Gửi bài viết tới BigCoin

Zippie là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ZIPT. Có nên đầu tư vào Zippie hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 80 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày nay, để bắt đầu các giao dịch tiền mã hóa và sử dụng các ứng dụng blockchain cho các thiết bị di động là rất phức tạp. Chính vì vậy, hệ điều hành Zippie đã được tạo ra để khắc phục những vấn đề đó. Vậy Zippie là gì? Zippie được sử dụng như thế nào? Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về đồng tiền mã hóa ZIPT trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Zippie

Zippie là gì?

Bạn có đang sử dụng Zippie không? Zippie là ứng dụng mã hóa cho tiền mã hóa đã xuất hiện trên thị trường gần đây và nó đã đạt được một mức độ thành công nhất định cho đến nay. Như công ty đã đề cập trên trang web của mình, các mã hóa có thể khiến những người mới bắt đầu nhức đầu bởi vì chúng có thể quá phức tạp. Zippie OS, một ứng dụng điện thoại thông minh mới đã được tạo ra để giải quyết vấn đề này.

Zippie cũng đã tạo ra thẻ Zippie. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể sử dụng và giao dịch tiền mã hóa ZIPT trên điện thoại của mình. Phần mềm đồng thời cũng hoạt động như một ví mã hóa, trong đó bạn có thể lưu trữ các loại tiền như Ethereum. Bạn có thể kiểm soát các mã khóa riêng của bạn. Khi đó, chúng sẽ được phân chia trên điện thoại và bộ nhớ đám mây của bạn. Bằng cách sử dụng công nghệ NFC, bạn có thể chuyển tiền của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Hướng dẫn sử dụng tiền mã hóa Zippie

Những việc bạn cần làm là chỉ cần truy cập vào trang web của ứng dụng và tạo tài khoản bằng email của bạn. Sau đó, bạn có thể truy cập ứng dụng từ điện thoại của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn không cần phải tải xuống bất kỳ loại plug-in hay ứng dụng nào để sử dụng công nghệ này. Các ứng dụng đều được multisig bảo vệ bằng sinh trắc học và mã pin.

Công ty có kế hoạch tạo ra một phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng điện thoại thông minh của mình trong tương lai, điều này sẽ cho phép người dùng sử dụng Zippie ngay cả khi họ đang ở xa điện thoại thông minh của họ. Ngoài ra, công ty cũng tìm kiếm các nhà phát triển bên thứ ba để tạo ra các ứng dụng phân quyền (dapps) cho Zippie.

Các dapp này tạo ra các cách sử dụng mới cho các nền tảng để chúng hỗ trợ nền tảng phát triển hữu ích hơn cho người dùng. PI là miễn phí, vì vậy bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể tạo ra một dapp trên đầu trang của blockchain Zippie.

Thông tin chi tiết về các token ZIPT và dự án ICO

Các token Zippie (ZIPT) cung cấp nhiên liệu cho ứng dụng và chúng có thể được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong tương lai, bạn sẽ phải trả tiền khi giao dịch. Bạn có thể có được các thẻ Zippie và các token ZIPT miễn phí như một động thái quảng cáo để khuyến khích nhiều người sử dụng nền tảng này hơn.

Công ty đã triển khai dự án ICO. Việc pre-sale các token ZIPT đã diễn ra vào năm 2017 và chương trình giảm giá chính vào đầu năm 2018. Bạn cũng có thể mua các token từ người dùng thông qua việc giao dịch.

Chương trình cộng đồng Zippie

Như đã đề cập ở trên, Zippie muốn tìm kiếm các nhà phát triển cùng hợp tác như là một phần cộng đồng của mình. Các nhà phát triển sẽ nhận được phần thưởng khi sớm trở thành những người thử nghiệm sản phẩm đầu tiên. Ngoài ra, công ty luôn tìm kiếm người để phát triển ứng dụng. Công ty cũng tích cực cố gắng tạo ra một cộng đồng giúp Zippie trở nên tốt hơn.

Những người đứng sau Zippie là ai?

Đội ngũ của Zippie

Mua bán và giao dịch đồng tiền ZIPT ở đâu?

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết ZIPT coin với các cặp quy đổi khác nhau. ZIPT coin có thể giao dịch với các đồng BNT, BTC, ETH. Hy vọng trong tương lai ZIPT sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

Zippie Thị Trường Giao Dịch

#

Nguồn

Cặp

Khối lượng (24 giờ)

Giá

Khối lượng (%)

Đã được cập nhật

1

CoinBene

ZIPT/ETH

$336.964

$0,026222

96,11%

Gần đây

2

Bancor Network

ZIPT/BNT

$13.633

$0,025048

3,89%

Gần đây

3

YoBit

ZIPT/BTC

$9

$0,028033

0,00%

Gần đây

Các sàn giao dịch niêm yết ZIPT coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa ZIPT là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 187.004.759 ZIPT coin trong tổng số 1.000.000.000 ZIPT được lưu thông, 1 ZIPT coin đang được giao dịch với giá $0,03 USD (giảm 3,12% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $4.895.130 USD tương đương với 768 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền ZIPT

Kết luận về Zippie

Mặc dù rõ ràng là một công ty nhỏ nhưng Zippie đã tập trung vào cộng đồng của mình để có thể mang lại hiệu quả tốt cho công ty. Đồng thời nó đưa những người quan trọng nhất chính là những người dùng đến với tương lai của nền tảng, lên phía trước trong sự phát triển.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và các kế hoạch trong tương lai của Zippie, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại zippie.org.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Zippie là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ZIPT. Có nên đầu tư vào Zippie hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết


Vấn đề này ắt hẳn đều khiến cho chúng ta và công đồng các nhà đầu tư đều cảm thấy hoang mang và lo lắng. Nhưng một điều chúng ta phải chấp nhận đó là scam hay lừa đảo đã trở thành một phần của ngành công nghiệp giao dịch trực tuyến trong thời gian gần đây. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 4 kiểu scam giao dịch trực tuyến phổ biến nhất định bạn phải biết. Cùng chúng tôi theo dõi.


Có thể bạn quan tâm: 

 

Vậy chính xác thì scam là gì?

Đúng vậy, không có một định nghĩa chính xác về scam hay lừa đảo. Tuy nhiên, trong thuật ngữ chung hơn, cụm từ “lừa đảo giao dịch trực tuyến” đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo để thu hút một nhà đầu tư đầu tư vào một số liên doanh, thông qua việc quản lý kém tài khoản và thậm chí còn đưa ra lời khuyên giao dịch không đúng.

“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo“Lừa đảo giao dịch trực tuyến” là đề cập đến một loạt các hành vi phi đạo đức cung cấp thông tin lừa đảo

 

Nó là điều đáng để lưu ý mặc dù vẫn còn rất nhiều cá nhân trung thực trong ngành công nghiệp (tùy chọn nhị phân, ngoại hối và ngành công nghiệp kinh doanh tiền mã hóa). Tính toàn vẹn của một số nhà môi giới là vấn đề đáng lưu ý. Họ cung cấp giao dịch minh bạch cùng với sự hỗ trợ tuyệt vời và đáng tin cậy cho các nhà đầu tư, bất kể khối lượng giao dịch hoặc quy mô tài khoản của họ.

Là một nhà giao dịch, những gì bạn cần làm là kiểm tra lý lịch của các nhà môi giới khác nhau trước khi bạn đưa tiền cho họ. Đọc càng nhiều thông tin về họ càng tốt, miễn là chúng đáng tin cậy. Bạn nên truy cập các trang web cộng đồng để đọc, thậm chí gọi điện thoại tới nhà môi giới để đặt những câu hỏi bạn thắc mắc, việc làm này phần nào thể hiện được họ có minh bạch và dám trả lời hay không.

Hiện tại có 4 phương pháp phổ biến nhất mà những kẻ lừa đảo sử dụng để lừa gạt các nhà giao dịch không được định dạng.

 

1. Uỷ quyền quản lý tài khoản

Uỷ quyền quản lý tài khoản là lý tưởng cho các nhà giao dịch không có thời gian để quản lý tài khoản của họ hoặc không có đủ chuyên môn để duy trì chúng như một người kiếm tiền. Người ta có thể xem các tài khoản được quản lý dưới dạng lừa đảo vì một số công ty môi giới có thể không có kinh nghiệm như họ tuyên bố, do đó các nhà đầu tư thấy mình đang thua lỗ. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà quản lý danh mục đầu tư đáng tin cậy thường xuyên kiểm tra tài khoản của các nhà giao dịch và tận dụng các xu hướng cổ phiếu khác nhau, cuối cùng tạo ra lợi nhuận đặc biệt thay mặt cho khách hàng của họ.

 

2. Scams thông qua phần mềm

Ngày nay, nhiều khía cạnh của thống kê và tính toán giao dịch trực tuyến được tự động hóa. Bởi vì hầu hết dữ liệu phức tạp được tạo tự động giúp nhiều nhà giao dịch có thể tham gia thị trường này dễ dàng hơn.

Scams thông qua phần mềm

Scams thông qua phần mềm

 

Các nhà môi giới có trách nhiệm tận dụng lợi thế của khía cạnh này và bán các hệ thống phần mềm không đáng tin cậy hoặc “robot” mà họ tuyên bố tạo ra kết quả gần như hoàn hảo cho nhà đầu tư. Như bạn có thể biết, không robot nào có thể phát triển 100% ở tất cả các thị trường. Những nhà phát triển robot này tạo lòng tin bằng cách đem robot test với chart quá khứ (ai phân tích quá khứ cũng đúng mà ) từ đó họ phóng đại khả năng của robot lên và bán với giá “trên trời”. Tôi không nói không có robot nào có lời, vẫn có đấy. Nhưng mọi người nên tỉnh táo trước khi mua hàng.

 

3. Người bán tín hiệu

Đây có lẽ là dạng thịnh hành nhất hiện nay. Nhiều group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được. Có 2 dạng là cá nhân có danh tiếng sau đó tạo group bán tín hiệu cho những người muốn mua, tất nhiên phải trả một khoản phí để được vào group nhận tín hiệu trade mỗi ngày.

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể được

Nhiều rất group kín trên facebook, telegram…không thể đếm xuể đượcDạng thứ 2 chuyên nghiệp hơn là các công ty bán tín hiệu, cũng tương tự như trên, bạn sẽ nhận được tín hiệu giao dịch mỗi ngày sau khi đã đóng một khoản phí nhất đinh.

Vẫn có những người cung cấp tín hiệu đáng tin cậy và có tâm nhưng đôi khi không phù hợp với phong cách trade của chúng ta nên chúng ta không hiểu được. Phần lớn những người lừa đảo lại cung cấp tín hiệu rất dễ hiểu và hợp ý mọi người nên hiện nay loại hình này vẫn đang còn rất mạnh.

 

4. Từ chối quy trình rút tiền

Đây là một trong những phần khó chịu nhất của lừa đảo giao dịch trực tuyến. Trong một số trường hợp, các nhà môi giới ngừng giao tiếp với bạn. Và khi họ giao tiếp, nhóm dịch vụ khách hàng chỉ trích dẫn Điều khoản và Điều kiện (T & C) mà thậm chí không tương quan với các yêu cầu của bạn. Lần khác, họ yêu cầu thêm tiền để được gửi, để bạn có thể truy cập lợi nhuận của bạn. Trong ngắn hạn, họ cố gắng làm phức tạp toàn bộ quá trình, có thể hy vọng bạn sẽ bỏ cuộc.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: 4 kiểu scam phổ biến nhất định bạn phải biết, tại chuyên mục: Giải đáp

Theo: fxstreet/traderviet

Biên dịch bởiBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ