Gửi bài viết tới BigCoin

Zippie là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ZIPT. Có nên đầu tư vào Zippie hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 97 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày nay, để bắt đầu các giao dịch tiền mã hóa và sử dụng các ứng dụng blockchain cho các thiết bị di động là rất phức tạp. Chính vì vậy, hệ điều hành Zippie đã được tạo ra để khắc phục những vấn đề đó. Vậy Zippie là gì? Zippie được sử dụng như thế nào? Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về đồng tiền mã hóa ZIPT trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Zippie

Zippie là gì?

Bạn có đang sử dụng Zippie không? Zippie là ứng dụng mã hóa cho tiền mã hóa đã xuất hiện trên thị trường gần đây và nó đã đạt được một mức độ thành công nhất định cho đến nay. Như công ty đã đề cập trên trang web của mình, các mã hóa có thể khiến những người mới bắt đầu nhức đầu bởi vì chúng có thể quá phức tạp. Zippie OS, một ứng dụng điện thoại thông minh mới đã được tạo ra để giải quyết vấn đề này.

Zippie cũng đã tạo ra thẻ Zippie. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể sử dụng và giao dịch tiền mã hóa ZIPT trên điện thoại của mình. Phần mềm đồng thời cũng hoạt động như một ví mã hóa, trong đó bạn có thể lưu trữ các loại tiền như Ethereum. Bạn có thể kiểm soát các mã khóa riêng của bạn. Khi đó, chúng sẽ được phân chia trên điện thoại và bộ nhớ đám mây của bạn. Bằng cách sử dụng công nghệ NFC, bạn có thể chuyển tiền của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Hướng dẫn sử dụng tiền mã hóa Zippie

Những việc bạn cần làm là chỉ cần truy cập vào trang web của ứng dụng và tạo tài khoản bằng email của bạn. Sau đó, bạn có thể truy cập ứng dụng từ điện thoại của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn không cần phải tải xuống bất kỳ loại plug-in hay ứng dụng nào để sử dụng công nghệ này. Các ứng dụng đều được multisig bảo vệ bằng sinh trắc học và mã pin.

Công ty có kế hoạch tạo ra một phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng điện thoại thông minh của mình trong tương lai, điều này sẽ cho phép người dùng sử dụng Zippie ngay cả khi họ đang ở xa điện thoại thông minh của họ. Ngoài ra, công ty cũng tìm kiếm các nhà phát triển bên thứ ba để tạo ra các ứng dụng phân quyền (dapps) cho Zippie.

Các dapp này tạo ra các cách sử dụng mới cho các nền tảng để chúng hỗ trợ nền tảng phát triển hữu ích hơn cho người dùng. PI là miễn phí, vì vậy bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể tạo ra một dapp trên đầu trang của blockchain Zippie.

Thông tin chi tiết về các token ZIPT và dự án ICO

Các token Zippie (ZIPT) cung cấp nhiên liệu cho ứng dụng và chúng có thể được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong tương lai, bạn sẽ phải trả tiền khi giao dịch. Bạn có thể có được các thẻ Zippie và các token ZIPT miễn phí như một động thái quảng cáo để khuyến khích nhiều người sử dụng nền tảng này hơn.

Công ty đã triển khai dự án ICO. Việc pre-sale các token ZIPT đã diễn ra vào năm 2017 và chương trình giảm giá chính vào đầu năm 2018. Bạn cũng có thể mua các token từ người dùng thông qua việc giao dịch.

Chương trình cộng đồng Zippie

Như đã đề cập ở trên, Zippie muốn tìm kiếm các nhà phát triển cùng hợp tác như là một phần cộng đồng của mình. Các nhà phát triển sẽ nhận được phần thưởng khi sớm trở thành những người thử nghiệm sản phẩm đầu tiên. Ngoài ra, công ty luôn tìm kiếm người để phát triển ứng dụng. Công ty cũng tích cực cố gắng tạo ra một cộng đồng giúp Zippie trở nên tốt hơn.

Những người đứng sau Zippie là ai?

Đội ngũ của Zippie

Mua bán và giao dịch đồng tiền ZIPT ở đâu?

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết ZIPT coin với các cặp quy đổi khác nhau. ZIPT coin có thể giao dịch với các đồng BNT, BTC, ETH. Hy vọng trong tương lai ZIPT sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

Zippie Thị Trường Giao Dịch

#

Nguồn

Cặp

Khối lượng (24 giờ)

Giá

Khối lượng (%)

Đã được cập nhật

1

CoinBene

ZIPT/ETH

$336.964

$0,026222

96,11%

Gần đây

2

Bancor Network

ZIPT/BNT

$13.633

$0,025048

3,89%

Gần đây

3

YoBit

ZIPT/BTC

$9

$0,028033

0,00%

Gần đây

Các sàn giao dịch niêm yết ZIPT coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa ZIPT là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 187.004.759 ZIPT coin trong tổng số 1.000.000.000 ZIPT được lưu thông, 1 ZIPT coin đang được giao dịch với giá $0,03 USD (giảm 3,12% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $4.895.130 USD tương đương với 768 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền ZIPT

Kết luận về Zippie

Mặc dù rõ ràng là một công ty nhỏ nhưng Zippie đã tập trung vào cộng đồng của mình để có thể mang lại hiệu quả tốt cho công ty. Đồng thời nó đưa những người quan trọng nhất chính là những người dùng đến với tương lai của nền tảng, lên phía trước trong sự phát triển.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và các kế hoạch trong tương lai của Zippie, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại zippie.org.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Zippie là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ZIPT. Có nên đầu tư vào Zippie hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ