Gửi bài viết tới BigCoin

Zippie là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ZIPT. Có nên đầu tư vào Zippie hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 263 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày nay, để bắt đầu các giao dịch tiền mã hóa và sử dụng các ứng dụng blockchain cho các thiết bị di động là rất phức tạp. Chính vì vậy, hệ điều hành Zippie đã được tạo ra để khắc phục những vấn đề đó. Vậy Zippie là gì? Zippie được sử dụng như thế nào? Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về đồng tiền mã hóa ZIPT trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Zippie

Zippie là gì?

Bạn có đang sử dụng Zippie không? Zippie là ứng dụng mã hóa cho tiền mã hóa đã xuất hiện trên thị trường gần đây và nó đã đạt được một mức độ thành công nhất định cho đến nay. Như công ty đã đề cập trên trang web của mình, các mã hóa có thể khiến những người mới bắt đầu nhức đầu bởi vì chúng có thể quá phức tạp. Zippie OS, một ứng dụng điện thoại thông minh mới đã được tạo ra để giải quyết vấn đề này.

Zippie cũng đã tạo ra thẻ Zippie. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể sử dụng và giao dịch tiền mã hóa ZIPT trên điện thoại của mình. Phần mềm đồng thời cũng hoạt động như một ví mã hóa, trong đó bạn có thể lưu trữ các loại tiền như Ethereum. Bạn có thể kiểm soát các mã khóa riêng của bạn. Khi đó, chúng sẽ được phân chia trên điện thoại và bộ nhớ đám mây của bạn. Bằng cách sử dụng công nghệ NFC, bạn có thể chuyển tiền của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Hướng dẫn sử dụng tiền mã hóa Zippie

Những việc bạn cần làm là chỉ cần truy cập vào trang web của ứng dụng và tạo tài khoản bằng email của bạn. Sau đó, bạn có thể truy cập ứng dụng từ điện thoại của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn không cần phải tải xuống bất kỳ loại plug-in hay ứng dụng nào để sử dụng công nghệ này. Các ứng dụng đều được multisig bảo vệ bằng sinh trắc học và mã pin.

Công ty có kế hoạch tạo ra một phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng điện thoại thông minh của mình trong tương lai, điều này sẽ cho phép người dùng sử dụng Zippie ngay cả khi họ đang ở xa điện thoại thông minh của họ. Ngoài ra, công ty cũng tìm kiếm các nhà phát triển bên thứ ba để tạo ra các ứng dụng phân quyền (dapps) cho Zippie.

Các dapp này tạo ra các cách sử dụng mới cho các nền tảng để chúng hỗ trợ nền tảng phát triển hữu ích hơn cho người dùng. PI là miễn phí, vì vậy bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể tạo ra một dapp trên đầu trang của blockchain Zippie.

Thông tin chi tiết về các token ZIPT và dự án ICO

Các token Zippie (ZIPT) cung cấp nhiên liệu cho ứng dụng và chúng có thể được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong tương lai, bạn sẽ phải trả tiền khi giao dịch. Bạn có thể có được các thẻ Zippie và các token ZIPT miễn phí như một động thái quảng cáo để khuyến khích nhiều người sử dụng nền tảng này hơn.

Công ty đã triển khai dự án ICO. Việc pre-sale các token ZIPT đã diễn ra vào năm 2017 và chương trình giảm giá chính vào đầu năm 2018. Bạn cũng có thể mua các token từ người dùng thông qua việc giao dịch.

Chương trình cộng đồng Zippie

Như đã đề cập ở trên, Zippie muốn tìm kiếm các nhà phát triển cùng hợp tác như là một phần cộng đồng của mình. Các nhà phát triển sẽ nhận được phần thưởng khi sớm trở thành những người thử nghiệm sản phẩm đầu tiên. Ngoài ra, công ty luôn tìm kiếm người để phát triển ứng dụng. Công ty cũng tích cực cố gắng tạo ra một cộng đồng giúp Zippie trở nên tốt hơn.

Những người đứng sau Zippie là ai?

Đội ngũ của Zippie

Mua bán và giao dịch đồng tiền ZIPT ở đâu?

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết ZIPT coin với các cặp quy đổi khác nhau. ZIPT coin có thể giao dịch với các đồng BNT, BTC, ETH. Hy vọng trong tương lai ZIPT sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

Zippie Thị Trường Giao Dịch

#

Nguồn

Cặp

Khối lượng (24 giờ)

Giá

Khối lượng (%)

Đã được cập nhật

1

CoinBene

ZIPT/ETH

$336.964

$0,026222

96,11%

Gần đây

2

Bancor Network

ZIPT/BNT

$13.633

$0,025048

3,89%

Gần đây

3

YoBit

ZIPT/BTC

$9

$0,028033

0,00%

Gần đây

Các sàn giao dịch niêm yết ZIPT coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa ZIPT là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 187.004.759 ZIPT coin trong tổng số 1.000.000.000 ZIPT được lưu thông, 1 ZIPT coin đang được giao dịch với giá $0,03 USD (giảm 3,12% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $4.895.130 USD tương đương với 768 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền ZIPT

Kết luận về Zippie

Mặc dù rõ ràng là một công ty nhỏ nhưng Zippie đã tập trung vào cộng đồng của mình để có thể mang lại hiệu quả tốt cho công ty. Đồng thời nó đưa những người quan trọng nhất chính là những người dùng đến với tương lai của nền tảng, lên phía trước trong sự phát triển.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và các kế hoạch trong tương lai của Zippie, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại zippie.org.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Zippie là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ZIPT. Có nên đầu tư vào Zippie hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain?


 

 Blockchain là gì?

Về mặt kĩ thuật, Blockchain là một chuỗi các khối được liên kết với nhau và mỗi khối chứa dãy dữ liệu được mã hóa.

 

Mặt khác, Blockchain được coi là công nghê mạng ngang hàng cho phép truyền tải và lưu trữ dữ liệu một cách an toàn như một cuốn sổ cái kế toán của một công ty hoạt động trong lĩnh vực số bằng hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp. Hơn nữa, thông tin trong blockchain không thể bị thay đổi và chỉ có thể bổ sung thêm khi có sự đồng thuận của tất cả các nút trong hệ thống. Tạo nên tính an toàn, tránh đánh cắp dữ liệu. Truyền tải dữ liệu không qua bên trung gian xác nhận thông tin, hệ thống Blockchain bao gồm nhiều nút đặc biệt có khả năng xác thực thông tin không yêu câu sự tin cậy, giải quyết vấn đề giữa các bên không tin tưởng nhau.

 

Với các đặc thù này, các chuyên gia cho rằng , công nghệ này mở ra một xu hướng ứng dụng tiềm năng cho nhiều lĩnh vực như tài chính ngân hàng , vận chuyển hàng hóa, bán lẻ, sản xuất, viễn thông. Tuy nhiên, xu hướng phát triển áp dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên thế giới là mảng tài chính ngân hàng, kiểm toán nội bộ .

        Cryptocurrency là gì?

 Cryptocurrency là thị trường tiền kỹ thuật số (tiền mã hóa) hoạt động như một phương tiện trao đổi của Blockchain .

 

        Cryptocurrency được phát triển dưới mã toán học và các nguyên tắc kỹ thuật máy tính hiện đại nhất nên nó tuyệt đối không thể làm giả hoặc gian lận vì bất kì ai cũng không thể phá vỡ cấu trúc hình thành và hoạt động của nó. Chính điều này giúp người dùng có thể ẩn bất cứ thông tinnào của mình trong quá trình giao dịch

Tin tức nổi bật : 

- Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

- Westem Union xác nhận thử nghiệm công nghệ Ripple  trong thanh toán chuyển tiền

- Cryptopia có thể mở giao dịch lại bất cứ khi nào họ muốn

 

      Đặc điểm :

Không thể đảo ngược 

Có tính ẩn danh: Khi thực hiện giao dịch Cryptocurrency đều mang tính ẩn danh. Nghĩa là sẽ không có bất cứ kết nối danh tính thực nào trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển và nhận được bitcoin trên một địa chỉ ví gồm nhiều ký tự. Người dùng có thể không nhất thiết phải sử dụng danh tính thực với địa chỉ đó 

Nhanh chóng và toàn cầu: tất cả các giao dịch được thực hiện gần như là ngay lập tức, chỉ trong vòng vài phút sẽ được xử lý. Giao dịch được thực hiện trên mạng lưới toàn cầu nên bạn có thể giao dịch bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào.

Không ép buộc: Cryptocurrency không ép buộc người dùng mà đó là tùy vào quyết định của mỗi người. Tất cả đều là tự nguyện.

Bảo mật: Các Cryptocurrency được bảo mật rất chặt chẽ và an toàn

Có thể nói rằng , Blockchain là một trong những công nghệ mới giải quyết được nhiều vấn đề nan giải trong thực tế hiện nay . Cùng với nó là Cryptocurrency tạo nên thị trường tiền tệ và đầu tư mới nhanh , hiệu quả cao nhưng cũng không ít rủi ro qua các thuật toán đồng thuận

Bạn đang đọc bài viết Liệu bạn đã biết những sự thật về Blockchain? trên mục Tin tức.

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người