Gửi bài viết tới BigCoin

Zeus Shield là gì? Đây có phải là một hệ thống blockchain thông minh và an toàn hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/07/2018 - 346 lượt xem
Chia sẻ
 

Zeus shield là một hệ thống giải pháp bảo hiểm blockchain AI mới đã xuất hiện trên thị trường blockchain. Zeus shield cũng là một chương trình phân quyền có nguồn mở đã được phát triển trong Github trong một thời gian. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Zeus shield hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Hệ thống Zeus Shield.

Zeus shield là gì?

Hệ thống Zeus Shield là một nền tảng ngang hàng tập trung vào lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm. Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain để áp dụng chế độ quản lý đáng tin cậy vào dịch vụ bảo hiểm. Điều này cho phép họ xây dựng một hệ sinh thái bảo hiểm mới với việc cung cấp các yêu sách liên quan đến bảo hiểm thông minh và marketing một cách chính xác. Cấu trúc của hệ thống là một nền tảng dựa trên Ethereum, sử dụng cơ sở dữ liệu Insurer Unit và các hợp đồng cơ sở dữ liệu. Sau đó sẽ biến chúng thành một module nhân tạo thông minh, quỹ Pool đầy rủi ro và module giao diện. Các module có thể được sử dụng bởi các công ty bảo hiểm, các nhóm và cả các cá nhân. Nền tảng này cũng sử dụng một hệ thống kinh doanh logic để hỗ trợ các công ty bảo hiểm và các cá nhân.

Cấu trúc của hệ thống Zeus shield

Mô hình cấu trúc của hệ thống Zeus shield.

Zeus shield hoạt động như thế nào?

Công ty này sử dụng công nghệ blockchain để áp dụng các kỹ thuật quản lý đáng tin cậy cho các dịch vụ bảo hiểm. Công ty có thể cung cấp các dịch vụ như là nhận dạng mã hóa bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Giống như một blockchain đươc coi là ổn định, nó không thể thay đổi, bạn có thể sử dụng hệ thống để kiểm tra danh tính một cách dễ dàng và điều này có thể giúp ngăn chặn hành vi gian lận.

Bạn có thể chỉnh sửa thông tin trên internet. Tuy nhiên, nó sẽ ít tin cậy hơn thông tin được lưu trữ trên blockchain mãi mãi. Ngoài ra, hệ thống Zeus shield có thể được sử dụng cho các chính sách và giá cả được cá nhân hóa. Các module AI của hệ thống có thể cung cấp các giải pháp chính xác cho người dùng về những rủi ro mà họ có thể gặp phải. Đồng thời, chúng cũng cung cấp các công cụ cần thiết để tạo ra các chính sách được cá nhân hóa cho các loại khách hàng khác nhau.

Các tiện ích khác của hệ thống Zeus shield bao gồm marketing một cách chính xác. Việc này có thể được thực hiện với việc phân tích dữ liệu cho các chiến lược marketing chính xác hơn. Sau đó sẽ xác minh và chấp nhận bảo hiểm thông qua hệ thống AI. Các module có thể hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần để giải quyết với việc chấp nhận các tài khoản mới. Điều này có thể hữu ích trong việc cắt giảm chi phí.

Nền tảng này vẫn đang ngày càng phát triển. Zeus shield vẫn chỉ là một ý tưởng mà không có các việc cụ thể phải làm để đạt được những thứ mà nó muốn. Nhóm nghiên cứu đã lên kế hoạch cho dự án ICO bán các token của công ty vào giữa năm 2019, khi sự phát triển đã ở giai đoạn tiếp theo.

Các tính năng của Zeus shield

Nhận dạng mã hóa + hợp đồng thông minh

Vì các thông tin trên blockchain tuyệt đối không thể bị giả mạo nên ngành bảo hiểm có thể sử dụng Zeus để giải quyết các vấn đề nhức nhối trên. Nhận dạng mã hóa trên blockchain không cho phép xóa, thay đổi, chỉnh sửa hoặc giả mạo bất kỳ thông tin nào trên nền tảng.

Giá cả và chính sách được cá nhân hóa

Hệ thống Zeus shield cung cấp các giải pháp đúng đắn bằng cách sử dụng các module thông minh. Họ cung cấp giải pháp đúng đắn cho các kế hoạch định giá, theo dõi các rủi ro và cung cấp các chính sách được cá nhân hóa cho khách hàng.

Marketing một cách chính xác

Hệ thống có thể đạt được nhiều hơn là chỉ đưa ra marketing một cách chính xác bằng cách phân tích thông tin trên cơ sở dữ liệu. Chẳng hạn như người dùng có thể đề xuất các cửa hàng bán mỹ phẩm trả bảo hiểm cho người sử dụng bị dị ứng da.

Sự chấp nhận và kiểm tra bảo hiểm thông minh

Module AI của hệ thống Zeus shield cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời khi trở thành sự chấp nhận và sự thanh toán. Điều này làm cho đơn vị tham gia bảo hiểm có thể cắt giảm chi phí kinh doanh và đơn vị tham gia bảo hiểm cũng được cung cấp các gói bảo hiểm thông minh. Zeus shield cũng cho phép quá trình xác nhận quyền sở hữu ổn định, đáng tin cậy.

https://cryptostec.com/what-is-zeusshield/

Những người đứng đằng sau Zeusshield là ai?

Nhóm sáng lập Zeus shield bao gồm Logshan Fangshu, Huang Wei, Xie Shaushoai và Chen Meiyi, tất cả đều là các chuyên gia về ngân hàng và công nghệ blockchain đến từ Trung Quốc và Đông Nam Á. Họ đã quyết định mở dự án này trên Github.

Nhóm sáng lập Zeus shield.

Bên cạnh đó, họ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật bao gồm Yao Yong, Yang Guo, Xiaofeng Jiang, Li Pengyu, Wang Yunqiao.

Đội ngũ kỹ thuật của Zeus shield.

Các chuyên gia tư vấn của hệ thống Zeus shield là Tim Michael Buhr, Russel Muzenmda và Li Hongyin.

Các chuyên gia tư vấn của Zeus shield.

Một số đối tác của Zeus shield là All Binary Solution Provider, XSina, Gameport và HitBTC. Công ty vẫn luôn muốn tìm kiếm thêm các đối tác.

Các đối tác của Zeus shield.

Lộ trình phát triển của Zeus shield

Quá trình thành lập nhóm và phê duyệt dự án đã diễn ra trong quý 2 và quý 3 năm 2017. Trong quý 4 năm 2017, Zeus shield đã hoàn thành phát triển các hợp đồng thông minh để quản lý cơ sở dữ liệu ZSC. Ngoài ra, Zeus shield cũng tiến hành triển khai ZSC trên nền tảng Ethereum. Các tính năng và giai đoạn khác của nền tảng dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Lộ trình phát triển của Zeus shield.

Mua bán và giao dịch đồng tiền ZSC ở đâu?

Hiện tại đã có 7 sàn giao dịch niêm yết ZSC coin với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là giao dịch với ETH. Ngoài ra, ZSC coin có thể giao dịch với các đồng USDT và BTC. Hy vọng rằng trong tương lai ZSC sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

 

Zeusshield Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Gate.io

ZSC/ETH

$193.113

$0,011567

73,49%

Recently

2

Gate.io

ZSC/USDT

$46.237

$0,011287

17,59%

Recently

3

LBank

ZSC/ETH

$22.509

$0,011688

8,57%

Recently

4

HitBTC

ZSC/USDT

$689

$0,010658

0,26%

Recently

5

HitBTC

ZSC/BTC

$217

$0,010581

0,08%

Recently

6

Bit-Z

ZSC/ETH

$14

$0,008979

0,01%

Recently

7

HitBTC

ZSC/ETH

$5

$0,009639

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết ZSC coin.

Tỷ giá hiện tại của Zeus shield là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 1.153.170.765 ZSC coin trong tổng số 5.642.500.000 ZSC được lưu thông, 1 ZSC coin đang được giao dịch với giá $0,01 USD (giảm 2,29% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $13.289.947 USD tương đương với 2010 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền ZSC.

https://coinmarketcap.com/currencies/zeusshield/

Kết luận về Zeus shield

Nếu bạn tham gia bảo hiểm, hệ thống Zeus shield chắc chắn có thể là một công cụ tuyệt vời cho bạn. Do đó, bạn cần phải để mắt đến ý tưởng tuyệt vời này nếu bạn chưa từng sử dụng công cụ nào khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Zeus shield, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại zsc.io.

Nugồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Zeus Shield là gì? Đây có phải là một hệ thống blockchain thông minh và an toàn hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người