các gói bảo hiểm thông minh. Zeus shield cũng cho phép quá trình xác nhận quyền sở hữu ổn định, đáng tin cậy.

https://cryptostec.com/what-is-zeusshield/

Những người đứng đằng sau Zeusshield là ai?

Nhóm sáng lập Zeus shield bao gồm Logshan Fangshu, Huang Wei, Xie Shaushoai và Chen Meiyi, tất cả đều là các chuyên gia về ngân hàng và công nghệ blockchain đến từ Trung Quốc và Đông Nam Á. Họ đã quyết định mở dự án này trên Github.

Nhóm sáng lập Zeus shield.

Bên cạnh đó, họ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật bao gồm Yao Yong, Yang Guo, Xiaofeng Jiang, Li Pengyu, Wang Yunqiao.

Đội ngũ kỹ thuật của Zeus shield.

Các chuyên gia tư vấn của hệ thống Zeus shield là Tim Michael Buhr, Russel Muzenmda và Li Hongyin.

Các chuyên gia tư vấn của Zeus shield.

Một số đối tác của Zeus shield là All Binary Solution Provider, XSina, Gameport và HitBTC. Công ty vẫn luôn muốn tìm kiếm thêm các đối tác.

Các đối tác của Zeus shield.

Lộ trình phát triển của Zeus shield

Quá trình thành lập nhóm và phê duyệt dự án đã diễn ra trong quý 2 và quý 3 năm 2017. Trong quý 4 năm 2017, Zeus shield đã hoàn thành phát triển các hợp đồng thông minh để quản lý cơ sở dữ liệu ZSC. Ngoài ra, Zeus shield cũng tiến hành triển khai ZSC trên nền tảng Ethereum. Các tính năng và giai đoạn khác của nền tảng dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Lộ trình phát triển của Zeus shield.

Mua bán và giao dịch đồng tiền ZSC ở đâu?

Hiện tại đã có 7 sàn giao dịch niêm yết ZSC coin với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là giao dịch với ETH. Ngoài ra, ZSC coin có thể giao dịch với các đồng USDT và BTC. Hy vọng rằng trong tương lai ZSC sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

 

Zeusshield Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Gate.io

ZSC/ETH

$193.113

$0,011567

73,49%

Recently

2

Gate.io

ZSC/USDT

$46.237

$0,011287

17,59%

Recently

3

LBank

ZSC/ETH

$22.509

$0,011688

8,57%

Recently

4

HitBTC

ZSC/USDT

$689

$0,010658

0,26%

Recently

5

HitBTC

ZSC/BTC

$217

$0,010581

0,08%

Recently

6

Bit-Z

ZSC/ETH

$14

$0,008979

0,01%

Recently

7

HitBTC

ZSC/ETH

$5

$0,009639

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết ZSC coin.

Tỷ giá hiện tại của Zeus shield là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 1.153.170.765 ZSC coin trong tổng số 5.642.500.000 ZSC được lưu thông, 1 ZSC coin đang được giao dịch với giá $0,01 USD (giảm 2,29% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $13.289.947 USD tương đương với 2010 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền ZSC.

https://coinmarketcap.com/currencies/zeusshield/

Kết luận về Zeus shield

Nếu bạn tham gia bảo hiểm, hệ thống Zeus shield chắc chắn có thể là một công cụ tuyệt vời cho bạn. Do đó, bạn cần phải để mắt đến ý tưởng tuyệt vời này nếu bạn chưa từng sử dụng công cụ nào khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Zeus shield, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại zsc.io.

Nugồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Zeus Shield là gì? Đây có phải là một hệ thống blockchain thông minh và an toàn hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?


Hiện nay, tiền mã hóa đã là một con sóng xô bờ và tan thành những bọt nước trắng xóa. Rấy nhiều dự án đã mất hơn 80% giá trị của mình từ đỉnh sóng vào tháng 1, và một số dự án giường như đã biến khỏi bản đồ tiền mã hóa. Nhưng điều này có thể sẽ là một điều tốt và nó chính là cái mà chúng ta cần để thị trường có thể đạt được những bước phát triển tiếp theo.


 

Có thể bạn quan tâm:

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Cổ phiếu ngành đường sắt đã từng sụp đổ sau bong bóng vào thế kỷ 19, tuy nhiên đường sắt vẫn tiếp tục biến đổi thế giới của chúng ta. Cổ phiếu các công ty về Internet chìm xuống tận đáy sau sự kiện bong bóng dotcom từ năm 2000 - 2002, và điều này đã quét sạch các công ty không tốt và trải đường cho một cuộc cách mạng công nghệ tiếp theo, bao gồm cả sự phát triển của Amazon và Google.

Những minh chứng lịch sử này không đảm bảo rằng tiền mã hóa sẽ tiếp tục đạt được một vị trí cao mới. Nhưng nó đã cho chúng ta thấy rằng, sự suy giảm mạnh về giá trị không phải là một dấu hiệu chấm dứt của một thứ công nghệ.

Một vấn đề nữa mà tiền mã hóa từng có đó chính là những ý tưởng tệ hại được xây dựng bởi những cá nhân không tốt, nhưng lại có thể gọi vốn dễ dàng nhờ hình thức ICO. Đây là một điều gây ra quá nhiều những bất ngờ, ICO đã làm cho thị trường từ con số vốn hóa rất thấp đạt được con số 800 tỷ đô chỉ trong một thời gian ngắn. Mọi người cố gắng đưa mình trở thành một mẩu nhỏ trong chiếc bánh ấy, và điều này đã dẫn tới hàng ngàn whitepaper, dự án khởi nghiệp, lừa đảo và cũng kèm theo nhiều sự đổi mới vô cùng giá trị khác.

Nhưng từ góc độ của một người ở ngoài cuộc thì thật khó để thấy được những cái tốt khi những thứ rác rưởi ngập tràn. Đối với nhiều cá nhân khác nhau, tiền mã hóa vẫn có một hình ảnh không mấy là tích cực trong mắt họ, từ các mô hình đa cấp, lừa đảo ponzi cho đến rửa tiền và giao dịch ma túy. Một thị trường mới, sẽ chứa đựng nhiều giá trị và cũng thường bị lợi dụng cho những mục đích xấu lúc ban đầu.

Và bây giờ sẽ là thời gian “ăn kiêng” của thị trường tiền mã hóa. Không còn “easy money” nữa. Không còn các tư tưởng là ICO sẽ làm giàu nhanh chóng nữa.

Chúng ta đang đứng tại thời điểm mà tiền mã hóa phải chứng tỏ được giá trị của nó. Một giá trị rất lớn mà nó có thể thực hiện được nhưng bây giờ vẫn chưa làm được.

Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt?

Thị trường tiền mã hóa sẽ cần phải “lao động” chăm chỉ hơn để khắc phục những thiếu sót hiện tại. Có thể bạn đã nghe tới việc đào bitcoin làm ảnh hưởng khá là nghiêm trọng tới môi trường, bởi vì hoạt động này sử dụng rất nhiều đến năng lượng. Những chi phí này sẽ được giải quyết bởi những giải pháp mới như Sharding hoặc Proof of Stake nếu những cải tiến mới giúp chúng trở nên thực tế.

Nếu như bạn đang bị bối rối bởi Sharding và proof of stake và nhiều những thuật ngữ mới thì đây chính là những dấu hiệu tốt của thị trường. Stewart Brand - một bậc thầy về công nghệ đã cho rằng sự xuất hiện của nhiều thuật ngữ mới trong thị trường tiền mã hóa chính là dấu hiệu cho thấy các ý tưởng của các công nghệ quan trọng mới đang được phát triển.

Nhà báo Daniel Gross đã viết một cuốn sách có nội dung bất biến theo thời gian có tên “Tại sao bong bóng là tốt cho nền kinh tế”. Tác giả cho rằng bong bóng sẽ thúc đẩy các khoản đầu tư có lợi cho một phân khúc thị trường mới và chưa rõ ràng. Nhưng nó không hoàn toàn là đúng, chúng ta vẫn phải chịu nỗi đau mà cuộc khủng hoảng mang tới. Nhưng không thể phủ nhận được rằng những thứ diễn ra sau vụ nổ sẽ là những điều tốt, mang giá cả trở lại đúng với giá trị thực tế, hình thành các luật lệ và xuất hiện những đổi mới vô cùng hữu ích.

Hãy nhìn nhận bitcoin và thị trường tiền mã hóa như một công ty, một công ty vĩ đại bao giờ cũng xây dựng từ những giai đoạn khó khăn, đó là quy luật tất yếu. “Go big or go home” là lựa chọn hiện tại của thị trường tiền mã hóa. Nếu không muốn go home thì bắt buộc nó phải go big. Hãy hi vọng lịch sử sẽ lặp lại một lần nữa.

Bạn đang xem: Lí do vì sao thị trường tiền mã hóa sụp đổ lại là một điều tốt? Tại: Giải đáp

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ