Gửi bài viết tới BigCoin

Zippie là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ZIPT. Có nên đầu tư vào Zippie hay không?

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/07/2018 - 53 lượt xem
Chia sẻ
 

Ngày nay, để bắt đầu các giao dịch tiền mã hóa và sử dụng các ứng dụng blockchain cho các thiết bị di động là rất phức tạp. Chính vì vậy, hệ điều hành Zippie đã được tạo ra để khắc phục những vấn đề đó. Vậy Zippie là gì? Zippie được sử dụng như thế nào? Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về đồng tiền mã hóa ZIPT trong bài đánh giá của chúng tôi.

Nền tảng Zippie

Zippie là gì?

Bạn có đang sử dụng Zippie không? Zippie là ứng dụng mã hóa cho tiền mã hóa đã xuất hiện trên thị trường gần đây và nó đã đạt được một mức độ thành công nhất định cho đến nay. Như công ty đã đề cập trên trang web của mình, các mã hóa có thể khiến những người mới bắt đầu nhức đầu bởi vì chúng có thể quá phức tạp. Zippie OS, một ứng dụng điện thoại thông minh mới đã được tạo ra để giải quyết vấn đề này.

Zippie cũng đã tạo ra thẻ Zippie. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể sử dụng và giao dịch tiền mã hóa ZIPT trên điện thoại của mình. Phần mềm đồng thời cũng hoạt động như một ví mã hóa, trong đó bạn có thể lưu trữ các loại tiền như Ethereum. Bạn có thể kiểm soát các mã khóa riêng của bạn. Khi đó, chúng sẽ được phân chia trên điện thoại và bộ nhớ đám mây của bạn. Bằng cách sử dụng công nghệ NFC, bạn có thể chuyển tiền của mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Hướng dẫn sử dụng tiền mã hóa Zippie

Những việc bạn cần làm là chỉ cần truy cập vào trang web của ứng dụng và tạo tài khoản bằng email của bạn. Sau đó, bạn có thể truy cập ứng dụng từ điện thoại của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn không cần phải tải xuống bất kỳ loại plug-in hay ứng dụng nào để sử dụng công nghệ này. Các ứng dụng đều được multisig bảo vệ bằng sinh trắc học và mã pin.

Công ty có kế hoạch tạo ra một phiên bản máy tính để bàn của ứng dụng điện thoại thông minh của mình trong tương lai, điều này sẽ cho phép người dùng sử dụng Zippie ngay cả khi họ đang ở xa điện thoại thông minh của họ. Ngoài ra, công ty cũng tìm kiếm các nhà phát triển bên thứ ba để tạo ra các ứng dụng phân quyền (dapps) cho Zippie.

Các dapp này tạo ra các cách sử dụng mới cho các nền tảng để chúng hỗ trợ nền tảng phát triển hữu ích hơn cho người dùng. PI là miễn phí, vì vậy bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể tạo ra một dapp trên đầu trang của blockchain Zippie.

Thông tin chi tiết về các token ZIPT và dự án ICO

Các token Zippie (ZIPT) cung cấp nhiên liệu cho ứng dụng và chúng có thể được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, trong tương lai, bạn sẽ phải trả tiền khi giao dịch. Bạn có thể có được các thẻ Zippie và các token ZIPT miễn phí như một động thái quảng cáo để khuyến khích nhiều người sử dụng nền tảng này hơn.

Công ty đã triển khai dự án ICO. Việc pre-sale các token ZIPT đã diễn ra vào năm 2017 và chương trình giảm giá chính vào đầu năm 2018. Bạn cũng có thể mua các token từ người dùng thông qua việc giao dịch.

Chương trình cộng đồng Zippie

Như đã đề cập ở trên, Zippie muốn tìm kiếm các nhà phát triển cùng hợp tác như là một phần cộng đồng của mình. Các nhà phát triển sẽ nhận được phần thưởng khi sớm trở thành những người thử nghiệm sản phẩm đầu tiên. Ngoài ra, công ty luôn tìm kiếm người để phát triển ứng dụng. Công ty cũng tích cực cố gắng tạo ra một cộng đồng giúp Zippie trở nên tốt hơn.

Những người đứng sau Zippie là ai?

Đội ngũ của Zippie

Mua bán và giao dịch đồng tiền ZIPT ở đâu?

Hiện tại đã có 3 sàn giao dịch niêm yết ZIPT coin với các cặp quy đổi khác nhau. ZIPT coin có thể giao dịch với các đồng BNT, BTC, ETH. Hy vọng trong tương lai ZIPT sẽ được hỗ trợ trên nhiều sàn giao dịch khác với các cặp quy đổi khác nhau.

Zippie Thị Trường Giao Dịch

#

Nguồn

Cặp

Khối lượng (24 giờ)

Giá

Khối lượng (%)

Đã được cập nhật

1

CoinBene

ZIPT/ETH

$336.964

$0,026222

96,11%

Gần đây

2

Bancor Network

ZIPT/BNT

$13.633

$0,025048

3,89%

Gần đây

3

YoBit

ZIPT/BTC

$9

$0,028033

0,00%

Gần đây

Các sàn giao dịch niêm yết ZIPT coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền mã hóa ZIPT là bao nhiêu?

Hiện tại đang có 187.004.759 ZIPT coin trong tổng số 1.000.000.000 ZIPT được lưu thông, 1 ZIPT coin đang được giao dịch với giá $0,03 USD (giảm 3,12% so với hôm qua). Thời điểm hiện tại đồng tiền có mức vốn hóa thị trường là $4.895.130 USD tương đương với 768 BTC. 

Biểu đồ giá của đồng tiền ZIPT

Kết luận về Zippie

Mặc dù rõ ràng là một công ty nhỏ nhưng Zippie đã tập trung vào cộng đồng của mình để có thể mang lại hiệu quả tốt cho công ty. Đồng thời nó đưa những người quan trọng nhất chính là những người dùng đến với tương lai của nền tảng, lên phía trước trong sự phát triển.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và các kế hoạch trong tương lai của Zippie, hãy truy cập vào địa chỉ trực tuyến ngay hôm nay tại zippie.org.

Nguồn: bitcoinexchangeguide.com

 

Bạn đang đọc bài: Zippie là gì? Tổng quan về đồng tiền mã hóa ZIPT. Có nên đầu tư vào Zippie hay không? tại Hỏi đáp

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

 

 

 

 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Để hiểu được giá Bitcoin hãy để mắt đến thị trường châu Á


Nếu là người theo dõi sát sao tin tức hàng ngày về thị trường crypto, chúng ta có thể thấy được rằng các sự kiện diễn ra tại Hoa Kỳ và châu Âu đang thúc đẩy những thay đổi về giá cả trong thị trường crypto. Tuy nhiên, trên thực tế, các sự kiện đến từ châu Á cũng có tác động rất lớn đến giá Bitcoin. Vậy nó có tác động như thế nào? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Mosaic – nền tảng chuyên nghiên cứu các dữ liệu crypto đã đưa ra phân tích tác động của các sự kiện xảy ra tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản trong khoảng thời gian 9 năm trở lại đây từ ngày 3 tháng 01 năm 2009, ngày phát hành khối Bitcoin đầu tiên. Từ năm 2013, đã có 11 sự kiện chính đến từ khu vực Châu Á đã ảnh hưởng trực tiếp đến biến động giá Bitcoin. Trung bình, những sự kiện này đã tác động giá Bitcoin đến 18,61% (cả tích cực lẫn tiêu cực) trong vòng 10 ngày kể từ khi sự kiện xuất hiện: đợt ảnh hưởng lớn nhất là giá Bitcoin giảm 57,52%. Mang đến sự biến động trung bình hàng ngày của Bitcoin trong khoảng thời gian 252 ngày là 5,34%, những thay đổi mạnh mẽ về giá này thực sự đáng kể.

Muốn hiểu giá Bitcoin? Hãy để mắt đến thị trường châu Á

Muốn hiểu giá Bitcoin? Hãy để mắt đến thị trường châu Á

 

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

Châu Á cũng là khu vực thống trị về số lượng sàn giao dịch crypto. Tính đến cuối tháng 7 năm 2018, đã có 86 sàn giao dịch niêm yết Bitcoin (BTC). Hầu hết các sàn giao dịch đều có nguồn gốc ở nhiều quốc gia khác nhau, nhưng 40 trong số đó (khoảng 47%) được hợp nhất trong khu vực châu Á. Kể từ khi chính phủ Trung Quốc cấm các sàn giao dịch crypto hoạt động trong nước thì Hong Kong, Nhật Bản và Singapore là điểm đến tuyệt vời tại châu Á. 09 công ty sàn giao dịch đã được thành lập tại Hồng Kông, Nhật Bản và Singapore, tiếp theo là Hàn Quốc.

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

Sự trỗi dậy của các sàn giao dịch crypto châu Á

 

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

Năm 2017 là một năm thị trường crypto được đón nhận rộng rãi bởi cộng đồng, thể hiện qua sự gia tăng như tên lửa của vốn hóa thị trường. Năm 2017 cũng là năm nhiều sàn giao dịch nổi tiếng ra đời. Thật vậy, trong số 86 sàn giao dịch nói trên, gần một nửa trong số đó, 37 sàn đã chính thức được ra mắt vào năm 2017, và 31 sàn phát hành sản phẩm từ cuối Q2 và tháng cuối cùng của Q4 trong năm 2017.

Điều quan trọng cần lưu ý là trong số 37 sàn giao dịch được tạo ra trong năm 2017, có đến 20 sàn đến từ châu Á, trong đó  Singapore là điểm đến hàng đầu với 8 sàn, tiếp theo là Hồng Kông (4 sàn), Hàn Quốc và Trung Quốc (2 sàn). Năm 2018, qua các dữ liệu của Coinmarketcap, có 9 sàn giao dịch crypto mới. Tuy nhiên, có lẽ vì các lý do về pháp luật cũng như thị trường đã bão hòa, thị trường châu Á không còn được tập trung như trước, thay vào đó là các quốc gia có các chính sách ưu đãi về crypto như Malta, Cyprus, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

Đưa châu Á lên bản đồ crypto thế giới

 

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

Mosaic đã nghiên cứu về các ngôn ngữ được sử dụng trên website của 86 sàn giao dịch niêm yết Bitcoin để hiểu thêm về đối tượng khách hàng mục tiêu mà các sàn này nhắm tới. Theo số liệu được Mosaic cung cấp, có tất cả 24 ngôn ngữ được sử dụng, 9 trong số đó là các ngôn ngữ thuộc châu Á: tiếng Trung Quốc phổ thông (Mandarin), Hàn Quốc, Nhật Bản, Quảng Đông, Việt Nam, Thái Lan, Hindi, Indonesia và Malaysia.

83/86 sàn sử dụng tiếng Anh, 56/86 sử dụng tiếng Trung Quốc phổ thông là ngôn ngữ mặc định hay ngôn ngữ thứ 2. Tiếp theo đó là tiếng Hàn Quốc (28 sàn – chiếm 33%), đến tiếng Nga (30%) và tiếng Nhật (23%). Có 67 sàn sử dụng tối thiểu từ 1 đến 6 ngôn ngữ châu Á trên website của mình.

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

Các ngôn ngữ được sử dụng tại các sàn giao dịch

 

Quyền lực của châu Á trong hoạt động đào coin

Khoảng 2/3 lượng hashrate của thế giới đến từ các công ty châu Á và tập trung nhiều nhất ở Trung Quốc (công ty sản xuất máy đào coin lớn nhất thế giới – Bitmain đến từ Trung Quốc). Trong số 17 mining pool lớn nhất thế giới thì có 11 pool là của châu Á.

Một trong những lý do chính mà châu Á lại có thể lấn át trong thị trường đào coin đó chính là tiền điện ở khu vực châu Á rất thấp. Chi phí cho 1 kilowatt giờ điện ở Trung Quốc là $0,09, trong khi đó ở Đức là $0,33 và Anh là $0,24.

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng rất lớn của châu Á đến hoạt động đào coin trên toàn cầu, nhưng hiện tại chính phủ Trung Quốc đang bắt đầu “crack down” (đàn áp thẳng tay) các hoạt động đào Bitcoin bất hợp pháp, điều này sẽ gây ra tác động tiêu cực đến tầm ảnh hưởng của châu Á trong hoạt động đào coin.

 

Kết luận

Những dữ liệu ở trên đã vẽ ra một bức tranh rõ ràng về vai trò then chốt của châu Á đối với thị trường crypto toàn cầu. Có thể nói tầm ảnh hưởng của châu Á đến thị trường crypto được coi là mạnh mẽ nhất, hơn cả châu Âu và Bắc Mỹ. Có lẽ nào quyền lực trên thế giới đang có một “hành trình về phương Đông”.

 

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết này của chúng tôi, đừng quên like, share và đánh giá 5 sao cho Bigcoinvietnam nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn đang đọc: Để hiểu được giá Bitcoin hãy để mắt đến thị trường châu Á, tại chuyên mục: Giải đáp

Tổng hợp và biên soạnBigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ