Gửi bài viết tới BigCoin

Zeus Shield là gì? Đây có phải là một hệ thống blockchain thông minh và an toàn hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/07/2018 - 147 lượt xem
Chia sẻ
 

Zeus shield là một hệ thống giải pháp bảo hiểm blockchain AI mới đã xuất hiện trên thị trường blockchain. Zeus shield cũng là một chương trình phân quyền có nguồn mở đã được phát triển trong Github trong một thời gian. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Zeus shield hoạt động như thế nào trong bài đánh giá của chúng tôi.

Hệ thống Zeus Shield.

Zeus shield là gì?

Hệ thống Zeus Shield là một nền tảng ngang hàng tập trung vào lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm. Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain để áp dụng chế độ quản lý đáng tin cậy vào dịch vụ bảo hiểm. Điều này cho phép họ xây dựng một hệ sinh thái bảo hiểm mới với việc cung cấp các yêu sách liên quan đến bảo hiểm thông minh và marketing một cách chính xác. Cấu trúc của hệ thống là một nền tảng dựa trên Ethereum, sử dụng cơ sở dữ liệu Insurer Unit và các hợp đồng cơ sở dữ liệu. Sau đó sẽ biến chúng thành một module nhân tạo thông minh, quỹ Pool đầy rủi ro và module giao diện. Các module có thể được sử dụng bởi các công ty bảo hiểm, các nhóm và cả các cá nhân. Nền tảng này cũng sử dụng một hệ thống kinh doanh logic để hỗ trợ các công ty bảo hiểm và các cá nhân.

Cấu trúc của hệ thống Zeus shield

Mô hình cấu trúc của hệ thống Zeus shield.

Zeus shield hoạt động như thế nào?

Công ty này sử dụng công nghệ blockchain để áp dụng các kỹ thuật quản lý đáng tin cậy cho các dịch vụ bảo hiểm. Công ty có thể cung cấp các dịch vụ như là nhận dạng mã hóa bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Giống như một blockchain đươc coi là ổn định, nó không thể thay đổi, bạn có thể sử dụng hệ thống để kiểm tra danh tính một cách dễ dàng và điều này có thể giúp ngăn chặn hành vi gian lận.

Bạn có thể chỉnh sửa thông tin trên internet. Tuy nhiên, nó sẽ ít tin cậy hơn thông tin được lưu trữ trên blockchain mãi mãi. Ngoài ra, hệ thống Zeus shield có thể được sử dụng cho các chính sách và giá cả được cá nhân hóa. Các module AI của hệ thống có thể cung cấp các giải pháp chính xác cho người dùng về những rủi ro mà họ có thể gặp phải. Đồng thời, chúng cũng cung cấp các công cụ cần thiết để tạo ra các chính sách được cá nhân hóa cho các loại khách hàng khác nhau.

Các tiện ích khác của hệ thống Zeus shield bao gồm marketing một cách chính xác. Việc này có thể được thực hiện với việc phân tích dữ liệu cho các chiến lược marketing chính xác hơn. Sau đó sẽ xác minh và chấp nhận bảo hiểm thông qua hệ thống AI. Các module có thể hỗ trợ bất cứ khi nào bạn cần để giải quyết với việc chấp nhận các tài khoản mới. Điều này có thể hữu ích trong việc cắt giảm chi phí.

Nền tảng này vẫn đang ngày càng phát triển. Zeus shield vẫn chỉ là một ý tưởng mà không có các việc cụ thể phải làm để đạt được những thứ mà nó muốn. Nhóm nghiên cứu đã lên kế hoạch cho dự án ICO bán các token của công ty vào giữa năm 2019, khi sự phát triển đã ở giai đoạn tiếp theo.

Các tính năng của Zeus shield

Nhận dạng mã hóa + hợp đồng thông minh

Vì các thông tin trên blockchain tuyệt đối không thể bị giả mạo nên ngành bảo hiểm có thể sử dụng Zeus để giải quyết các vấn đề nhức nhối trên. Nhận dạng mã hóa trên blockchain không cho phép xóa, thay đổi, chỉnh sửa hoặc giả mạo bất kỳ thông tin nào trên nền tảng.

Giá cả và chính sách được cá nhân hóa

Hệ thống Zeus shield cung cấp các giải pháp đúng đắn bằng cách sử dụng các module thông minh. Họ cung cấp giải pháp đúng đắn cho các kế hoạch định giá, theo dõi các rủi ro và cung cấp các chính sách được cá nhân hóa cho khách hàng.

Marketing một cách chính xác

Hệ thống có thể đạt được nhiều hơn là chỉ đưa ra marketing một cách chính xác bằng cách phân tích thông tin trên cơ sở dữ liệu. Chẳng hạn như người dùng có thể đề xuất các cửa hàng bán mỹ phẩm trả bảo hiểm cho người sử dụng bị dị ứng da.

Sự chấp nhận và kiểm tra bảo hiểm thông minh

Module AI của hệ thống Zeus shield cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời khi trở thành sự chấp nhận và sự thanh toán. Điều này làm cho đơn vị tham gia bảo hiểm có thể cắt giảm chi phí kinh doanh và đơn vị tham gia bảo hiểm cũng được cung cấp các gói bảo hiểm thông minh. Zeus shield cũng cho phép quá trình xác nhận quyền sở hữu ổn định, đáng tin cậy.

https://cryptostec.com/what-is-zeusshield/

Những người đứng đằng sau Zeusshield là ai?

Nhóm sáng lập Zeus shield bao gồm Logshan Fangshu, Huang Wei, Xie Shaushoai và Chen Meiyi, tất cả đều là các chuyên gia về ngân hàng và công nghệ blockchain đến từ Trung Quốc và Đông Nam Á. Họ đã quyết định mở dự án này trên Github.

Nhóm sáng lập Zeus shield.

Bên cạnh đó, họ được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật bao gồm Yao Yong, Yang Guo, Xiaofeng Jiang, Li Pengyu, Wang Yunqiao.

Đội ngũ kỹ thuật của Zeus shield.

Các chuyên gia tư vấn của hệ thống Zeus shield là Tim Michael Buhr, Russel Muzenmda và Li Hongyin.

Các chuyên gia tư vấn của Zeus shield.

Một số đối tác của Zeus shield là All Binary Solution Provider, XSina, Gameport và HitBTC. Công ty vẫn luôn muốn tìm kiếm thêm các đối tác.

Các đối tác của Zeus shield.

Lộ trình phát triển của Zeus shield

Quá trình thành lập nhóm và phê duyệt dự án đã diễn ra trong quý 2 và quý 3 năm 2017. Trong quý 4 năm 2017, Zeus shield đã hoàn thành phát triển các hợp đồng thông minh để quản lý cơ sở dữ liệu ZSC. Ngoài ra, Zeus shield cũng tiến hành triển khai ZSC trên nền tảng Ethereum. Các tính năng và giai đoạn khác của nền tảng dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Lộ trình phát triển của Zeus shield.

Mua bán và giao dịch đồng tiền ZSC ở đâu?

Hiện tại đã có 7 sàn giao dịch niêm yết ZSC coin với các cặp quy đổi khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là giao dịch với ETH. Ngoài ra, ZSC coin có thể giao dịch với các đồng USDT và BTC. Hy vọng rằng trong tương lai ZSC sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

 

Zeusshield Markets

#

Source

Pair

Volume (24h)

Price

Volume (%)

Updated

1

Gate.io

ZSC/ETH

$193.113

$0,011567

73,49%

Recently

2

Gate.io

ZSC/USDT

$46.237

$0,011287

17,59%

Recently

3

LBank

ZSC/ETH

$22.509

$0,011688

8,57%

Recently

4

HitBTC

ZSC/USDT

$689

$0,010658

0,26%

Recently

5

HitBTC

ZSC/BTC

$217

$0,010581

0,08%

Recently

6

Bit-Z

ZSC/ETH

$14

$0,008979

0,01%

Recently

7

HitBTC

ZSC/ETH

$5

$0,009639

0,00%

Recently

Các sàn giao dịch niêm yết ZSC coin.

Tỷ giá hiện tại của Zeus shield là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 1.153.170.765 ZSC coin trong tổng số 5.642.500.000 ZSC được lưu thông, 1 ZSC coin đang được giao dịch với giá $0,01 USD (giảm 2,29% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $13.289.947 USD tương đương với 2010 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền ZSC.

https://coinmarketcap.com/currencies/zeusshield/

Kết luận về Zeus shield

Nếu bạn tham gia bảo hiểm, hệ thống Zeus shield chắc chắn có thể là một công cụ tuyệt vời cho bạn. Do đó, bạn cần phải để mắt đến ý tưởng tuyệt vời này nếu bạn chưa từng sử dụng công cụ nào khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Zeus shield, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại zsc.io.

Nugồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Zeus Shield là gì? Đây có phải là một hệ thống blockchain thông minh và an toàn hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ