Gửi bài viết tới BigCoin

Zilla Zilla

Zilla - Dự báo giá đồng tiền Zilla đến 2023

ZILLA nhằm mục đích cung cấp một thị trường thống nhất cho việc bán cổ phiếu của ICO trong một ứng dụng - trình bày nó giống với Amazon và các sản phẩm của Etrade và thị trường chứng khoán. Đây là một sản phẩm được xuất xứ từ đất nước Singapo, ngôn ngữ mục tiêu là Tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản. Zilla được ký hiệu là ZLA, ICO giá 500 ZLA Tokens / 1 ETH. Nguồn cung cấp Token Tổng cộng 60.000.000 ZLA: 33,000,000 (55%) ra công chúng, 24,000,000 (40%) cho đội ZILLA, 3.000.000 ZLA (5%) cho các nhà đầu tư Angel. Escrow Tài khoản được bảo đảm trong tài khoản ký quỹ đa chữ ký.

Dự báo giá đồng tiền Zilla trong thời gian tới sẽ tăng hay giảm? Liệu chúng có được những bước ngoặt lớn? Các nhà đầu tư hãy thường xuyên cập nhật bảng giá Coin hàng ngày cũng các chuyên gia.

Các bạn có nên đầu tư vào Zilla không?" "Có nên mua ZLA hôm nay không?" Dựa vào hệ thống dự báo giá thì ZLA chính là 1 khoản đầu tư dài hạn cực tốt trong vòng 1 năm. Dự báo giá ZLA được update 3 phút 1 lần với những mức giá mới nhất được cung cấp bởi phân tích kỹ thuật thông minh. Hỏi đáp về dự báo giá ZLA.

 

Tại Bigcoinvietnam.com, chúng tôi dự đoán các giá trị trong tương lai với các phân tích kỹ thuật để lựa chọn nhiều loại đồng tiền kỹ thuật số như dự đoán giá Zilla. Nếu bạn đang tìm kiếm các loại tiền tệ ảo có lợi nhuận cao, ZLA có thể là một lựa chọn đầu tư có rủi ro cao và rủi ro 1 năm.


Mời bạn đăng nhập để gửi dự đoán, nhận xét và đặt câu hỏi


Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ