Gửi bài viết tới BigCoin

Zuckerberg chứng thực trước quốc hội về Libra Stablecoin

Đăng bởi: Linh  - 10/10/2019 - 1170 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 9 tháng 10, nữ nghị sĩ Maxine Waters đã chính thức tuyên bố rằng Zuckerberg sẽ tham dự một phiên điều trần quốc hội có tên là cuộc kiểm tra của Facebook và tác động của nó đối với các dịch vụ tài chính và nhà ở.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Libra là gì? Facebook phá vỡ Tiền tệ kỹ thuật số mới

Facebook sẽ miễn kiểm tra thực tế các bài đăng của chính trị gia Mỹ

 

Libra và Calibra moratorium

Thông báo lưu ý rằng Waters và các đảng viên dân chủ khác trong ủy ban đã gửi thư tới Facebook vào tháng 7, yêu cầu một lệnh cấm ngay lập tức về việc triển khai tiền điện tử được đề xuất Libra và ví kỹ thuật số Calibra.

Tuyên bố cũng đề cập đến dự luật “Keep Big Tech Out of Finance Act,” (giữ vững công nghệ tài chính lớn) được thiết kế để cấm các công ty công nghệ lớn đã được cấp phép làm tổ chức tài chính tại Hoa Kỳ. Thông báo có nội dung:

“Luật dự thảo cấm các tiện ích có nền tảng lớn như Facebook, được cấp phép hoặc đăng ký như một tổ chức tài chính của Hoa Kỳ (ví dụ như các ngân hàng được hỗ trợ bởi người nộp thuế, quỹ đầu tư và sàn giao dịch chứng khoán) hoặc liên kết với các tổ chức tài chính đó.”

Trước đó, giám đốc điều hành Calibra David Marcus đã làm chứng về những lợi thế tiềm năng của Libra tại các phiên điều trần trước ủy ban dịch vụ tài chính hạ viện và ủy ban ngân hàng thượng viện vào tháng 7 năm 2019. Vào cuối tháng 9, Marcus đã chỉ trích những thiếu sót của hệ thống thanh toán hiện tại như SWIFT và RT1.

Vào ngày 26 tháng 9, Zuckerberg tuyên bố rằng công ty đang thực hiện một cách tiếp cận cẩn thận hơn đối với Libra so với các dự án trước đó.

Theo nguồn tin bị rò rỉ từ các phiên hỏi đáp giữa nhân viên Facebook và Zuckerberg, CEO đã nhấn mạnh phương pháp tư vấn cho Libra, lưu ý rằng sự tham gia riêng tư với các nhà quản lý sẽ thực chất và ít kịch tính hơn các thủ tục công khai như phiên điều trần quốc hội.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
52.38% Rating
Điểm: 2.62 / 5
42 Bình chọn

CEO Messari nhận định: "Cardano có nhiều không gian để phát triển"


Sau khi Cardano bắt đầu tăng mạnh để góp mặt vào vị trí số 6 trong top 10 trên Coinmarkercap vào tuần trước, Selkis tin rằng các trader có thể vẫn còn nhiều cơ hội để kiếm thêm lợi nhuận với đồng coin này.

Trong tài liệu của mình, ông nói rằng tỷ lệ staking thấp đối với Cardano có thể có nghĩa là vẫn còn không gian để giá tiếp tục tăng trưởng. Bên cạnh đó, ông nói thêm rằng một trong những chất xúc tác quan trọng khiến giá ADA tăng mạnh trong thời gian gần đây là nhờ bản nâng cấp sắp tới mang tên Shelley.

"Tuy nhiên, sự khác biệt tiềm năng giữa ADA được stake và không được stake có thể là tín hiệu tốt cho phe bò ngay cả sau khi Shelley đi vào hoạt động. Mặc dù tỷ lệ stake ban đầu sẽ không được tiết lộ cho đến sau khi ra mắt, testnet được khuyến khích của Cardano đã thấy sự tham gia từ ~ 40% nguồn cung được báo cáo. Nếu điều này chuyển sang mainnet, tỷ lệ stake của Cardano sẽ thấp hơn đáng kể so với các mạng lưới có vốn hóa lớn khác như Tezos (80%) và Cosmos (71%)".

Sau một thông báo rằng những người nắm giữ ADA sẽ có thể stake tài sản của họ trong lưu ký Coinbase vào quý 4 năm 2020, nhiều người đã suy đoán rằng sàn giao dịch tiền điện tử này có thể sớm niêm yết Cardano. Hiện thì Altcoin này đang giao dịch với giá $ 0,13.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

Chia sẻ  
  
  
  
52.38% Rating
Điểm: 2.62 / 5
42 Bình chọn