Gửi bài viết tới BigCoin

Zuckerberg chứng thực trước quốc hội về Libra Stablecoin

Đăng bởi: linh  - 10/10/2019 - 905 lượt xem
Chia sẻ
 

Vào ngày 9 tháng 10, nữ nghị sĩ Maxine Waters đã chính thức tuyên bố rằng Zuckerberg sẽ tham dự một phiên điều trần quốc hội có tên là cuộc kiểm tra của Facebook và tác động của nó đối với các dịch vụ tài chính và nhà ở.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết: 

Libra là gì? Facebook phá vỡ Tiền tệ kỹ thuật số mới

Facebook sẽ miễn kiểm tra thực tế các bài đăng của chính trị gia Mỹ

 

Libra và Calibra moratorium

Thông báo lưu ý rằng Waters và các đảng viên dân chủ khác trong ủy ban đã gửi thư tới Facebook vào tháng 7, yêu cầu một lệnh cấm ngay lập tức về việc triển khai tiền điện tử được đề xuất Libra và ví kỹ thuật số Calibra.

Tuyên bố cũng đề cập đến dự luật “Keep Big Tech Out of Finance Act,” (giữ vững công nghệ tài chính lớn) được thiết kế để cấm các công ty công nghệ lớn đã được cấp phép làm tổ chức tài chính tại Hoa Kỳ. Thông báo có nội dung:

“Luật dự thảo cấm các tiện ích có nền tảng lớn như Facebook, được cấp phép hoặc đăng ký như một tổ chức tài chính của Hoa Kỳ (ví dụ như các ngân hàng được hỗ trợ bởi người nộp thuế, quỹ đầu tư và sàn giao dịch chứng khoán) hoặc liên kết với các tổ chức tài chính đó.”

Trước đó, giám đốc điều hành Calibra David Marcus đã làm chứng về những lợi thế tiềm năng của Libra tại các phiên điều trần trước ủy ban dịch vụ tài chính hạ viện và ủy ban ngân hàng thượng viện vào tháng 7 năm 2019. Vào cuối tháng 9, Marcus đã chỉ trích những thiếu sót của hệ thống thanh toán hiện tại như SWIFT và RT1.

Vào ngày 26 tháng 9, Zuckerberg tuyên bố rằng công ty đang thực hiện một cách tiếp cận cẩn thận hơn đối với Libra so với các dự án trước đó.

Theo nguồn tin bị rò rỉ từ các phiên hỏi đáp giữa nhân viên Facebook và Zuckerberg, CEO đã nhấn mạnh phương pháp tư vấn cho Libra, lưu ý rằng sự tham gia riêng tư với các nhà quản lý sẽ thực chất và ít kịch tính hơn các thủ tục công khai như phiên điều trần quốc hội.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
52.35% Rating
Điểm: 2.62 / 5
34 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
52.35% Rating
Điểm: 2.62 / 5
34 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain