Gửi bài viết tới BigCoin

Zuckerberg chứng thực trước quốc hội về Libra Stablecoin

Đăng bởi: Linh  - 10/10/2019 - 1321 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 9 tháng 10, nữ nghị sĩ Maxine Waters đã chính thức tuyên bố rằng Zuckerberg sẽ tham dự một phiên điều trần quốc hội có tên là cuộc kiểm tra của Facebook và tác động của nó đối với các dịch vụ tài chính và nhà ở.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Libra là gì? Facebook phá vỡ Tiền tệ kỹ thuật số mới

Facebook sẽ miễn kiểm tra thực tế các bài đăng của chính trị gia Mỹ

 

Libra và Calibra moratorium

Thông báo lưu ý rằng Waters và các đảng viên dân chủ khác trong ủy ban đã gửi thư tới Facebook vào tháng 7, yêu cầu một lệnh cấm ngay lập tức về việc triển khai tiền điện tử được đề xuất Libra và ví kỹ thuật số Calibra.

Tuyên bố cũng đề cập đến dự luật “Keep Big Tech Out of Finance Act,” (giữ vững công nghệ tài chính lớn) được thiết kế để cấm các công ty công nghệ lớn đã được cấp phép làm tổ chức tài chính tại Hoa Kỳ. Thông báo có nội dung:

“Luật dự thảo cấm các tiện ích có nền tảng lớn như Facebook, được cấp phép hoặc đăng ký như một tổ chức tài chính của Hoa Kỳ (ví dụ như các ngân hàng được hỗ trợ bởi người nộp thuế, quỹ đầu tư và sàn giao dịch chứng khoán) hoặc liên kết với các tổ chức tài chính đó.”

Trước đó, giám đốc điều hành Calibra David Marcus đã làm chứng về những lợi thế tiềm năng của Libra tại các phiên điều trần trước ủy ban dịch vụ tài chính hạ viện và ủy ban ngân hàng thượng viện vào tháng 7 năm 2019. Vào cuối tháng 9, Marcus đã chỉ trích những thiếu sót của hệ thống thanh toán hiện tại như SWIFT và RT1.

Vào ngày 26 tháng 9, Zuckerberg tuyên bố rằng công ty đang thực hiện một cách tiếp cận cẩn thận hơn đối với Libra so với các dự án trước đó.

Theo nguồn tin bị rò rỉ từ các phiên hỏi đáp giữa nhân viên Facebook và Zuckerberg, CEO đã nhấn mạnh phương pháp tư vấn cho Libra, lưu ý rằng sự tham gia riêng tư với các nhà quản lý sẽ thực chất và ít kịch tính hơn các thủ tục công khai như phiên điều trần quốc hội.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
52.38% Rating
Điểm: 2.62 / 5
42 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
52.38% Rating
Điểm: 2.62 / 5
42 Bình chọn